Home Download Download nx 12 full crack x32/64bit | Link Google Drive

Download nx 12 full crack x32/64bit | Link Google Drive

0
Download nx 12 full crack x32/64bit | Link Google Drive

Phần mềm NX do hãng Siemens phát hành đã cung cấp giải pháp PLM tổng thể cho toàn bộ vòng đời của sản phẩm. Nó bao gồm: Thiết kế đến gia công,  phân tích mô phỏng, thiết kế khuôn,… Phần mềm này có thể được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực như: Cơ khí, Giao thông vận tải, Hàng không & Quốc phòng,  Điện tử & Công nghệ Cao, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, …

Hãng Siemens PLM đã cho ra mắt phiên bản mới NX12.0, phiên bản mới này đã có nhiều điểm cải tiến giúp cho khách hàng có thể cải thiện năng suất trong quá trình thiết kế và gia công cũng như mô phỏng sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về NX 12 Full Crack và cách download phần mềm này qua bài viết dưới đây bạn nhé. 

nx 12 full crack

Giới thiệu tổng quát về NX 12 Full Crack

NX được đánh giá là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực thiết kế CAD, mô phỏng CAE và tạo chương trình gia công CAM cho máy CNC. Đồng thời, NX 12 Full Crack còn cung cấp giải pháp tổng thể CAD/CAE/PLM/CAM, tạo khả năng liên kết linh hoạt giữa các khâu trong quá trình sản xuất từ thiết kế CAD, quá trình phân tích CAE  đến việc mô phỏng gia công CAM.

Phần mềm NX 12 có giao diện và cung cấp nhiều tính năng vượt trội hơn so với phiên bản cũ Unigraphics 11. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy các cấu trúc lệnh và tương tác với người dùng giữa phiên bản mới này với phiên bản Unigraphics 11 tương đối giống nhau.

nx 12 full crack

Những tính năng mới của NX 12 Full Crack

Các tính năng mới của NX 12 full Crack cho phép bạn thực hiện những công việc gia công khuôn, gia công sản xuất và gia công các sản phẩm phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Từ đó, phần mềm cung cấp những lợi thế mạnh mẽ cho nhà sản xuất.

Tính năng gia công khuôn mẫu 

Việc thực hiện chạy giao gia công cao tốc cho phép bạn giảm thiểu thời gian gia công lên tới 60%. Không những thế, chiến lược chạy dao gia cong thông minh này còn giúp bạn tối đa hóa chiều sâu lớp cắt, giúp gia tăng tuổi thọ dao cụ và có thể áp dụng gia công với nhiều sản phẩm, vật liệu gia công  khác nhau. 

Phần mềm NX 12 Full Crack cho phép tự động điều chỉnh các thông số gia công, cho phép gia công tốc độ cao, ngân cao chất lượng bề mặt gia công, tối ưu hóa đường chạy dao và hỗ trợ giảm chi phí sản xuất trong quá trình thực hiện.

Hỗ trợ gia công hàng loạt 

Một trong những tính năng nổi bật của NX 12 là cho phép gia công hàng loạt các sản phẩm, kể cả các sản phẩm phức tạp. Phần mềm cho phép phân phối, cân bằng và lập trình, mô phỏng các hoạt động trên nhiều thiết lập và máy móc. Tính năng này sẽ cho phép bạn quản lý hai chiều giữa công việc lập trình và kế hoạch. Với tính năng này, các nhà máy còn có thể giảm bớt thời gian lập kế hoạch và gia tăng năng suất.

Đối với công việc lập trình đa chức năng thì việc theo dõi tình trạng của phôi là một việc rất quan trọng. Với tính năng truyền tải không gián đoạn của phôi trong quá trình giữa các thao tác gia công như khoan, quay, .. sẽ giúp bạn hình dung quá trình gia công hoàn chỉnh một cách chính xác nhất. Không những thế, bạn còn có thể xác định sự va chạm có thể xảy ra giữa các phôi.

nx 12 full crack

Giúp bạn gia công những chi tiết phức tạp

Tính năng gia công năm trục trong phần mềm NX 12 Full Crack sẽ giúp bạn thực hiện gia công những chi tiết, những bộ phận phức tạp một cách chính xác nhất. Những tính năng mới trong NX 12 sẽ giúp bạn đơn giản hóa những quá trình gia công, tạo ra những đường chạy dao đa trục. 

Với tính năng này, bạn có thể thực hiện các đường chạy dao nhất quán mà không có lỗi. Chúng sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian gia công và cải thiện được chất lượng bề mặt gia công một cách hiệu quả nhất. 

nx 12 full crack

Có những công cụ thiết kế mới

Bằng cách sử dụng những tính năng tích hợp mới của NX 12 Full Crack, các nhà sản xuất có thể xác định được chi phí sản xuất một cách tự động và hoàn toàn chính xác. Quá trình này được thực hiện hoàn toàn số hóa từ các bước gia công, thiết kế tới ước tính chi phí sản xuất. 

Phần mềm NX 12 có thể giúp bạn xác định các tính năng trên các bộ phận khuôn hoặc giúp bạn đánh dấu vị trí nhờ tính năng định dạng đặc tính rất mạnh mẽ. 

nx 12 full crack

Cách download NX 12 Full Crack

Để download NX 12 Full Crack, bạn hãy bấm vào đường link google Drive sau:

DOWNLOAD

Sau khi bấm vào link, bạn hãy tiến hành tải và giải nén file. Sau đó chạy file setup phần mềm là có thể cài đặt thành công. Một lưu ý nho nhỏ khi cài đặt phần mềm, bạn cần tắt phần mềm Windows Defender hay các phần mềm tường lửa khác để tải và cài đặt phần mềm thành công. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm NX 12 Full Crack và các tính năng của phần mềm này và cách download phần mềm. NX 12 sẽ giúp bạn xử lý các công việc thiết kế, gia công một cách nhanh chóng và đơn giản. Chúc các bạn download phần mềm này thành công nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here