Detroit become human full crack là cái tên phổ biến nhất hiện nay, không thể nào diễn tả được. Mặc dù là một game khá kén người chơi khi thuộc thể loại phiêu lưu giải đố nhưng Detroit: Become Human cũng không kém phần hấp dẫn bởi cốt truyện tuyệt vời làm nên tất cả

detroit-become-human-full-crack-1

Giới thiệu detroit become human full crack

Thông tin game detroit become human full crack

Bối cảnh của detroit become human full crack lấy bối cảnh tương lai năm 2038, lúc đó con người đã có những bước tiến vượt bậc trong công nghệ chế tạo. Họ tạo ra rô-bốt và tạo ra những người máy giống như con người và có khả năng thay thế hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống.

Khi detroit become human full crack bắt đầu, hơn 50 triệu android đang được sản xuất, tất cả đều do công ty Cyber ​​Life sản xuất, khi cuộc xung đột giữa trí tuệ nhân tạo và con người bắt đầu.

detroit-become-human-full-crack-2

Cốt truyện game detroit become human full crack

Cốt truyện của detroit become human full crack xoay quanh 3 nhân vật chính khác nhau, tất cả đều là: Connor, một người máy chuyên xử lý các vụ án android, Kara, một cô hầu gái và Markus, một quản gia người máy của một họa sĩ già.

Detroit become human full crack được chia thành các chuỗi nhân vật lồng vào nhau, mỗi android đều có cốt truyện và mục đích riêng, chúng được lồng ghép ngẫu nhiên nhưng vô cùng logic và chỉ đến phút cuối thì sự thật sâu sắc mới được hé lộ cho người chơi.

detroit-become-human-full-crack-3

“Superior” là những gì có thể nói về cốt truyện của detroit become human full crack. Quantic Dream đã rất thành công khi chia trò chơi thành ba phần, nhưng vẫn kết nối chúng một cách liền mạch. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là 3 nhân vật gốc Connor, Kara và Markus không hề liên quan đến nhau, giữ bí mật về trò chơi từ đầu đến cuối.

Đọc thêm:  Download game civilization 6 crack cho PC | Google Drive

Mỗi android trong detroit become human full crack đều có mục tiêu và lý tưởng riêng của họ, Connor là một mô hình android duy nhất được tạo ra để điều tra, Kara trong hành trình bảo vệ một đứa trẻ khỏi bị lạm dụng, trong khi Markus là một Nhà lãnh đạo dẫn dắt những người máy bị ruồng bỏ đến tự do. Dù mục đích và ý nghĩa của ba nhân vật khác nhau nhưng điểm chung của họ là đều đấu tranh giữa mục đích sống của bản thân và bản năng lắng nghe mọi người từ khi mới sinh ra.

detroit-become-human-full-crack-4

Liệu Connor sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình như một cỗ máy hay anh ta sẽ tiến hóa thành “con người” hơn hay Markus “được chọn” sẽ chọn chiến đấu vì sự tự do của những người xung quanh? Mọi thứ do người chơi quyết định, mang lại cảm giác tự do tuyệt đối, điều không thường thấy trong các trò chơi phiêu lưu giải đố.

Mỗi chương thường có 2-3 kết thúc, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, kết hợp với nhau theo hiệu ứng cánh bướm. Ví dụ: nếu Markus quyết định giải phóng một người giám hộ android, người đó sẽ cứu anh ta ở các cấp độ sau. Mỗi nhân vật chính đều ẩn chứa một thanh cảm xúc khi tương tác với đồng đội của mình. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, các tùy chọn mới sẽ được mở khóa và kết thúc cũng được ẩn đi.

Đọc thêm:  Download game the evil within việt hóa kinh dị

detroit-become-human-full-crack-5

Số lượng kết thúc trong detroit become human full crack là rất lớn, hơn nữa một số kết thúc chỉ có thể đạt được nếu bạn chơi theo kiểu qua nhiều chương, điều này khiến giá trị chơi lại của trò chơi rất cao vì bạn phải chơi ít nhất khoảng 4 – 5 lần để có một cái kết hay và hài lòng.

Và điều cuối cùng là mọi nhân vật chính trong detroit become human full crack đều có thể mất mạng và diễn biến cốt truyện cũng sẽ thay đổi theo, mình sẽ không tiết lộ chi tiết ở đây nhưng sẽ khiến những người yếu tim phải khóc thét khi chơi.

Gameplay của detroit become human full crack

Về cơ bản, lối chơi của detroit become human full crack rất quen thuộc nếu bạn đã từng trải nghiệm các tựa game trước đây của nhà phát triển này. Đây là một trong số ít các tựa game trên thị trường tận dụng tối đa khía cạnh khả năng điều khiển của bộ điều khiển PlayStation 4.

Hầu hết các trò chơi có cảm giác như bạn đang xem một bộ phim và chuyển đổi qua lại giữa các trò chơi. Đây là những phần tương tác bằng cách nhấn nhanh một loạt các nút trong một khoảng thời gian giới hạn, mà người chơi thực hiện.

detroit-become-human-full-crack-6

Các thao tác không chỉ tập trung vào việc nhấn tất cả các nút trên tay cầm DualShock 4 của bạn mà còn bao gồm việc sử dụng cần analog, vuốt theo chiều ngang trên bàn di chuột và thậm chí sử dụng cảm biến chuyển động chạm và nghiêng trên báng cầm.

Đọc thêm:  Tải game asphalt 8 hack APK mới nhất cho PC

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó thực sự là một trải nghiệm thường xuyên mệt mỏi. Người chơi không bao giờ có thể dự đoán một hành động yêu cầu họ phải lắc tay cầm, nhấn nút hoặc kéo và vặn một kim. Mặc dù bạn không cần nhớ mọi thứ ở đâu trong bộ điều khiển để thực hiện việc này, nhưng đôi khi bạn sẽ gặp phải các vấn đề về QTE trong trò chơi diễn ra theo trình tự.

detroit-become-human-full-crack-7

Khá nhiều thao tác thủ công, nhưng những cảnh như thế này yêu cầu hàng chục thao tác liên tiếp để có những tương tác bất ngờ trên màn hình. Vì vậy, nếu bạn không may mắn khi mắc lỗi trong một phần dài như vậy, điều đó thực sự rất bực bội.

Hướng dẫn tải và cài đặt detroit become human full crack

Link tải detroit become human full crack miễn phí

Link tải detroit become human full crack tại đây 

detroit-become-human-full-crack-8

Hướng dẫn cài đặt detroit become human full crack 2022

Tải xuống detroit become human full crack và giải nén tệp trò chơi.

Tìm tệp trò chơi trong thư mục trò chơi đã giải nén.

Nhấp vào tệp trò chơi để chơi nó ngay bây giờ.

Ở đây chúng ta đã thấy phần giới thiệu và liên kết tải xuống detroit become human full crack. Chúc các bạn tải thành công và chơi vui vẻ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here