Kara title maker 2 update mới nhất 2021 với công dụng nâng cao trong việc tạo phụ đề, tạo sub cho video, clip, phim ảnh … Bộ phần mềm thì tốt nhất cho đến thời gian hiện tại giúp bạn chỉnh sửa, tạo phụ đề cho một video một cách đơn giản nhất.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về Kara title maker 2 và công dụng, tính năng, cách sử dụng một cách chi tiết nhất nhé.

Tổng quan về Kara title maker 2

Sayatoo SubtitleMaker hay còn gọi là “Kara Title Maker 2″ chính là một phần mềm chỉnh sửa phụ đề, tạo video karaoke cực dễ dàng. Giao diện người dùng thì trực quan, cài đặt tham số phong phú và các mô-đun hiệu ứng đa dạng, giúp bạn nhanh chóng và rất dễ dàng để phụ đề thời gian và tạo kiểu cho chúng với các hiệu ứng khác nhau.

kara title maker 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để tạo phụ đề video cho những bài hát karaoke của mình, bạn có thể được hưởng lợi từ một ứng dụng như là Kara title maker 2 (trước đây gọi là Sayatoo KaraTitleMaker). Nó thì cho phép bạn ghi lời bài hát và lưu chúng vào những tệp KAX hoặc AVI, có thể được xử lý trong những phần mềm chỉnh sửa video khác nhau.

Những tính năng rất nổi bật của Kara title maker 2 

Giao diện thì có chủ đề tối có thể thay đổi thành phiên bản sáng hơn hoặc màu xanh. Để bắt đầu, thì bạn có thể tải tệp TXT hoặc LRC có chứa lời bài hát cho một bài hát cụ thể. Bạn có thể viết chúng theo các cách thủ công trong ứng dụng, nhưng nhập chúng có thể giúp bạn tiết kiệm rất là nhiều thời gian và công sức.

Đọc thêm:  Download 3ds max 2018 full crack kèm hướng dẫn chi tiết

kara title maker 2

Sau đó, bạn có thể tải bài hát bạn đang ghi lời bài hát, nó cho phép bạn phát nó trong khi bạn đang ghi phụ đề. Bằng cách này, thì chúng có thể được đồng bộ hóa hoàn hảo với bản nhạc. Ngoài ra, thì bạn có thể đặt diễn viên và xác định xem tên của họ có được hiển thị trong tệp video đầu ra hay không.

Chỉnh sửa bố cục phụ đề và thêm các hiệu ứng hình ảnh, nó cho phép bạn sắp xếp lời bài hát trên một hoặc hai hàng và di chuyển chúng đến bất cứ vị trí nào trên màn hình. Có thể sửa đổi các loại phông chữ, màu sắc và kiểu, áp dụng hiệu ứng đổ bóng, cũng như là nghiêng hoặc xoay văn bản. Cũng có thể thêm nhiều loại chuyển tiếp giữa những dòng và chỉ định hiệu ứng nào sẽ được sử dụng để tạo hiệu ứng cho lời bài hát.

Ngoài ra, ứng dụng thì cho phép bạn chèn nhiều loại chỉ báo tín hiệu khác nhau, bao gồm biểu tượng âm lượng hoặc là tệp hình ảnh tùy chỉnh.

Có giao diện người dùng thì tương đối trực quan, cho phép truy cập dễ dàng vào những chức năng cơ bản của nó. Nó thì cũng cho phép bạn sửa đổi các cài đặt nâng cao khác nhau, điều này có thể khó hiểu, tuy nhiên, bởi vì không có tài liệu nào được đưa vào bên cạnh một số mẹo và các thủ thuật hàng ngày.

Đọc thêm:  Download phần mềm Wondershare Mobiletrans full crack mới nhất

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản và được thiết kế để giúp bạn tạo những tệp phụ đề video cho các bài hát karaoke, bạn nên thử điều này.

kara title maker 2

Những tệp đầu ra có thể được nhập vào hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video (ví dụ là: Corel VideoStudio, Adobe Premiere, Adobe After Effects hay Canopus Edius, Sony Vegas).

Cấu hình yêu cầu hệ thống của Kara title maker 2 

  • Hỗ trợ là WinXP / Win7 / Win8 / Win10.
  • Hỗ trợ hệ thống là 32/64 bit.
  • Công cụ thì kết xuất nhanh
  • Đầu ra thì chất lượng cao.
  • Bộ nhớ (RAM) là: Yêu cầu 1GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng là: Cần 100MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý thì Intel Dual Core trở lên.

Link tải Kara title maker 2 

Kara title maker 2 : 2.3.8.5528 Trial 

DOWLOAD

Kara title maker 2: 2.1.6

DOWNLOAD

Hướng dẫn để cài đặt Kara title maker 2 

Chú ý bản crack này thì tương thích với Windows 7, còn windows 10 cần phải dùng bản update mới 2.3 trở lên nhưng vẫn chưa có crack.

Phiên bản Kara Title Maker 2.15 và 2.1.6 thì đã được Active đầy đủ, còn bản 2.3.8 là bản mới nhất và vẫn chưa có crack. Với phiên bản dùng thử Subtitle Maker 2 thì chúng ta chỉ có thể lưu được 10 câu của 1 bài Karaoke. Chính vì vậy để làm Full 1 bài karaoke thì các bạn cần phải dùng thủ thuật ghép nối những đoạn chứa 10 câu đó lại với nhau để hoàn thiện một bài Karaoke của mình. Những hướng dẫn bạn có thể tìm trên mạng có rất là nhiều.

Đọc thêm:  Chi tiết cách download và cài đặt ứng dụng Keyshot 9 full crack

Phải cài đặt những phần mềm xử lý video trước sau đó mới cài đặt SubTitle

Proshow Producer 9

Adobe Premiere Pro 2019

Bước 1: Cần giải nén file vừa tải về

Bước 2: Chạy Setup dùng để cài đặt phần mềm

Bước 3: Copy file Patch vào nơi vừa mới cài phần mềm chạy với quyền Administrator  và ấn vào Next thôi.

Xong rồi nhé, giờ thì sử dụng phần mềm thôi.

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã có thể biết được cách tải Kara title maker 2 rồi nhé. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như là trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here