Metro Exodus Crack là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS thú vị dành cho PC. Game lấy bối cảnh của nước Nga thời kỳ hậu tận thế, các bạn sẽ hòa mình nhập vai vào trải nghiệm cuộc sống sinh tồn, chiến đấu để chống lại những sinh vật đột biến và tìm kiếm một cuộc sống mới ở phương Đông. Sau đây là những thông tin chính cũng như link download Metro Exodus Crack mới nhất.

Download game metro exodus full crack cho PC bản mượt

Giới thiệu về game Metro Exodus Crack

Metro Exodus Crack là tựa game tiếp nối phần ba trong hàng loạt trò chơi điện tử Metro đã phát hành dựa trên bộ tiểu thuyết của nhà văn Dmitry Glukhovsky.

Lấy bối cảnh của năm 2036, sau hai năm các sự kiện của Last Light, Metro Exodus sẽ để bạn vào vai Artyom cùng vớ cô vợ Anna khi hai người họ đi tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn ở phía đông sau chiến tranh hạt nhân tàn phá Trái đất.

Trò chơi diễn ra trong khoảng thời gian một năm, khi đó bạn sẽ đi qua vùng đất bỏ hoang sau tận thế của Liên bang Nga cũ. Ở đây bạn sẽ bắt gặp những sinh vật bị biến dị, cùng những con người bình thường khác có thể thân thiện hoặc không.

Giới thiệu về game Metro Exodus Crack

Hơn nữa, các bạn còn được trải nghiệm một hệ thống bầu trời thời tiết động và có sự thay đổi môi trường theo từng ngày, từng mùa khác nhau. Tính năng chế tạo vũ khí cũng đóng vai trò rất quan trọng, với mỗi loại người chơi có thể được tùy chỉnh bằng các vật liệu rải rác có xung quanh trong game.

Đọc thêm:  Download Assassin’s Creed Origins Việt Hóa - Game hành động

Nội dung game Metro Exodus Crack

Metro Exodus Crack mang đến cảm giác gây sợ hãi của series cấy ghép vào các màn chơi mở rộng theo dạng sandbox, tuy nhiên không đánh mất đi sự căng thẳng ngột ngạt từng phút giây làm cho các tựa game Metro Exodus trở nên đáng nhớ, và khác biệt giữa các sản phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất sau tận thế.

Đó là một hành trình đầy kịch tính trong bầu không khí vô cùng căng thẳng tại nước Nga nhiều hỗn loạn, các chi tiết cùng những loài vật nguy hiểm, và là trải nghiệm xứng đáng cho việc tận dụng các yếu tố kinh dị sinh tồn kết hợp hành động dựng tóc gáy một cách hiệu quả.

Trong khi quá trình chuyển đổi cấu trúc thế giới bán mở ( còn gọi là semi-open-world) có thể tạo ra sự thay đổi vượt bậc so với những gì mà người hâm mộ mong đợi từ phần thứ 3 của series, Metro Exodus Crack mở rộng thêm các yếu tố khiến thương hiệu trở nên độc đáo hơn nhờ sự pha trộn hấp dẫn giữa rình rập, hành động, sinh tồn và đậm chất kinh dị.

Cũng như cách mà Aurora đưa Artyom cùng những người bạn đồng hành của mình đặt chân tới các vùng đất mới chưa được khai phá, Metro tạo hướng rẽ series sang một hướng mới với rất nhiều tiềm năng tốt hơn.

Bằng việc để lại các đường hầm của Moscow Metro về phía sau, các nhà xây dựng thế giới và nghệ sĩ tại 4A Games đã tạo ra một thứ khiến bạn phải kinh ngạc ở đây. Chuyến phiêu lưu này đưa người chơi xuyên qua vùng đất ảm đạm ở Nga, từ những thành phố bị bỏ hoang, hay các sa mạc nóng cháy bỏng, cùng những khu rừng mùa thu và các lãnh nguyên băng giá, với đầy ắp sự bất ngờ, cảnh quan xung quanh tuyệt đẹp.

Đọc thêm:  Download Nobihaza Việt Hóa - Game Doremon Kinh Dị

Nội dung game Metro Exodus Crack

Nhưng thật đáng tiếc, khi sự tương tác của người chơi với thế giới mới này phần lớn lại xoay quanh việc bắn và phá hủy nó. Metro Exodus crack, theo nhiều cách hiểu là một tựa game FPS cùng thiết lập xứng đáng với nhiều thứ hơn thế. Tuy nhiên khi phanh của Aurora rít lên tiến vào trạm dừng tiếp theo, sự kịch tính của những thứ đang đợi chờ ở phía trước đã đủ sức bù đắp cho những thiếu sót đó.

Yêu cầu về cấu hình máy để cài đặt Metro Exodus Crack

Cấu hình minimum:

 • Yêu cầu: operating system and 64 bit processor
 • OS: Win 7 SP1, Win 8.1, Win 10 (64 bit version)
 • Bộ xử lý:  Intel Core i5-4440 hoặc là tương đương
 • Memory RAM:  8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 670 | GeForce GTX 1050 | AMD Radeon HD 7870 cùng với bộ nhớ VRAM 2 GB
 • Lưu trữ: 50 GB available space
 • Thẻ âm thanh tương thích: DirectX Compatible
 • Phiên bản: Version 11

Cấu hình recommended:

 • Yêu cầu: operating system and 64 bit processor
 • OS: Win 7 SP1, Win 8.1, Win 10 (64 bit version)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-4770K hoặc là tương đương
 • Memory RAM:  8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 1070 | GeForce RTX 2060 | AMD RX Vega 56 cùng với bộ nhớ VRAM 8 GB
 • Lưu trữ: 50 GB available space
 • Thẻ âm thanh tương thích: DirectX Compatible
 • Phiên bản: Version 12

Link tải game Metro Exodus Crack dành cho các bạn

DOWNLOAD GAME NGAY

Hướng dẫn người chơi cài đặt Metro Exodus Crack

Hướng dẫn người chơi cài đặt Metro Exodus Crack

Bước 1: Click chuột và giải nén file đã tải về ở trên

Đọc thêm:  Bài ma sói việt hóa - Game ma sói online được ưa chuộng nhất hiện nay

Bước 2: Tiến hành cài đặt file Setup.exe trong bộ cài

Bước 3: Giải nén hotfix mở folders Update cài setup.exe

Bước 4: Sao chép crack ở hotfix vào trong thư mục game

Bước 5: Play game thôi nào!

Kết luận

Tóm lại, Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn tải game Metro Exodus Crack dành cho gamer. Hy vọng với những nội dung hữu ích ở trên sẽ giúp các bạn có những phút giây trải nghiệm game dễ dàng và thú vị hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here