Trong thời đại của công nghệ và trí tuệ nhân tạo, chatbot được coi là một trong những công cụ đáng tin cậy nhất để giải quyết các vấn đề thông tin. Trong số các chatbot nổi tiếng trên thị trường, ChatGPT đã tạo nên tiếng vang lớn và trở thành một trong những chatbot thông minh nhất thế giới. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tài khoản chat gpt miễn phí mới nhất

Chat Gpt là gì? 

Ứng dụng Chat GPT (chatbot) được ca ngợi là Trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Công cụ này có thể trò chuyện và trả lời trôi chảy bất kỳ câu hỏi nào bạn đặt ra, bất kể lĩnh vực yêu cầu.

Kể từ khi ra mắt Chat GPT, người dùng đã bắt đầu trò chuyện với công cụ này thay vì tìm kiếm thông tin trên Google. Với kiến ​​thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, câu hỏi của người dùng sẽ được trả lời trong vòng vài giây.

Hiện tại, số lượng người dùng công cụ Chat GPT do OpenAI phát triển được cho là đã đạt 100 triệu người dùng mỗi tháng, chỉ 2 tháng sau khi phần mềm AI ra mắt, trở thành ứng dụng có lượng người dùng tăng nhanh nhất trong lịch sử.

Theo thống kê của Sensor Tower, nền tảng chia sẻ video ngắn TikTok mất 9 tháng sau khi phát hành toàn cầu để đạt 100 triệu người dùng, trong khi Instagram mất 2,5 năm và ứng dụng Google Dịch mất 6,5 năm.

Đọc thêm:  Cách download phần mềm tạo sóng nhạc Avee Player Việt Hóa

Chat GPT là ứng dụng AI được phát triển từ mô hình GPT-3.5 bởi công ty khởi nghiệp OpenAI, được đào tạo để đưa ra câu trả lời giống như một cuộc trò chuyện thực sự với một người. Mặc dù dịch vụ hoạt động miễn phí nhưng người dùng cần phải có tài khoản trên nền tảng OpenAI.

Dịch vụ chưa hỗ trợ đăng ký tài khoản tại Việt Nam. Người dùng trong nước muốn trải nghiệm phải dùng mạng riêng ảo (VPN), thuê số điện thoại nước ngoài với giá vài USD, dùng thẻ thanh toán quốc tế để đăng ký, hoặc mua tài khoản của người khác.

Share 999+ tài khoản chatgpt miễn phí mới nhất

COUPON

Nhận 999+ tài khoản chatgpt: Tại đây

File tài 500+ tài khoản chat GPT: Link tải

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tài khoản chatgpt miễn phí. Chat GPT là một công cụ AI rất hữu ích và đem lại giá trị cho người dùng bằng cách cung cấp câu trả lời nhanh chóng và chính xác cho các câu hỏi mà họ đưa ra. Điều quan trọng là người dùng nên sử dụng ứng dụng này một cách đúng đắn và trung thực, để tận dụng hết các tiềm năng và lợi ích của nó.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here