Unravel two một trò chơi phiêu lưu hành động rất hay và hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chính là một nhân vật có dạng sợi chỉ đỏ. Tên nhân vật là Yarny và bạn phải di chuyển các sợi chỉ của cuộn chỉ sẽ được cởi ra, nếu hết sợi thì không thể tiếp tục. Mục tiêu chính là cố gắng kết nối các chuỗi thông qua các manh mối mà bạn vượt qua trong suốt trò chơi, từ đầu đến cuối. Chuỗi này sẽ kết nối mọi thứ lại với nhau, đồng nghĩa với việc kết nối lại những ký ức bị lãng quên trong gia đình của bà cụ.

Tìm hiểu về trò chơi unravel two phiên bản mới

Sơ lược trò chơi unravel two

Chúng ta dành quá nhiều thời gian ở một mình. Những game đánh bài chúng ta thường phải chơi đôi khi quá căng thẳng và mặc dù bạn đánh nhau với nhiều đối tác trong game khi hạ hạ tay cầm xuống và rất muốn kết giao với bạn gái hay người thân nhưng không biết chơi game nào phù hợp thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn một ứng cử viên sáng giá trong năm đó là game unravel two. Không chiến tranh, không chiến đấu và không bắn súng, trò chơi unravel two thuộc thể loại dòng game giải đố hợp tác với đồ họa đẹp tuyệt vời và đầy tính nhân văn. Mọi người đang đi nghỉ hè và đây là trò chơi mà chúng ta nên chơi và dành thời gian cho nhau. Tất nhiên chúng ta thường làm việc cùng nhau, nhưng đó là bài tập về nhà hoặc các bài tập thực tiễn khác. Trong những công việc này phải có người  đứng đầu, là người biết chỉ đạo, dạy dỗ. Nhưng trong bối cảnh trong một trò chơi như unravel two, tất cả chúng ta đều bình đẳng và chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau. Khi chơi tổ đội mọi người thay phiên nhau làm việc với bạn để giải các câu đố và cấp độ ngày càng khó. Bạn sẽ cảm thấy như mọi người thực sự kết nối trong mọi cấp độ của trò chơi. Ngoài ra, bạn và mọi người cũng học hỏi và nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của người khác. Đây là bản chất của trò chơi hợp tác. Đó là về cách chơi unravel two nhằm giúp kết nối mọi người, trò chơi yêu cầu mọi người phải có cách làm việc hài hòa hơn giữa hai bên.

Đọc thêm:  Tải game The Forest Việt Hóa Full Crack [ĐÃ TEST]

unravel-two-2

Nhân vật chính của unravel gốc là một nhân vật nhỏ sợi màu đỏ. Anh ấy tên là Yarny, và anh ấy sử dụng sợi chỉ của cơ thể  mình để nhảy qua các chướng ngại vật, sử dụng các nút thắt để xây cầu và  di chuyển các vật thể để xây dựng thang hoặc  đòn bẩy. Và về cơ bản hoạt động của phiên bản 2 vẫn giống như bản gốc, ngoại trừ việc chúng ta chơi Yarny, một con màu xanh và một con màu đỏ cùng một lúc. Cả hai được kết nối với nhau bằng một sợi chỉ và chúng ta phải giúp chúng di chuyển. tiếp tục. Một người trong chúng ta hoạt động như một cái neo giúp kéo người kia ra khỏi vách đá. Cả hai cùng tạo thành một đối trọng với nhau hoặc chúng cùng hoạt động để vận hành máy móc. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra The Boy nào là đối tác tốt nhất cho một loại câu đố nhất định. Những đứa trẻ không giỏi giải câu đố liên quan đến những cỗ máy phức tạp, nhưng chúng giỏi hơn trong việc tìm ra manh mối trong màn hình máy tính mà người kia đã bỏ sót. Nó tạo ra một sự kết nối giữa chúng ta. Thật tuyệt vời khi được đặt trong một thế giới ảo mộng, nơi mà ta thường cổ vũ những đồng đội của mình mà không hề cảm thấy rằng đây là một hoạt động vô bổ. Có rất nhiều mức độ trong unravel two buộc người chơi phải cạnh tranh, đặc biệt là mức độ khó tăng lên đáng kể về cuối trò chơi. Nhưng phần lớn, những bất đồng của mọi người sẽ khá buồn cười khi chúng ta tranh nhau xem ai là người giỏi nhất ở đây và ai là người dẫn đầu.

Đọc thêm:  Cài đặt game chiến thuật Brigandine grand edition việt hóa 

unravel-two-3

Có những lúc unravel two vô tình biến thành trò chơi co-op cạnh tranh khi người chơi cố gắng vượt mặt nhau bằng cách thực hiện các thay đổi khá lạ mắt hoặc thay phiên nhau vượt qua một phần khó. Nó là niềm vui. Chức năng kết hợp hai Yarny thành một cũng rất thú vị. Điều này giúp chúng ta có thêm thời gian để chuẩn bị cho đến khi một người trong chúng ta sẵn sàng quay trở lại trò chơi để cùng nhau chiến đấu. Giống như phiên bản đầu tiên, Coldwood đã tạo ra một thế giới rực rỡ của những khu rừng Bắc Âu và hệ thống sông thanh bình. Nhưng cũng có những hình nền khác nhau gợi nhớ đến những khu vườn nông thôn, những chiếc ô hay những mái nhà thành phố trong mưa. Cũng có một câu chuyện từ thời thơ ấu, tình bạn và mong muốn trường thành ở đây, để tiến lên phía trước. Nhưng phong cảnh thơ mộng của được kết hợp với kết cấu nền kỳ lạ, và bộ phim thực sự nằm ở các chi tiết tự nhiên của thế giới quan, từ rêu ẩm ướt đến những cây sồi cháy.

Hướng dẫn download unravel two full crack phiên bản mới nhất

1) Download unravel two TẠI ĐÂY và giải nén trò chơi.

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt unravel two

3) Sao chép bản unravel two vào thư mục CODEX và đặt nó trong mục trò chơi

Đọc thêm:  Hướng tải game Ghost Runner crack dành cho các game thủ

unravel-two-4

Trên đây là các bước hướng dẫn download unravel two với bản full crack mới nhất đơn giản mà game thủ có thể dễ dàng tải và chơi game giúp tiết kiệm thời gian.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here