Khi nói đến Simcity, không ai còn lạ gì với tựa game mô phỏng nổi tiếng hỗ trợ nhiều người chơi trên mọi phương diện. Dù cho còn có một số ý kiến trái chiều lúc mà game này mới phát hành nhưng Simcity 5 Việt Hóa vẫn được đánh giá là tựa game không thể bỏ qua.

Giới thiệu sơ lược về game Simcity 5 Việt Hóa

Simcity 5 Việt Hóa là game xây dựng, quy hoạch lại thành phố trong mơ do Maxis phát triển. Đây được coi là phiên bản SimCity đầu tiên có tính năng chơi online kể từ SimCity 2000 Network Edition của Maxis.

Giới thiệu sơ lược về game simcity 5 việt hóa

Trong game cho phép duy nhất một khu vực để chứa nhiều thành phố từ các người chơi khác nhau, tuy nhiên các tùy chọn cho một khu vực chơi đơn vẫn còn tồn tại. Một tính năng mới hơn là hỗ trợ chơi mạng theo vùng (có thể lên tới 16 người chơi cùng một lúc). Với Simcity 5 Việt Hóa, bạn và bạn bè của mình có thể tạo ra các cuộc đấu cạnh tranh để thêm phần thú vị cho game.

Bạn có quyền chọn lựa nơi định cư cho một khu thương mại, khu dân cư hoặc khu công nghiệp cũng như duy trì dịch vụ công cộng và hệ thống giao thông. Giao diện được lấy cảm hứng từ Google Maps và đồ họa thông tin nhằm truyền tải thông tin đến người chơi một cách rõ ràng hơn so với trò chơi SimCity trước đây.

Đọc thêm:  Download Game Resident Evil 7 việt hóa chi tiết nhất 2022

Yếu tố nội dung của game simcity 5 việt hóa

Nền kinh tế và sự phá hủy thành phố

Các khu vực theo thời gian sẽ xếp chồng lên nhau. Các tính năng thông minh hay thất bại thật thú vị khi bạn nhìn vào. Thế nhưng, ở các thị trấn lớn thì thiết bị ủi rất cần thiết cho việc dọn dẹp đống đổ nát đòi hỏi sự phức tạp. Vậy nên, việc tìm kiếm hết các ngôi nhà nhỏ bị cháy hay định hướng máy ảnh và click vào chúng là công việc đòi hỏi kỹ năng cao.

Giá trị cơ học cốt lõi khác

Việc gấp rút trong ngày phát hành game là một kịch bản độc đáo và giả sử cho việc tin tưởng vào dịch vụ sẽ tăng cao là điều trung thực! Các phiên bản vá lỗi sẽ sửa chữa và tăng cường khả năng. Nhưng dù vậy, yêu cầu liên tục chơi trực tuyến là một vấn đề tốn khá nhiều thời gian. Nó tiếp cận là tùy vào EA khi mà chúng tôi sẽ và không thể chơi môn thể thao do chính chúng tôi đã bán.

Yếu tố nội dung của game simcity 5 việt hóa

Loại môn thể thao ra ngoài các tình huống cờ bạc lý tưởng, trên máy bay hay bất kỳ nơi nào khác tồn tại Wi-Fi kém chất lượng. Nó giúp ngăn chặn việc hoàn nguyên về lưu lúc trước trong khi những vấn đề xảy ra sai! Khi tuyệt vọng, hãy nhấn Ctrl Z sau một số sai lầm của bạn.

Đọc thêm:  Tải game my time at portia việt hóa kèm hướng dẫn chi tiết

Hãy tưởng tượng rằng nếu như các modder có khả năng điều chỉnh việc phán đoán tốt hơn của lưu đồ The Sims hoặc tải lên các định dạng và diện mạo tòa nhà mới. Rồi những sự kiện điên rồ nào có thể được giải phóng thoát khỏi? Có lẽ chúng tôi sẽ không thể nhận ra nó.

Hoạt ảnh không theo trật tự nhất định

Nội dung của game Simcity 5 Việt Hóa

Tuy nhiên là một sản phẩm, nó sẽ không phải là tốt bằng tất cả. Việc kết nối liên tục cũng có những lợi thế, bao gồm bảng xếp hạng hay thách thức quốc tế. Hiện nay, Cheetah Speed ​​cao nhất mà mô phỏng có thể chạy đã bị vô hiệu hóa để giúp giảm tải về cho máy chủ.

Trên hết, đó là một chức năng chơi trò chơi cực kì lớn! Ví dụ: nó đã bị kéo trong một khoảng thời gian tạm thời để giúp đối phó với các vấn đề của nhà cung cấp, đây là một dấu hiệu cho thấy mức độ nghiêm trọng từng vấn đề của máy chủ. Hơn nữa còn có côn trùng và khả năng sắp xếp khá kém.

Simcity 5 Việt Hóa theo thời gian sẽ từ chối việc xây dựng ở trên các đường phố nhất định cho đến khi san ủi một phần và xây dựng lại chúng. Các tòa nhà đã bắt đầu xuất hiện trên đỉnh đầu của các ngôi nhà khác.

Yêu cầu cấu hình cho máy để tải game

Cấu hình tối thiểu (minimum)

  • HĐH: Win7
  • Bộ vi xử lý: AMD Athlon 64 X2 Dual-Core 4000+ hoặc better hoặc Intel Core 2 Duo Processor 2.0GHz hoặc better
  • Bộ nhớ RAM: 2 GB
  • Thẻ Đồ họa: ATI Radeon HD 2600 or better, NVIDIA 7800 or better*, Intel HD Graphics or better
  • Lưu trữ: Dung lượng trống 12 GB
Đọc thêm:  Tải game call of duty modern warfare crack việt hoá

Cấu hình đề nghị (recommended)

  • HĐH: Win 7
  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo
  • Bộ nhớ RAM: 2 GB
  • Thẻ Đồ họa: INTEL HD 3000, NVIDIA® GeForce® 9600M hoặc ATI™ Radeon™ HD 2600 Pro hoặc better
  • Lưu trữ: Dung lượng trống 12 GB

Link tải game Simcity 5 Việt Hóa về máy

DOWNLOAD GAME NGAY TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách cài đặt Simcity 5 Việt Hóa cho người chơi

B1: Sau khi tải file game Simcity 5 Việt Hóa bạn giải nén nó ra hoặc tạo ổ đĩa ảo

B2: Chạy tệp chứa tên setup để cài đặt Simcity PC

B3: Copy file crack Simcity cho vào thư mục game rồi bắt đầu cài file update (nếu có).

B4: Chỉ cần click chơi game thôi nào!

Hướng dẫn cách cài đặt Simcity 5 Việt Hóa cho người chơi

Kết luận

Tóm lại, bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách tải game Simcity 5 Việt Hóa. Qua đây với những nội dung hữu ích ở trên sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm game cực kỳ hấp dẫn này. Chúc bạn có những giây phút giải trí lý thú, không kém phần kịch tính cùng phiên bản Simcity 5 Việt hóa.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here