Nếu thường xuyên làm việc với những nội dung sáng tạo trên mạng liên quan đến âm thành hay chỉ là người sử dụng mạng xã hội, thường xuyên xem những video streaming game hay các video của Tik Toker nổi tiếng với giọng nói luôn biến đổi tạo sự vui nhộn thì chắc là bạn chưa biết rằng những giọng nói này được tạo ra từ phần mềm Voicemod. Voicemod là một trong những công cụ biến đổi giọng nói phổ biến và đơn giản giúp bạn thực hiện việc thay đổi giọng nói với nhiều giọng khác nhau như trẻ con, vui nhộn, chị Google và hàng loạt các giọng khác nữa. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về voicemod pro crack và cách tải phần mềm này nhé.

Giới thiệu về Voicemod Pro

Voicemod là một phần mềm có khả năng thay đổi giọng nói, từ đó giúp biến giọng nói của bạn trở nên hay hơn, vui nhộn hơn hoặc có thể làm trong giọng nói. Sử dụng voice pro còn giúp bạn biến thành người khác nhờ giọng nói khác biệt và độc đáo hơn.

Phần mềm Voicemod có giao diện người dùng được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Đa số các phần mềm biến đổi giọng nói phổ biến hiện nay thường có giao diện khá sơ sài và khó sử dụng như thiết kế cũ của những năm 2000; thậm chí ít khi được cập nhật những xu hướng hiện đại để thu hút người dùng. Trong khi đó, Voicemod nắm bắt được sự thích thú người dùng ở điểm nào, họ tập trung phát triển giao diện dễ dùng cho những người không chuyên nghiệp. 

Đọc thêm:  Download itool Full Crack 2022 Link Google Drive Mới Nhất

Người dùng có thể dễ dàng thay đổi giọng nói trên các nền tảng trực tuyến như Facebook, Twitter, Youtube hay Tik Tok,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng voicemod pro crack để biến đổi giọng nói cho các nền tảng streaming trực tuyến giúp tạo nhiều sự thú vị và đa dạng hơn trong giọng nói.

Những tính năng hữu dụng trên phần mềm VoiceMod Pro

Được thiết kế cho mọi thiết bị máy tính có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không cần yêu cầu nhiều về phần cứng hay cấu hình mạnh mẽ của CPU. Từ đó, người dùng có thể tận dụng mọi tính năng trên phần mềm voicemod pro crack như:

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn những hiệu ứng âm thanh cơ bản trong những tệp video có âm thanh. Người dùng có thể lưu phần âm thanh này bên ngoài để khi cần có thể ráp vào video cần edit.

Voicemod có đến tận 42 hiệu ứng âm thanh đa dạng với những tùy chọn thay đổi mà mà chắc chắn người dùng nào cũng sẽ thích. 

Sau khi cài đặt thì chỉ cần trong khoảng 20 phút để trải nghiệm giao diện, bạn sẽ nhanh chóng học được cách sử dụng Voicemod mãi mãi.

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

Phần mềm voicemod pro crack luôn yêu cầu cần có Internet mới có thể sử dụng được. Vì thế hãy đảm bảo rằng Internet trong nơi làm việc luôn trong tình trạng ổn định để bạn bạn có thể sẵn sàng sử dụng phần mềm biến đổi này.

Đọc thêm:  Download Sony Vegas Pro 13,14,15,16,17,18,19 Full Crack 2022

Ngoài ra phần mềm cũng yêu cầu hệ điều hành bắt buộc phải là Windows, rất tiếc cho các bạn đang sử dụng Mac OS vì hiện chưa dữ liệu về bản nâng cấp cho hệ điều hành này. Dung lượng của phần mềm này khá là nhẹ khoảng 45MB nên việc lo về dung lượng thì bạn có thể yên tâm nhé.

Cách khắc phục khi phần mềm không sử dụng được tính năng do lỗi cập nhật.Trước khi mà khởi động phần mềm Voicemod các bạn nên ngắt kết nối Internet của máy tính. Rồi sau đó mới chạy lại phần mềm. Khi vào thành công bạn chỉ cần mở lại Internet và tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm VoiceMod Pro Crack

Link download voicemod pro crack tại Link Google Drive: Download 

Sau khi đã tải xong tập tin nén về. Để tiến hành cài đặt bạn nhớ tắt kết nối Internet và Windows Defender nhé.

Bước 1: Tiến hành giải nén file và sau đó tìm file setup trong thư mục vừa mới giải nén để tiến hành cài đặt. Click chuột chọn file setup nhé các bạn.

voicemod pro crack

Bước 2: Tiến hành lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn rồi nhấn Next để tiếp tục cài đặt voicemod pro crack nhé. Đa số các bạn nên chọn English để chúng ta có thể quen với việc sử dụng các phần mềm tiếng Anh nhé.

voicemod pro crack

Bước 3: Ở bước này giao diện cài đặt bắt đầu xuất hiện chúng ta chọn Next. Sau đó giao diện chấp nhận quyền người dùng chúng ta chọn dấu tick và ấn Next để tiếp tục.

Đọc thêm:  Tải Chemdraw full crack bản mới nhất 2022

voicemod pro crack

Bước 4: Ở các bước tiếp theo các bạn cứ việc chọn Next rồi sau đó Finish là xong.

voicemod pro crack

Bước 5: Vào thư mục giải nén tìm thư mục Crack rồi Copy file VoicemodDesktop. Sau đó đến thư mục theo C:\Program Files\ Voicemod Desktop dán thư mục vào là bạn đã thành thành công.

voicemod pro crack

Cuối cùng bạn hãy bật Internet lại và tắt đi Windows Defender rồi mở ứng dụng voicemod pro crack lên để tiếp tục sử dụng nhé. Vì trong quá trình cài đặt để tránh những mong muốn không xảy ra nên chúng ta nên tắt đi Internet để không bị gián đoạn. Sau khi cài đặt hoàn thành các bạn có thể bắt đầu tận hưởng không gian thay đổi giọng nói và âm thanh theo cách mà mình muốn nhé. Bạn có thể đăng lên bất kỳ nơi nào mà bạn muốn như Zalo, Facebook, hay mạng xã hội video lớn nhất hành tinh là Youtube để mọi người trên thế giới có thể chiêm ngưỡng thành quả của bạn.

Kết luận

Thông qua bài viết chúng ta đã biết những công dụng cũng như cách hướng dẫn cài đặt voicemod pro crack. Sử dụng Voicemod Pro mang lại cho bạn những trải nghiệm âm thanh thú vị, biến tấu giọng của bạn trở nên đa dạng hơn, bạn hoàn toàn có thể biến hoá hoá với nhiều tính cách cũng như sử dụng sự biến hóa đó cho những video đăng lên các diễn đàn, trang mạng xã hội hay thậm chí bạn có thể trở thành tiktoker chuyên nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here