Download company of heroes 2 luôn là từ khóa ưa thích của cộng đồng game thủ đam mê thể loại game chiến thuật về chiến tranh thế giới. Company of heroes 2 là một trò chơi cho pc chiến lược với thời gian thực tế do Relic Entertainment phát triển và Sega sản xuất cho nhiều phiên bản máy tính như  Linux, Microsoft Windows, OS X. Đây là phần nối tiếp của game Company of heroes 2006. Giống như Company of heroes phiên bản đầu tiên, trò chơi lấy bối cảnh trong chiến tranh thế giới thứ hai, nhưng tập trung chủ yếu vào trận đại phía Đông, với người chơi chủ yếu điều khiển Hồng quân Liên Xô ở những giai đoạn khác nhau của các mặt trận. Trận chiến ở từ Chiến dịch Barbarossa đến Trận Berlin.

Tìm hiểu về trò chơi khi download company of heroes 2

Sơ lược chi tiết trò chơi khi download company of heroes 2

download-company-of-heroes-2-2

Nói một chút về nội dung của trò chơi, vẫn đề cập đến bối cảnh Thế chiến thứ 2, nhưng trò chơi không còn dựa trên cuộc chiến giữa liên quân Anh, Pháp và Mỹ chống lại Đức quốc xã thứ 7 -Army nữa. Đức vào năm 1944, nhưng được thay thế bằng Trận chiến Vệ quốc mang tính tầm vóc của Hồng quân Liên Xô những năm 1941. Hãy theo chân những người lính dũng cảm và trải qua trận chiến khốc liệt và đẫm máu, từ khi nước mất nhà tan đến khi mở cuộc phản công ác liệt, đẩy lùi Đức quốc xã . Hành quân Đức ra khỏi mặt trận phía tây và sau đó đến Berlin với lời thề tiêu diệt tất cả mầm mống của kẻ thù. Với cốt truyện dựa trên các sự kiện lịch sử có thật đầy hoành tráng như vậy, có lẽ điểm ấn tượng nhất của Company of Heroes 2 so với các game chiến thuật khác là  cho phép người chơi “tạo ra” những trận chiến hào hùng, bi tráng và ghê rợn theo đúng nghĩa đen. Hầu hết tất cả các yếu tố tạo nên cuộc chiến oai hùng, đặc biệt là sự hiện diện của quân đội mặc áo giáp trắng với ngôi sao đỏ biểu thị cái lạnh cóng của mùa đông nước Nga. Không có nhiều sự khác biệt cho mỗi trò chơi, cảm giác bạn rất dễ dàng để làm quen. Điều bạn cần duy nhất ở đây chỉ là sự đảo ngược tư duy chiến thuật, bởi mức độ khó khi chiến đấu với quân phát xít của game không phải là trung bình. Chỉ cần sơ suất một chút là suýt “thôi coi như bỏ game” và bản này đã được các dịch giả ở Việt Nam chuyển ngữ đầy đủ.

Đọc thêm:  Download Total War Three Kingdoms Việt Hóa full crack|Fshare

download-company-of-heroes-2-3

Màn chơi được thiết kế chia thành nhiều màn nhỏ khác nhau, để người chơi làm quen với màn chơi và tăng dần nhịp độ cho đến khi nhiệm vụ chính và phụ làm người chơi “sững sờ” thì mới tăng dần nhịp độ. Cấp độ nổi bật và đầy kịch tính, điều này vẫn đảm bảo độ “sôi động” của company of heroes 2 với phiên bản đầu tiên. Ngoài ra, cách xây dựng màn chơi cũng vô cùng logic, chúng “lột ​​tả” được “chất” của phương diện quân phía Đông, khi quân số của cả hai bên nhiều hơn hẳn so với phiên bản đầu tiên. May mắn thay, số lượng quân lớn này hầu hết đều nằm trong tay các đồng minh máy móc, nếu không với lối chơi điều khiển theo kiểu “dũng mãnh” như company of heroes 2, các trận chiến sẽ trở nên hỗn loạn và khó kiểm soát. Phương thức này tăng thêm tính “táo bạo” do sự khốc liệt của chiến trường chứ không chỉ là những “nhóm” quân nhỏ  chiến đấu như phiên bản trước. So với company of heroes, phiên bản thứ hai này đã được cải tiến rất nhiều về mặt đồ họa. Các mô hình được tăng cường bởi số lượng kết cấu bề mặt làm cho các sư đoàn trở nên “thật” hơn bao giờ hết. Ngay cả  Đoạn phim cắt cảnh gần như 100% dựa trên công cụ trò chơi và có chất lượng tương tự như video kết xuất trước từ các trò chơi cùng loại khác. Đặc biệt, việc sử dụng cơ chế vật lý mới khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Chiến đấu trong môi trường thông thường và tuyết rơi sẽ khác, điều này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều đến chiến thuật của người chơi. Ví dụ, một nhóm quân chuyển động trong tuyết sẽ rất nặng và khá chậm so với đi trên con đường thông thường.

Đọc thêm:  Download Mortal Kombat 11 Full Crack [ Update Mới Nhất 2022]

download-company-of-heroes-2-4

Ngoài ra, một số đồ họa hiệu ứng cao cấp như Testelation và Shader 5.0 cũng được tích hợp vào trò chơi, mang lại chi tiết sắc nét cả về địa hình và ma trận nhân vật. Độ chi tiết đồ họa của company of heroes 2 khá cao khiến trò chơi trở thành một game hành động chiến thuật “đẹp mắt”, sánh ngang với những “quái kiệt” như rome 2: Total war trên cả phương diện vi mô và vĩ mô. So với phiên bản  company of heroes trước thì không thực sự có tiến bộ đáng kể về lối chơi.

Hướng dẫn download company of heroes 2

Bước 1 – Download company of heroes 2 TẠI ĐÂY.

Bước 2 – Chạy tập tin cài đặt để cài đặt trò chơi. Sau khi nhấn Next, một cửa sổ hiện ra để bạn chọn đường dẫn cài đặt. Xin lưu ý rằng bộ nhớ phải còn trống ít nhất 12 GB.

Bước 3 – Khi hoàn tất, nhấp vào Tiếp theo => Tiếp theo => Cài đặt và đợi. Khi quá trình cài đặt xuất hiện trong một bảng, hãy chọn cả hai hộp và nhấp vào Kết thúc.

Bước 4 – Vào  thư mục crack trong thư mục gốc. Sao chép và dán các tệp vào nơi trò chơi được cài đặt.

download-company-of-heroes-2-5

Trên đây là các bước hướng dẫn download company of heroes 2 phiên bản Việt Hóa mới nhất giúp cho mọi game thủ có thể dễ dàng tải game nhằm tiết kiệm được vấn đề thời gian và chơi game một cách thoải mái.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here