Phần mềm đồ họa Corel X8 là một sản phẩm nổi tiếng được phát triển bởi hãng Corel. Nó được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho các chuyên gia đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế trang web và có giao diện thân thiện với người dùng. Sharefree sẽ cung cấp cho bạn đọc link tải Corel X8 Full Crack kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích!

Tổng quan về phần mềm Corel x8

Corel X8, hay còn gọi là Corel Draw X8, là một phần mềm vẽ đồ họa nổi tiếng được phát triển bởi hãng Corel, chuyên dùng để thiết kế về độ họa chuyên nghiệp. Với Corel X8, người dùng có thể tạo ra những mẫu quảng cáo, đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh hay thiết kế website rất hiệu quả bằng các công cụ có sẵn. Giao diện được thiết kế đơn giản và khá giống với phần mềm Photoshop, giúp người mới bắt đầu cảm thấy quen thuộc và dễ dàng làm việc với những gì mình tạo ra.

phần mềm Corel x8
phần mềm Corel x8

Corel X8 còn có tính năng hỗ trợ người dùng vẽ và chuyển đổi nhanh chóng thành các đối tượng, Vector cho các phần mềm Photoshop CC 2018, Adobe Illustrator CC 2018, AutoCAD. Phiên bản X8 được trang bị thêm một kho tài nguyên tích hợp sẵn vào phần mềm như các mẫu thiết kế, font chữ và mô hình, giúp người dùng tăng tính sáng tạo.

Corel X8 cũng hỗ trợ tính năng đa màn hình và hiển thị độ phân giải lên tới 4K, hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 và cung cấp các bản cập nhật phối hợp với cho các Flagship sáng tạo đa ứng dụng của Corel, nhằm hướng đến các doanh nghiệp, doanh nhân, các chuyên gia đồ họa và cả những người có cùng sở thích.

Link tải Corel x8 Full Crack bản chuẩn đã test

Link tải Corel x8: Google Driver

Những tính năng ưu việt của phần mềm Corel Draw X8

Cập nhật tính năng mới và tương thích của Corel Draw X8

Corel Draw được tích hợp với tính năng tương thích với hệ điều hành Microsoft Windows 10, đem đến cho người dùng sức mạnh và tính ổn định đáng tin cậy. Đồng thời, phần mềm cũng cố gắng thể hiện khả năng sáng tạo đặc trưng của mình để cải thiện trải nghiệm giao tiếp trực quan cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ tốt cho các phiên bản hệ điều hành Windows 8.1 và Windows 7. Để tăng khả năng sử dụng đa màn hình, Corel Draw còn hỗ trợ đầy đủ các định dạng tài liệu như AI, PSD, PDF, DXF, EPS, TIFF, DOCX, PPT, JPG, PNG, SVG và DWG, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Đọc thêm:  Tải driver máy in epson l3110 cài đặt nhanh chóng dễ dàng

Cập nhật font chữ mới trong Corel Draw X8

CorelDRAW X8 đã cung cấp thêm nhiều công cụ mới để quản lý phông chữ và đồ họa. Hộp danh sách phông chữ mới trong Photo-Paint và CorelDRAW giúp cho việc lọc, tìm kiếm và xem các phông chữ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này giúp bạn tối ưu hóa quy trình lựa chọn phông chữ. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn sắp xếp phông chữ dựa trên nhiều tiêu chí như tập lệnh, chiều rộng, trọng lượng,… để tạo ra kết quả tối ưu cho dự án của bạn.

Bạn cũng không cần phải áp dụng ngay phông chữ mà bạn đã chọn. CorelDRAW X8 cho phép bạn xem trước danh sách phông chữ mới và lựa chọn phông chữ phù hợp nhất với dự án của bạn. Bên cạnh đó, tính năng trình quản lý phông chữ độc lập mới cũng rất thú vị, giúp bạn truy cập các phông chữ trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

Tính năng ưu việt của công cụ dao trong CorelDRAW X8

Công cụ dao nâng cao là một trong những tính năng ưu việt của CorelDRAW X8. Ngoài chức năng phân tách đối tượng bất kỳ và phân tách nhóm đối tượng vectơ, phần mềm còn cho phép bạn tách các bitmap và văn bản dọc theo các đường thẳng, Bézier hoặc tự do.

Sau khi tách các đối tượng, công cụ dao nâng cao sẽ thực hiện chồng chéo các đối tượng hoặc tạo khoảng cách giữa các đối tượng mới. Để bảo tồn giao diện phác thảo tốt nhất, phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn phác thảo để lựa chọn. Bạn có thể tự chọn các tùy chọn phác thảo hoặc phần mềm sẽ tự động chọn tùy chọn phác thảo phù hợp nhất cho bạn.

Đọc thêm:  Download CCleaner Pro full crack bản quyền vĩnh viễn 2023

Tùy biến giao diện dễ dàng trong CorelDRAW X8

CorelDRAW X8 cho phép bạn tùy biến giao diện để phù hợp với sở thích của mình. Nhà sản xuất đã mở rộng giao diện, giúp nó trở nên thân thiện hơn với người dùng. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo ý thích để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa chủ đề sáng và tối cho giao diện và màu viền nền. Các tùy chọn này giúp bạn tạo ra giao diện làm việc phù hợp với nhu cầu công việc và sở thích cá nhân.

Phần mềm cũng cho phép bạn mở rộng các công cụ sáng tạo của mình bằng cách tải xuống các trình cắm, tiện ích và ứng dụng trực tiếp từ bên trong Photo-Paint và CorelDraw hoặc sở hữu giấy phép miễn phí cho Trình tạo trang web.

Tương thích với công nghệ độ phân giải 4K

Bây giờ bạn có thể tận hưởng các ứng dụng trên màn hình với độ phân giải tốt nhất một cách dễ dàng nhất. Lý do là bởi vì CorelDRAW X8 đã được cập nhật với giao diện hiện đại hỗ trợ màn hình Ultra HD 4K, giúp bạn có thể sử dụng nhiều màn hình một cách dễ dàng hơn nhờ tính năng hỗ trợ đa màn hình mới.

Ngoài ra, tính năng tỷ lệ giao diện màn hình riêng lẻ cũng giúp bạn sử dụng nhiều màn hình một cách thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm màn hình với độ phân giải thấp nhưng rất linh hoạt và có tỷ lệ tối ưu.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt và sử dụng CorelDRAW X8

CorelDRAW X8 là một phần mềm nhẹ, tuy nhiên để đạt hiệu quả và ổn định tốt nhất, người dùng cần có cấu hình máy tính tầm trung trở lên. Dưới đây là cấu hình tối thiểu để cài đặt và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit.
  • CPU: Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64.
  • RAM: 2GB trở lên.
  • Ổ cứng: 1GB trở lên.
  • Màn hình: có độ phân giải 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi), màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng.
  • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 11 trở lên.
  • Microsoft .Net Framework 4.6.
  • Ổ đĩa DVD (để cài đặt hộp).
  • Kết nối internet để đăng nhập và xác thực CorelDRAW Graphics Suite X8, nhận cập nhật hiệu suất và độ ổn định, truy cập nội dung trực tuyến và sử dụng một số tính năng.
Đọc thêm:  Download Microsoft Word 2010 Full Crack Bản Mới Nhất Hiện Nay

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X8 Full Crack một cách chi tiết nhất

Bước 1: Để bắt đầu, bạn cần tải và giải nén file bằng phần mềm WinRAR.

Giải nén File đã tải vềGiải nén File đã tải về

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào thư mục mà bạn vừa giải nén, và click đúp vào file CorelLauncher.exe để mở trình cài đặt.

Chạy File CorelLauncherChạy File CorelLauncher

Đợi phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt một chút.

Phần mềm chạy SetupPhần mềm chạy Setup

Bước 3: Sau khi giao diện xuất hiện, bạn chọn “Accept” để đồng ý với các điều khoản sử dụng phần mềm.

Nhấn nút AcceptNhấn nút Accept

Bước 4: Bạn nhập tên bất kỳ để đăng ký và sau đó chọn “Next”.

Đặt tên và nhấn NextĐặt tên và nhấn Next

Bước 5: Tại giao diện tiếp theo, bạn nhấn chọn “Custom Installation…” như được hình ảnh minh họa dưới đây:

Chọn Custom InstallationChọn Custom Installation

Bước 6: Tiếp theo, bạn chọn các công cụ mà bạn muốn cài đặt bằng cách tích vào ô tương ứng, sau đó nhấn “Next”. Nếu bạn không chắc nên cài đặt công cụ nào, bạn có thể để mặc định và nhấn “Next” để tiếp tục.

Tích vào những công cụ bạn muốn cài đặt và chọn NextTích vào những công cụ bạn muốn cài đặt và chọn Next

Bước 7: Bạn tích chọn như hình dưới đây, sau đó nhấn “Next”.

Tích chọn như hình và chọn Next

Bước 8: Cuối cùng, bạn nhấn “Install Now” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chọn Install NowChọn Install NowPhần mềm chạy cài đặtPhần mềm chạy cài đặt

Sau khoảng 5 phút, phần mềm sẽ hoàn tất quá trình cài đặt.

Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ về Corel x8 Full Crack. Rất mong có ích cho bạn và mọi người

Rate this post