Home Game Download World Of Final Fantasy Mới+ Link Tải Siêu Nhanh

Download World Of Final Fantasy Mới+ Link Tải Siêu Nhanh

0
Download World Of Final Fantasy Mới+ Link Tải Siêu Nhanh

World of final fantasy là bản đặc biệt của JRPG huyền thoại với các tính năng gameplay mới cùng sự xuất hiện của các nhân vật mới. Với cơ chế trò chơi cốt lõi với Pokémon, world of final fantasy là một JRPG được mô phỏng lại. Hai nhân vật mới Reynn và Lann tỉnh giấc ở vùng Grymoire để lấy lại sức mạnh cũng như kí ức của họ đã mất. Sau đó, đó là những cuộc phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau với những con bửu bối và vật phẩm quý hiếm. Monster bị người chơi bắt và trở thành đồng đội của bạn trong trận chiến, có thể lên cấp, học khả năng mới hoặc “tiến hóa”.Sau đó, bạn chiến đấu theo nhóm với các nhân vật chính, bằng các chiến đấu với các điểm mạnh yếu khác nhau. Điều này bổ sung thêm một yếu tố của chiến lược và tư duy.

Tìm hiểu về trò chơi world of final fantasy

Sơ lược về các chi tiết của game world of final fantasy

Nhóm làm cốt truyện chính của world of final fantasy do Hiroki Chiba dẫn đầu, người đã giúp tạo ra cốt truyện Final Fantasy VIII, Dirge of Cerberus -Final Fantasy VII- hoặc gần đây hơn là Final Fantasy Type -0 HD. Nếu là một fan của dòng game Final Fantasy,  bạn sẽ thấy rằng cốt truyện của những trò chơi này đều được bao phủ bởi một bầu không khí u ám của bóng tối. Tuy nhiên, Hiroki Chiba lưu ý rằng “khuôn mẫu” cũ của mình chỉ phù hợp với những người lớn tuổi mà thôi. không dành cho “trẻ em”. Vì vậy, anh ấy và các nhân viên của mình đã quyết định thay đổi phong cách của mình để mang lại bầu không khí tươi sáng và nhiều màu sắc hơn cho thế giới Final Fantasy nhằm dễ dàng tiếp cận với các game thủ trẻ tuổi hiện nay.

world-of-final-fantasy-2

Câu chuyện của world of final fantasy xoay quanh cuộc đời của chị em sinh đôi Lann và Reynn. Họ thức dậy ở một nơi gọi là Nine Woods Hill mà không nhớ gì về bản thân hay sức mạnh của mình. Sau khoảnh khắc đó, một người phụ nữ tên là Enna Kross xuất hiện, Lann và Reynn tiết lộ rằng họ đã từng là người giữ Mirage và có thể bắt Mirage trên Grymoire. So với phiên bản của các phiên bản nổi tiếng như Final Fantasy VII, VIII, IX hay X … thì cốt truyện của world of final fantasy có vẻ quá đơn điệu và khá quen thuộc cho một câu chuyện cổ tích “thiếu nhi”, mà có lẽ chúng ta cũng đã từng nghe những câu chuyện này ít nhất một lần với nội dung tương tự, nên có thể nói phần xây dựng không phải là sở trường của world of final fantasy. Kết hợp với lời thoại hài hước, đúng lúc này, world of final fantasy có đủ “niềm vui” để giúp người chơi giải trí cho đến cuối trò chơi.

World of final fantasy có lẽ là tựa game Final Fantasy “đẹp nhất” mà tác giả từng  trải nghiệm. Được “phác thảo” theo phong cách chibi (người lùn – đầu to) thường thấy trong các bộ phim điện ảnh, phim hoạt hình cũng như truyện tranh Nhật Bản, khiến các nhân vật, họa sĩ trong game  cực kỳ “xinh xắn”. Đó là phong cách đồ họa “phá cách” cùng với gam màu tươi sáng vốn có của truyện. Tăng tính thân thiện với trò chơi lên đáng kể. Âm thanh của phiên bản world of final fantasy này được “sáng tạo” bởi Massashi Hamauzu, người đã “mang lại sức sống” cho các bản nhạc phim nổi tiếng của Final Fantasy X / X-2, tác giả thừa nhận đã sáng tác nhạc world of final fantasy một là thử thách rất lớn cho anh ta. Bởi vì phong cách sáng tác của anh ấy cho đến nay vẫn là thứ âm nhạc mang không khí buồn bã và u ám, trái ngược với vui vẻ và thuần khiết cần có trong world of final fantasy. Vì vậy, Massashi Hamauzu phải tăng ga cảm xúc hết cỡ kỳ vọng tạo ra những sản phẩm xứng đáng với nét phong cách mới lạ.

world-of-final-fantasy-3

Thật bất ngờ khi âm nhạc của world of final fantasy lại là điểm sáng  nhất của trò chơi, nếu bạn cảm thấy “chán” thì hãy thử nghe vài bản nhạc nền của trò chơi này, world of final fantasy chắc chắn không phải là một game của thế giới mở, nhưng bản đồ của nó cũng rất lớn, đủ để tự do đi lại để tìm kiếm các hầm chứa kho báu được giấu ở một góc nào đó. Số lượng hầm ngục tối trong game cũng rất đa dạng, nếu muốn vượt qua các hầm ngục tối bạn phải sử dụng sức mạnh của các mirage để giải các câu đố hoặc phá hủy các chướng ngại vật.

Hướng dẫn download world of final fantasy phiên bản mới nhất hiện hành

  1. Download world of final fantasy TẠI ĐÂY và giải nén.

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi.world of final fantasy.

3) Chơi trò chơi world of final fantasy.

world-of-final-fantasy-4

Bên trên là các bước hướng dẫn tải game world of final fantasy phiên bản mới nhất và link tải tốc độ cao rất phù hợp cho những game thủ có niềm đam mê thể loại game sưu tập những monster với nhiều chủng loại và hệ khác nhau nhằm chiến đấu, luyện tập nâng cấp ở mức độ cao cấp nhất. Ngoài ra đồ họa game cũng được nâng cấp và đổi mới, mở rộng thêm các tính năng đánh boss, vật phẩm và đấu trường giúp cho người chơi có thể tự do chơi game mà không bị giới hạn nhiệm vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here