Bạn là một người chơi game thì chắc chắn sẽ không xa lạ gì với phiên bản game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đây là phiên bản game mô phỏng hấp dẫn với nội dung vô cùng thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa

Total War THREE KINGDOMS ra mắt vào năm 2000. Đây là loại game chiến thuật hai nhánh rẽ: Grand Strategy (đại chiến thuật) và Squad Based Strategy (chiến thuật nhóm), lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại. Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa là một câu chuyện mang đậm tính chất anh hùng của các nhân vật nổi tiếng. Vào khoảng năm 190 Sau Công Nguyên, triều đình Đông Hán gặp phải suy yếu nghiêm trọng, các lãnh chúa phong kiến địa phương ủng binh tự lập, tạo thành các thế lực cát cứ trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

tải game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa
Game Total War THREE KINGDOMS

Three Kingdoms chỉ xoay quanh câu chuyện của Liên quân kháng Đổng Trác. Các game thủ có thể mở rộng về sau với các chiến dịch nhỏ hơn  đã được thiết lập theo cốt truyện như:  chiến dịch Hà Bắc khi Tào Tháo chống lại Viên Thiệu và các tập đoàn quân sự Sơn Đông để thành lập thế lực nước Ngụy, chiến dịch Nam Tiến của Tào Tháo đánh xuống phương Nam dẫn đến trận chiến Xích Bích dẫn đến thế cục chia ba thiên hạ ở những năm sau đó…

Đọc thêm:  Download World Of Final Fantasy Mới+ Link Tải Siêu Nhanh

Trong cuộc chiến tranh Trung Hoa cổ đại, các cuộc chiến được tổ chức vô cùng quy mô và nghiêm cẩn, có sự tham gia của nhiều chủ tướng, nhiều lãnh chúa để mở rộng lãnh thổ. Ngoài ra,  các tướng lĩnh dũng cảm, các mưu sĩ đóng vai trò quan trọng. Điều này trở nên mấu chốt đối với thành – bại của mỗi chiến dịch. Chính vì thế, rất nhiều người chơi trông chờ một hệ thống tướng lĩnh, mưu sĩ hoàn toàn khác trong Total War: Three Kingdoms. Trong phiên bản mới này, người chơi mong muốn có một sự đổi mới đầy kịch tính với những hoạt động chính trị “bên lề” thuộc loại “mưu sâu kế hiểm”

Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa sẽ giúp người chơi thỏa mãn được giấc mộng bá chủ thời tam quốc, trải qua những trận chiến tuyệt vời với những từng giai đoạn hấp dẫn. Bạn sẽ có những giây phút hồi hợp, những giây phút hưng phấn khi được chơi game.

Cấu hình máy tính có thể chơi game Total War THREE KINGDOMS

Total War THREE KINGDOMS là một loại game mô phỏng với hệ thống nhân vật cũng như cốt truyện hấp dẫn. Để có thể chơi loại game này, máy tính của bạn cần phải đáp ứng được các loại cấu hình như sau:

CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz (Có thể tích hợp GPU Core i7-8550U).

 • Tốc độ CPU: Info.
 •  RAM: 4GB.
 • Hệ điều hành: Windows 7, 64 Bit.
 • Card đồ họa: GeForce GTX 650 Ti hoặc Radeon HD 7850 1GB VRAM hoặc Intel UHD Graphics 620.
 • VERTEX SHADER: 5.0.
 • PIXEL SHADER: 5.0.
 • DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB.
Đọc thêm:  Download outlast 2 việt hóa full crack cho PC | Google Drive

Những thông tin trên đây là cấu hình máy tính yếu nhất mà bạn cần đáp ứng. Ngoài ra, nếu bạn có thể nâng cấp máy tính thì nên sử dụng các loại cấu hình:

 • CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X.
 • Tốc độ CPU: Info.
 • RAM: 8GB.
 • Hệ điều hành: Windows 10, 64 Bit.
 • Card đồ họa: GeForce GTX 970 | Radeon R9 Fury X 4GB VRAM.
 • VERTEX SHADER: 5.1.
 • PIXEL SHADER: 5.1.
 • DirectX: Phiên bản 11
 • DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB.

Hướng dẫn tải game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa

Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa là loại game mà bạn có thể thực hiện tải về từ đường link game. Tuy nhiên, để có thể tải nhanh chóng thì bạn nên có một hệ thống đường truyền internet chất lượng, tốt độ cao.

Hướng dẫn tải Game Total War THREE KINGDOMS
Hướng dẫn tải Game Total War THREE KINGDOMS

Phiên bản game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa tải về thường gồm 2 phần: phần cài đặt và phần việt hóa. Bạn nên thực hiện tải cả 2 phần về để có thể chơi game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn nên bắt đầu Mount file ISO ra ngoài ổ đĩa ảo bằng Winrar hoặc UltraISo để giải nén. Đối với các máy tính như windows 8 hay win 10, bạn chỉ cần click là sẽ mở được ngày mà không phải cài vào ổ đĩa ảo nữa. Các máy tính sử dụng các win cũ thì bạn cần sử dụng ổ đĩa ảo.

Sau đó, Sau đó bạn hãy chạy file setup.exe để cài đặt game. Bạn chọn đường dẫn cài đặt game. Sau đó, bạn tick chọn ô Copy content of….

Đọc thêm:  Tải Game Need For Speed Shift Full Crack + Link Tải Nhanh

Tiếp theo, bạn bắt đầu cài đặt game. Bạn hãy nhấn Install và chờ vài phút, khi hoàn tất thì click chọn Finish.

Bạn có thể tải Total War Three Kingdoms Full Crack giải nén. Bạn sẽ nhìn thấy 1 file .pack, bạn  copy file này rồi dán nó vào folder data ở nơi đã cài đặt game. Nếu máy tính của bạn xuất hiện dòng chữ hỏi bạn có muốn ghi đè không, bạn hãy nhấn ok là xong.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách cài Total War Three Kingdoms Mod ảnh. Để Mod Total War Three Kingdoms, bạn cũng nên làm theo các bước.  Đầu tiên bạn cũng tải file Mod về và giải nén. Sau đó copy thư mục “data” rồi bỏ vào thư mục gốc mà mình đã cài game.

Total War THREE KINGDOMS là game mô phỏng về thời đại cuộc chiến tranh của Trung Hoa cổ đại với các nhân vật nổi tiếng. Bạn có thể trở thành bá chủ tam quốc khi sắm vai các nhân vật trong game khi chơi loại game này. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra cấu hình máy tính trước khi tải game về chơi. Bạn sẽ không bỏ lỡ loại game thú vị này với những cách cài đặt đơn giản. Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here