Phần mềm Corel X7 full crack là một trong những công cụ rất được ưa chuộng trong cộng đồng designer. Với Corel X7, bạn có thể sáng tạo và thiết kế các tấm banner, áp phích, bìa sách báo, file CNC, mẫu thời trang một cách dễ dàng. Điểm mạnh của phần mềm này là khả năng tương thích cao với các loại máy CNC, cắt laser và decal. Hãy cùng Kiến Thức Phần Mềm khám phá thêm về CorelDRAW X7 và tải về miễn phí cho máy tính của bạn.

Tổng quan về phần mềm CorelDRAW X7

Mặc dù hiện nay có nhiều phần mềm thay thế như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Sketchup, Revit, GIMP… nhưng CorelDRAW X7 vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Dưới đây là những thông tin cần thiết về bộ công cụ Corel X7.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-1

Định nghĩa Corel X7 là gì?

CorelDRAW Graphics Suite là tên đầy đủ của Corel, được phát triển bởi Corel Corporation. Phần mềm này được ra mắt lần đầu vào ngày 16/01/1989 và đã đạt được nhiều thành công kể từ đó. CorelDRAW được sử dụng để tạo và chỉnh sửa hình ảnh dưới dạng vector. Tính đến nay, CorelDRAW đã có tổng cộng 24 phiên bản, trong đó phiên bản mới nhất là CorelDRAW được ra mắt vào tháng 03/2022. Phiên bản CorelDRAW X7 được giới thiệu vào tháng 03/2014. Mặc dù không phải là phiên bản mới nhất, nhưng Corel X7 vẫn được đông đảo người dùng yêu thích.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-2

Tính năng nổi bật có trên CorelDRAW X7

Khi đề cập đến Corel X7, không thể bỏ qua những tính năng nổi bật sau đây:

  • Hỗ trợ đồng thời nhiều màn hình: Thiết kế mới cho phép người dùng tách dự án, thanh công cụ và dockers của mình ra khỏi cửa sổ phần mềm một cách linh hoạt. Đồng thời, Corel X7 cũng được tối ưu hóa để tương thích tốt hơn với các màn hình độ phân giải cao, giúp giao diện và hình ảnh hiển thị trở nên sắc nét hơn.
  • Phiên bản app di động tiện lợi: Người dùng thiết bị iOS có thể tải miễn phí phiên bản app di động của Corel X7. Ngoài ra, tính năng chia sẻ thiết kế của bạn dễ dàng qua các nền tảng như Facebook hay email.
Đọc thêm:  Download Microsoft Word 2010 Full Crack Bản Mới Nhất Hiện Nay

Yêu cầu cơ bản hệ thống cài đặt CorelDRAW X7

Hệ điều hành tương thích

Windows 7/8/8.1/10/11 (bản 32-bit hoặc 64-bit đều được)

Bộ xử lý

Intel Core 2 Duo

 

AMD Athlon 64

RAM

2 GB

Dung lượng ổ cứng trống

1 GB

Độ phân giải màn hình

1024 x 768 px

  • Xem trước font chữ: Giao diện font chữ được cải tiến, cho phép người dùng lựa chọn và xem trước các loại font khác nhau trước khi áp dụng chúng vào bản vẽ của mình. Tính năng Plus, Insert Character Docker tự động hiển thị toàn bộ biểu tượng, ký tự và glyphs kết hợp với font chữ được lựa chọn, giúp việc chèn font chữ trở nên đơn giản hơn.
  • Tính năng Alignment Guides: Với tính năng này, người dùng có thể bố trí các công cụ vẽ một cách chính xác hơn.
  • Tạo mã QR: Corel X7 cho phép bạn thêm mã QR vào bản thiết kế của mình để sử dụng như một công cụ Marketing. Bạn có thể thêm hình ảnh, màu sắc và văn bản để tạo nét độc đáo và thu hút sự chú ý cho mã của mình.
  • Thư viện lưu trữ nội dung chia sẻ: Khi sử dụng Corel X7, bạn có thể tiếp cận với một thư viện lưu trữ rộng lớn bao gồm các ứng dụng của bộ phần mềm, hình ảnh vector, bitmap và fountain được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng đông đảo của CorelDRAW.
  • Tùy chỉnh giao diện làm việc: Corel X7 cung cấp các tùy chọn giao diện, bao gồm Mặc định, Classic hoặc Lite. Bạn có thể tùy chỉnh menu bar và toolbox để phù hợp với thói quen sử dụng của mình.
Đọc thêm:  Tải Canva Pro Miễn Phí, Share Tài Khoản Canva Pro Vĩnh Viễn

Link tải Corel X7 full crack x86-x64 Google Drive tốc độ cao

Hiện tại, CorelDRAW X7 có mức giá bản quyền khá cao, vì vậy không phải ai cũng có điều kiện để mua phần mềm chính hãng từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì dưới đây đã có sẵn đường link tải Corel X7 bản full crack bản quyền vĩnh viễn từ Sharefree

Link download trọn bộ Corel X7 32bit và 64bit

Hướng dẫn cài đặt Corel X7 full crack từ A-Z

Cách cài đặt CorelDRAW X7

Đây là các bước để cài đặt phần mềm CorelDRAW X7 sau khi tải về từ đường link bản full crack bản quyền vĩnh viễn:

Bước 1: Tải và giải nén file chứa phần mềm CorelDRAW theo đường link được cung cấp.

Bước 2: Truy cập thư mục đã giải nén và mở file Installer để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-3

Bước 3: Tại cửa sổ cài đặt, bạn chọn ô “I accept the terms…” rồi nhấn Next.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-4

Bước 4: Điền tên người dùng vào ô trống Username và chọn “I do not have…” rồi nhấn Next.download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-5

Bước 5: Chọn CorelDRAW trong danh sách các công cụ và nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 6: Nhấn Next ở cửa sổ tiếp theo. Tại cửa sổ “Choose the program features that you want to install”, bạn chọn ô “GPL Ghostscript” để thuận tiện cho việc xuất và nhập file ESP, sau đó nhấn Next để tiếp tục. Tại cửa sổ “Choose additional options”, bạn bỏ chọn ô “Allow product updates” và chọn “Install desktop shortcuts”, sau đó nhấn Next.

Đọc thêm:  Tải Kaspersky Internet Security Full Crack Bản Mới Nhất 2022

Bước 7: Chọn thư mục để cài đặt Corel X7 và nhấn nút “Install Now” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Crack CorelDRAW X7 bằng keygen

Bước 1: Mở CorelDRAW từ màn hình desktop. Tại cửa sổ “Your trial has expired”, chọn “Already Purchased” để tiếp tục.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-6

Bước 2: Ở cửa sổ tiếp theo, chọn “Enter Serial Number” để nhập mã kích hoạt bản quyền phần mềm.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-7

Bước 3: Truy cập vào thư mục “KeyGen Corel X7” và mở tệp “keygen” bằng cách nhấn đúp chuột.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-8

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-9

Bước 4: Tìm đến mục “Installation Code” trong cửa sổ Corel X7 và sao chép toàn bộ đoạn mã này. Sau đó, dán đoạn mã vào mục “Installation Code” trong cửa sổ của Keygen và nhấn “Generate Activation Code”.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-10

Bước 5: Tại mục “Activation Code” trong cửa sổ Keygen, key kích hoạt bản quyền phần mềm sẽ hiển thị. Sao chép toàn bộ key này và dán vào mục “Activation Code” tương ứng trong cửa sổ CorelDRAW. Cuối cùng, nhấn “Continue” để tiếp tục.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-11

Bước 6: Nếu hiển thị thông báo “Thank you, your purchase is now complete”, tức là quá trình kích hoạt bản quyền Corel X7 đã hoàn tất.

download-coreldraw-x7-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-12

Quá trình cài đặt Corel X7 full crack rất đơn giản, đúng không? Hy vọng bài viết này đã hữu ích cho bạn. Đừng quên tham khảo những phiên bản CorelDRAW khác trên trang Sharefree. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật link tải phần mềm mới nhất.

5/5 - (1 bình chọn)