ActivePresenter Professional là 1 cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực chỉnh sửa video, tài liệu, âm thanh,… Phần mềm này đến nay đã ra phiên bản 8.5 mới nhất 2021, cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Vậy download phần mềm này về máy như nào? Đọc bài viết này để tìm cho mình câu trả lời nha.

activepresenter

Giới thiệu phần mềm ActivePresenter Professional.

ActivePresenter Professional là 1 phần mềm chuyên dụng dùng để tạo video screencast, bản phát, tài liệu, hướng dẫn sử dụng và bản trình bày đào tạo tương tác. Ngoài ra thì phần mềm này còn cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh, video, điều chỉnh giao diện của nội dung và xác định các kịch bản phân nhánh 1 cách dễ dàng và hiệu quả. Hỗ trợ HTML5 tiêu chuẩn web mới nhất và có cho mình khả năng tích hợp với hệ thống quản lý học tập, nội dung được tạo ra bằng phần mềm này có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị và nền tảng nào.

activepresenter

Phần mềm còn có những khả năng đặc biệt như là chuyển văn bản thành giọng nói, thêm thắt các đoạn văn bản chú thích cho các bức tranh, ảnh hoặc video với những ảnh nền đẹp.

Những tính năng nổi bật của ActivePresenter Professional.

ActivePresenter Professional bao gồm tất tần tật các công cụ cần thiết để chú thích, ghi lại màn hình, chỉnh sửa video truyền hình và tạo nội dung eLearning tương tác trong HTML5:

 • Thiết kế đáp ứng: Thiết kế nội dung cho việc học trực tuyến hoàn toàn có thể đáp ứng, sẵn sàng cho thiết bị di động. Dễ dàng cho việc chuyển đổi từ các dự án thông thường sang các dự án đáp ứng.
 • Hộp linh hoạt: Tự động căn chỉnh và phân phối không gian cho 1 nhóm đối tượng. Cho phép quản lý bố cục và khoảng cách 1 cách nhất quán và hiệu quả, đặc biệt là trong 1 dự án đáp ứng.
 • Hoạt ảnh văn bản: Tạo ra các hoạt ảnh vui nhộn khác nhau cho văn bản bằng các chữ các từ hoặc các chữ cái của nó cho tất cả các đối tượng chứa văn bản.
 • Nhiều mốc thời gian: Tạo ra nhiều mốc thời gian khác nhau cho 1 trang chiếu để chứa các hoạt ảnh khác nhau của cùng 1 đối tượng. Sử dụng các hành động để phát các mốc thời gian bổ sung để thiết kế các tương tác đa dạng, phong phú hơn.
 • Nhúng các gói HTML: Cho phép nhúng tài nguyên HTML vào các khóa học của người dùng mà không có bất kỳ URL hoạt động nào hoặc 1 dòng mã nào.
 • Câu đố: Tạo hầu như bất kỳ loại đánh giá hay khảo sát nào với 11 loại câu hỏi khác nhau.
 • Tương tác: cơ chế hành động linh hoạt với nhiều các loại sự kiện và hành động cho phép xác định các tình huống học tập khác nhau dựa trên sự phần hồi của người xem ở mỗi bước.
 • Biến: thêm cho mình chức năng bổ sung với các biến. Sử dụng các biến để gắn nhãn và lưu trữ thông tin sẽ được tham chiếu và sử dụng trong toàn bộ dự án.
Đọc thêm:  Tải Mathtype 6.9 Full Crack miễn phí kèm link Google Drive

activepresenter

 • Giao diện người dùng: người dùng có thể tùy chỉnh chủ đề sáng tối theo ý thích của mình.
 • Chụp thông minh: chụp lại màn hình khi nhấp chuột hoặc nhấn phím. Mỗi hành động đều được ghi lại dưới dạng trang trình bày giải thích chi tiết những gì viewer nên làm theo để nắm vững bài học.
 • Ghi đầy đủ chuyển động: ghi màn hình dưới dạng video chuyển động đầy đủ và nhúng nó vào 1 trang chiếu để chỉnh sửa thêm các chú thích, phụ đề, lông tiếng và hiệu ứng hoạt hình.
 • Ghi âm micro và loa: ghi lại âm thanh hệ thống và âm thanh từ micro đồng thời trong khi đang ghi màn hình. Ghi âm thuyết minh và tường thuật riêng biệt luôn có sẵn.
 • Quay phim webcam: ghi lại màn hình cùng với webcam 1 lúc hoặc quay video của webcam riêng, tất cả tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.
 • Chỉnh sửa âm thanh và video: chỉnh sửa âm thanh mà không làm giảm chất lượng. Các thao tác được hỗ trợ gồm có: xóa, cắt, nối, tách, làm mờ, thay đổi tốc độ phát, thay đổi âm lượng và chèn khung hình cố định.
 • Hiệu ứng màn hình xanh dành cho video.
 • Xuất sang nhiều định dạng khác nhau như: MP4, AVI, WebM, MKV, WMV.
 • Xuất sang HTML5.
 • Xuất sang Scorm và xAPI.
 • Báo cáo và theo dõi.

Link tải ActivePresenter Professional full crack.

DOWNLOAD GG DRIVER

Mật khẩu giải nén: freeshare.com

Đọc thêm:  Download  phần mềm Kmspico Full Crack cho Win và Office [Link Google Drive]

Hướng cài đặt phần mềm ActivePresenter Professional full crack.

Bước 1: giải nén file vừa tải về và tiến hành việc cài đặt.

Bước 2: Thoát ra sau khi việc cài đặt hoàn tất.

Bước 3: copy tệp tin crack vào mục cài đặt của phần mềm. Mặc định:

X64: C:\Program Files\ATOMI\ActivePresenter

X32: C:\Program Files (x86)\ATOMI\ActivePresenter

Bước 4: Hoàn tất.

Kết luận.

Trên đây là bài viết về Download ActivePresenter Professional 8.5 bản mới nhất 2021 mà chúng tôi gửi tới các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết về các tính năng và cài đặt phần mềm này thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here