Word 2013 là một phiên bản của phần mềm soạn thảo văn bản hiện đại. Bên cạnh đó còn cho phép chèn các video trực tuyến để xem ngay trong văn bản. Sau đây sẽ là cách tải word 2013 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết cho những bạn không biết về cài đặt phần mềm cũng có thể làm được nhé. 

tải word 2013

Cấu hình hệ thống (tối thiểu) để tải và cài đặt word 2013

  • Vi xử lý (CPU): 1Ghz +
  • Bộ nhớ RAM: 1GB cho bản 32bit và 2GB cho bản 64bit
  • HDD trống: 3GB
  • Màn hình hỗ trợ là : DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.
  • Hệ điều hành Windows: Win 7/8/10/Server 2008 R2/ Server 2012
  • .Net Framework: .Net 3.5 hoặc 4.5
  • Hỗ trợ các thiết bị cảm ứng và tối ưu hóa cho Windows 8

Tải word 2013 về máy tính, laptop miễn phí

Link download:Download Ngay

Tính năng chính của word 2013

Phiên bản 2013 đánh giá khá cao bởi nhiều người dùng, đặc biệt là dân văn phòng. Các công cụ tối ưu dần được thay đổi cho phù hợp để có được những trải nghiệm tốt như mong muốn.

Giao diện mới đẹp hơn

Thiết kế dựa theo xu hướng của người dùng hiện đại, bố cục gọn gàng, thân thiện hơn, các tính năng sắp xếp hợp lý với 1 màn hình khởi động ứng dụng được tạo ra vô cùng đặc biệt, bắt mắt. 

Live Preview

Cho phép bạn xem trước kết quả khi di chuột qua các tùy chọn khác nhau, Đây là 1 trong những tính năng tuyệt vời của bộ cấu hình mở rộng mà mọi người đều ưa thích, chỉnh sửa tên người dùng, ẩn các đoạn văn bản, tô sáng, tô đậm văn bản cần đánh dấu, bỏ qua các từ viết hoa hoặc chứa chữ số, cấu hình kiểm tra chính tả, thêm từ điển, cấu hình định dạng được lưu mặc định, sử dụng font chữ, ẩn các gợi ý AutoComplete. 

Đọc thêm:  Download Microsoft Office 2016 32/64bit full crack

Skype For Word 2013

Phiên bản này được tích hợp Skydrive có khả năng đồng bộ dữ liệu, hỗ trợ trên màn hình cảm ứng, thêm bảng tác vụ định dạng trong PowerPoint 2013, biên tập PDF, người dùng làm việc với biểu đồ hay các tùy chọn đồ họa cũng rất đơn giản.

Tương thích đa nền tảng

Word 2013 có thể chạy trên cả thiết bị di động lẫn để bàn, tương thích với các phiên bản Windows, MAC, hay điện thoại di động đặc biệt là thiết bị cảm ứng chạy hệ điều hành của Microsoft. 

tải word 2013
Word 2013 tương thích đa nền tảng

Đọc PDF

Word 2013 hỗ trợ mở và xem nội dung file PDF ngay ở trên word và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp với nhiều thao tác như là: căn chỉnh biểu đồ, ảnh, video, sơ đồ và sau đó lưu lại những thay đổi hoặc là áp dụng 1 số hiệu ứng sinh động khi đọc văn bản, tài liệu.

In 2 mặt và tạo viền 

Chức năng tạo đường viền văn bản giúp cho bạn trang trí tài liệu của mình nhìn hấp dẫn với nhiều màu sắc khác nhau để tạo ấn tượng đẹp cho người xem. Sử dụng Word để in ấn cũng trở lên khá phổ biến, và thông dụng, nhất là tính năng in 2 mặt đã có rất nhiều người cần để tạo các tài liệu in ra giấy, giúp tiết kiệm giấy hơn cũng như xem tài liệu được dễ dàng, và liền mạch hơn.

Đọc thêm:  Download bộ slide powerpoint đơn giản mà đẹp

 

Hướng dẫn cài đặt word 2013 đơn giản và chi tiết

Việc cài Word 2013 tương tự như cài các ứng dụng khác trong Office, đây là ứng dụng tích hợp sẵn trong bộ Office 2013 nên bạn chỉ cần tải về bộ cài của công cụ này để tiến hành cài đặt.

Bước 1: Chọn bản 32bit hoặc là 64bit tương ứng để Tải về và giải nén bộ cài Office 2013 bằng phần mềm WinRAR: 

tải và cài đặt word 2013

Bước 2: Bạn mở file Setup.exe để khởi động tiến trình cài đặt, sau đó tích vào ô I accept the terms of this agreement và click vào Continue như hình ảnh dưới đây.

tải và cài đặt word 2013

Bước 3: Đến đây có 2 nút tùy chọn cho bạn là Install Now (nút này dành cho cài full đầy đủ trọn bộ office 2013 gồm word, excel, powerpoint… và nhiều tiện ích, công cụ khác nữa) hoặc là chọn Customize để tùy chọn các phần mềm bạn muốn cài vào máy, ở đây nếu bạn chỉ muốn cài Word 2013 thì bấm chọn Customize ngay nhé.

tải và cài đặt word 2013

Bước 4: Tiếp theo nếu bạn không muốn cài phần mềm nào thì click vào phần mềm đó và chọn Not Available, xong bấm Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt

tải và cài đặt word 2013

Bước 5: Đến bước này quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động, tầm 5 phút là xong nhé.

tải và cài đặt word 2013

Bước 6: Bấm Close để đóng thông báo lại, cài đặt đã hoàn tất!

tải và cài đặt word 2013

Kết luận

Như vậy bài viết đã hướng dẫn cách tải word 2013 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Rất đơn giản và dễ làm phải không nào, chỉ trong một vài bước thao tác, bạn đã có thể cài đặt được rồi.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here