Home Game Tải Slime Rancher V 1.4.4 Full Mới Nhất Miễn Phí, Bản Nhẹ Nhất

Tải Slime Rancher V 1.4.4 Full Mới Nhất Miễn Phí, Bản Nhẹ Nhất

0
Tải Slime Rancher V 1.4.4 Full Mới Nhất Miễn Phí, Bản Nhẹ Nhất

Tải slime rancher v 1.4.4 là một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm mô tả cuộc sống ở góc nhìn đầu tiên được phát triển cũng như xuất bản bởi hãng phim độc lập Monomi Park của Mỹ. Trò chơi được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2017 cho Windows, Linux , macOS và Xbox One. Với đánh giá 10/10 trên Steam của các game thủ, trò chơi khá tuyệt. Nó mang nét hoạt hình nhưng thực sự thú vị khi chơi.

Tìm hiểu về trò chơi khi tải slime rancher v 1.4.4

Sơ lược về trò chơi khi tải slime rancher v 1.4.4

tai-slime-rancher-2

Khi bạn nghe đến tựa đề slime rancher, hãy tha thứ cho bản thân nếu bạn đang tưởng tượng ra một mô hình nông nghiệp ngớ ngẩn và hớm hĩnh có nét giống với thung lũng Stardew, bao gồm một số slime Dragon quest và First Person. Nếu đúng, bạn chỉ đúng một phần hoặc có thể đúng phần nhỏ thôi. Slime rancher là một trò chơi khó có thể cố định trên ô vuông riêng lẻ; đó là một phần của Stardew, một phần của Subnautica và nếu bạn gặp phải một vài kẻ thù ở đó, hay một phần của DOOM Everlasting. Chà, chúng ta có thể phóng đại một cách khinh bỉ với những cảnh cuối cùng vì lợi ích, chúng đều được tạo ra để  ăn mọi thứ hay thả chúng dễ dàng vào nước. Bạn vào vai Beatrix, một nông dân làm slime mới, người phải bắt đầu công việc mới này bằng việc bán “áo sơ mi” và để tiêu thụ được phải cần mỗi slime cá nhân tạo ra. Về lý thuyết thì đơn giản vậy thôi và sẽ có những đường gấp khúc khiến nhiều thứ trở nên bất ngờ hơn rất nhiều mà một lời giải thích nhỏ ta không thể thấy được toàn bộ các quá trình. Đối với những người mới bắt đầu chơi, tất cả các chất nhờn bạn sử dụng để làm pho mát này đều ở trong tự nhiên và nó là thế giới sẽ ra sao. Ban đầu, việc khám phá của bạn khiến bạn hơi bối rối, nhưng khi  tiến triển, bạn chợt nhận ra là toàn cảnh tổng thể rất rộng lớn và bản đồ trong game không thực sự làm được điều đó. Đây là sự công bằng. Chúng tôi không nói nhiều về Morrowind ở đây, nhưng hãy chuẩn bị để phá tan mọi kỳ vọng của bạn.

tai-slime-rancher-3

Những chất nhờn bạn tìm thấy khi khám phá những vùng đất nổi bật có dạng cầu vồng rất đa dạng; Bạn đã có Pink Swamp Slimes tiêu chuẩn, Tabby Slimes hình mèo, Rad Slimes chất phóng xạ, và Puddle Slimes rất đáng yêu. Mỗi slime có các chế độ ăn uống khác nhau và yêu thích đồ ăn. Tabby Slimes là loài động vật ăn thịt buộc phải ăn gà bản địa bò ra từ nhiều lỗ trên đất như gnomes Tolkien, Phosphorus Slimes cần các loại trái cây ngon và Rock Slimes cần rau để lấp đầy bụng của chúng, mỗi khi Slime ăn một số thức ăn của nó và tạo ra một Plort duy nhất thích hợp với loại của nó. Tốt hơn hết ta không nên nghĩ về điều đó thực sự có thể là gì, đặc biệt là vì chúng ta đã nói một chút về Largo Slimes, nhưng những món ăn này của Plort  được dùng để thu thập và bán ở Chợ Plort cũng như giá của các Plort có thể là tương tự như sự biến động trên thị trường chứng khoán. Chúng ta không thể quả quyết chắc chắn, khi chúng ta bán được càng nhiều Plort thì nó sẽ càng ít giá trị vào ngày hôm sau. Nó có vẻ không đáng kể cho lắm, nhưng điều này giúp cho bạn một cấp độ chiến lược hoàn toàn mới thông qua việc tích trữ hàng hóa trong một ngày khi giá cao không chỉ là chiến lược tốt mà còn là một cách tham gia để đạt được vị trí dẫn đầu. Bạn cũng nên tăng sản lượng Plort bằng cách cho Slime ăn Plort. Một loại chất nhờn khác. Điều này giúp tạo ra Largo, về cơ bản là một con lại lớn hơn của hai loài slime, đồng thời tạo ra cả hai nguồn gốc và tiềm năng dinh dưỡng của nó. Tất nhiên, đây là một thông tin tuyệt vời, nhưng lại đi kèm với rủi ro rất lớn: khi Largo ăn một Port khác thuộc loại thứ ba, toàn bộ cấu trúc gen bị thay đổi và biến dị thành sinh vật lạ Tarr slime.

tai-slime-rancher-4

Chất nhờn Tarr gây tai họa cho thế giới, nhưng nó hoàn toàn còn là thảm họa cho nông trại của bạn, điều mà nhà phát hành game hầu như không đề cập đến trước đây. Trang trại chính là nhà của bạn và hương vị của thức ăn. Nơi lý tưởng để lai tạo slime nhằm nuôi chúng tốt hơn và thu được lượng phân có giá trị cũng như trồng nhiều loại thực phẩm để nuôi chúng và các căn hầm chứa để lưu trữ các thứ hay ho của bạn thậm chí có thể tự động hóa các phần khác nhau của trang phục, đó là một điểm nhấn tuyệt vời. Bạn có thể mở rộng quan cảnh sang những khu vực mới để phát triển, tính độc quyền mạnh mẽ trên toàn cảnh, nhưng chỉ cần tùy chỉnh nhiều hơn một chút sẽ được các game thủ chào đón mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn tải slime rancher v 1.4.4 bản nhẹ mới nhất

Bước # 1: Sau khi tải slime rancher TẠI ĐÂY, bạn cần giải nén tập tin này [KhiPhach.vn] Slime.Rancher.v1.zip. Pass: khiphach.vn

Bước # 2: Bây giờ hãy mở thư mục đã giải nén, mở tệp SlimeRancher.exe và chiến đấu.

tai-slime-rancher-5

Bên trên là các bước hướng dẫn tải slime rancher phiên bản mới nhất, gọn nhẹ hiện nay giúp người chơi có thể dễ dàng tiết kiệm thời gian tải game cũng như trải nghiệm game tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here