Nhắc đến trò chơi bắn súng trên PC chắc chắn rằng game call of duty modern warfare crack không bao giờ không xuất hiện trên bảng xếp hạng. Đây là một trò chơi vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải một trò chơi “hot” này nhé.

Giới thiệu về game call of duty modern warfare crack

Hình ảnh của game Call of duty Modern Warfare Full crack

Call of Duty 4: Modern Warfare là một trò chơi bắn súng góc nhìn từ người thứ nhất được Infinity Ward phát triển và Activision phát hành vào năm 2007 cho các hệ điều hành như Microsoft Windows, PlayStation 3, Mac OS X, Xbox 360 và Wii. Đây là trò chơi phiên bản chính thứ tư của dòng game Call Of Duty, được phát triển bởi Infinity Ward.

Đây là phiên bản Call Of Duty đầu tiên không theo bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ hai cũng như là phiên bản đầu tiên được xếp hạng “mature” (tức là game dành cho đối tượng trưởng thành) của ESRB (ngoại trừ phiên bản dành cho máy Nintendo DS được xếp hạng Teen (phù hợp cho tuổi vị thành niên)). Game được phát hành trên các hệ máy PC, Playstation 3, Nintendo DS, và Xbox 360 vào ngày 7 tháng 11 năm 2007. vào tháng 9 năm 2008, các bản tải từ mạng internet và bán lẻ dành cho hệ máy Mac OS X đều được phát hành bởi Aspyr. Tính đến ngày 9/5/2009, Call of Duty 4: Modern Warfare đã bán được lên tới 13 triệu bản.

Đọc thêm:  Tải Game Medieval 2 Total War Miễn Phí Bản Đầy Đủ Mới Nhất

Một bản port của game dành cho hệ máy Wii, với nhan đề: Call Of Duty: Modern Warfare: Reflex, do Treyarch sản xuất được ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2009. Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call Of Duty: Modern Warfare: Mobilized cũng được ra mắt cùng lúc.

Nội dung của Call of Duty 4: Modern Warfare rất sáng tạo, không còn lấy đề tài về các cuộc thế chiến thứ 1 và thứ 2 như trong ba phiên bản trước đó. Phiên bản này sẽ xoay quanh một cuộc chiến tưởng tượng xảy ra vào thế kỷ 21. Mặc dù tất cả chiến dịch trong trò chơi đều chỉ là giả tưởng, nhưng nhà sản xuất vẫn muốn chúng phải dựa trên những tình huống có thật ngoài đời. Họ cố gắng tiếp cận những cựu binh Mỹ vừa trở về từ Iraq để tham khảo ý kiến và cảm nhận của họ về chiến trường hiện đại, từ đó xây dựng được cốt truyện của game.

Hình ảnh lúc trong game Call of duty Modern Warfare

Call of Duty 4 sẽ không có những loại vũ khí hay thiết bị giả tưởng mà chúng được thiết kế chân thật nhất có thể. Người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ thù vô cùng nguy hiểm và những nhiệm vụ khó khăn nhưng rất may mắn, bạn và đồng đội sẽ được trang bị một hệ thống vũ khí và công cụ tân tiến và hữu dụng nhất.

Đặc điểm ấn tượng nhất và dễ dàng nhận thấy của Call of Duty 4 đó là nền tảng đồ họa. Game sở hữu đồ họa độc đáo với góc nhìn rộng lớn, màu sắc cảnh vật không kém phần tinh tế. Các hiệu ứng khói lửa, thời tiết, ánh sáng, bóng của nhân vật…vô cùng chân thực. Những thành phố hoang tàn bị chiến tranh tàn phá khốc liệt với những làn khói lửa ở khắp nơi.

Đọc thêm:  Tải game Don’t Starve Together Việt hóa full bản mới nhất

Âm thanh súng nổ trong game cũng được thu âm từ tiếng súng thật, làm cho bạn cảm thấy căng thẳng và nếu có thiết bị âm thanh thích hợp bạn sẽ thấy căn phòng dường như rung chuyển khi các vụ nổ xảy ra.

Cốt truyện của game call of duty modern warfare crack

Game Call of duty Modern Warfare full crack chơi đồng đội
Game Call of duty Modern Warfare chơi đồng đội

Cốt truyện của game được kể rõ nhất tại đây khi người chơi thực sự hiểu và quan tâm đến từng diễn biến của nó. Lối kể chuyện rất độc đáo và lôi cuốn với các đoạn cutscene chất lượng, khiến cho chúng ta cảm thấy như đang theo dõi tin tức, tư liệu cũng như thông tin về mục tiêu cùng kế hoạch chi tiết trước nhiệm vụ. Cùng với lối kể chuyện thông qua gameplay cũng được chú trọng khi mọi chuyện diễn ra ngay trước mắt bạn, khiến bạn nghĩ rằng mình thực sự là 1 phần của câu chuyện.

Các nhân vật cũng không còn dùng để làm nền khi được viết nên rất chi tiết và cụ thể, tạo nên cảm giác gắn kết với họ, hoặc ít ra là hiểu rõ về họ. Nó tạo nên những người đồng đội khó quên Nicolai, Gaz, Griggs hay kinh điển nhất vẫn là Captain Price hoặc những tên phản diện độc đáo như Zakhaev.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn cùng mối liên kết chặt chẽ giữa nhân vật, bản thân phần chơi chiến dịch của Modern Warfare cũng đã quá hấp dẫn và khó quên rồi. Modern Warfare dù phần chơi đơn ngắn nhưng được thiết kế hợp lí, bên cạnh những đoạn hành động hoành tráng là các màn chơi chậm hơn, có phần lén lút, tạo nên nhịp điệu dồn dập.

Đọc thêm:  Download Total War Three Kingdoms Việt Hóa full crack|Fshare

Link để tải game call of duty modern warfare crack

DOWNLOAD GAME NGAY

Hướng dẫn tải game call of duty modern warfare crack

Bước 1: Tải game Call of Duty Modern Warfare crack về máy và giải nén

Bước 2: Tiến hành chạy file setup để cài đặt game, thêm key DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2 nếu có yêu cầu

Bước 3: Sau đó giải nén file Call of Duty Việt Hoá bằng cách chạy patch Việt Ngữ (dẫn vào thư mục cài game)

Bước 4: Chơi game

Kết luận

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn tải game call of duty modern warfare crack việt hoá đơn giản. Chúc bạn thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here