PicsArt Gold Crack là ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh cực đỉnh trên PC. Với trên 400 triệu lượt cài đặt, mình có thể tự tin khẳng định rằng PicsArt là ứng dụng hàng đầu chỉnh ảnh di động hiện nay trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Mobile, thậm chí ứng dụng này mới đây còn hỗ trợ cho cả máy tính Windows. PicsArt cung cấp mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa ảnh một cách tuyệt vời. Cắt dán ảnh và tạo bản vẽ kỹ thuật số, giao tiếp với các quảng cáo khác. Biến những bức ảnh đơn điệu của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao.

Cũng giống các biên tập ảnh khác như Fresh Paint, Photoshop Express hay PicsArt cho phép bạn biến những bức ảnh đơn điệu thành các tác phẩm nghệ thuật. Điểm mà khiến PicsArt vượt trội hơn so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác chính là nó cung cấp số lượng lớn các tùy chọn và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Bạn có thể lấy ảnh từ máy chụp hình, máy tính và điện thoại hay từ trên Facebook.

Picsart Gold Crack – Trình sửa ảnh mạnh mẽ với vô vàn tính năng
Picsart Gold Crack – Trình sửa ảnh mạnh mẽ với vô vàn tính năng

Hướng dẫn cài đặt Picsart Gold Crack trên máy tính

Bước 1: Nhấn vào link để download phần mềm

DOWNLOAD NGAY

Bước 2: Sau khi quá trình hoàn tất bấm Launch để chạy ứng dụng

Picsart Gold Crack – Trình sửa ảnh mạnh mẽ với vô vàn tính năng

Về cơ bản, thì PicsArt mang các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh khá mạnh mẽ trên nền tảng PC (Photoshop, GIMP,…) và lên cả nền tảng di động. Những tính năng chuyên nghiệp và các công cụ trực quan được tích hợp trong PicsArt Gold Crack sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp, chỉ với những thao tác đơn giản được tối ưu hóa cho điện thoại của bạn. Có thể nói, với PicsArt bạn có thể làm được rất nhiều thứ.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách tải rar password genius crack về máy

Tính năng được nói tới đầu tiên là khả năng sửa ảnh. Bạn không cần mang một chiếc máy tính cồng kềnh với các phần mềm Photoshop để bạn có thể thực hiện chỉnh ảnh. Mà khi đó PicsArt sở hữu hàng nghìn tính năng hỗ trợ cho bạn việc chỉnh sửa các bức ảnh trở nên tuyệt vời hơn.

Các chức năng của PicsArt Gold Crack

Các chức năng của PicsArt Gold Crack
Các chức năng của PicsArt Gold Crack

Các công cụ chỉnh ảnh

Tiêu biểu bao gồm các công cụ xóa nền, crop ảnh, cắt, xóa các đối tượng ra khỏi ảnh, sao chép, thêm chữ, cọ vẽ,… PicsArt cũng hỗ trợ cho bạn tạo và xếp chồng các layout để tạo ra những bức ảnh ghép cực kỳ đẹp và chất lượng. Ngoài ra PicsArt còn có các công cụ điều chỉnh về màu sắc của bức ảnh như Curves, Enhance và hiệu ứng Tilt Shift…

Hiệu ứng (Bộ lọc)

Đây cũng là một trong những tính năng không thể thiếu trên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và PicsArt cũng không ngoại lệ. Bạn có thể chỉnh màu bức ảnh đậm nhạt hoặc tạo ảnh đen trắng, ảnh HDR, ảnh film, ảnh hoài cổ và rất rất nhiều hiệu ứng khác.

Prisma

Tạo ra những bức tranh đầy nghệ thuật từ các ảnh chụp thông qua công nghệ AI tích hợp sẵn. Tính năng này còn được gọi là Magic, với kết quả thu được là những bức tranh vô cùng đẹp và độc đáo. Bạn nên thử tính năng này một lần và bạn sẽ bị nghiện đó!

Đọc thêm:  Download JetBrains PhpStorm Full Crack mới nhất 2022

Sticker

Cho phép bạn chèn những biểu tượng ngộ nghĩnh vào bức hình của mình để bức hình của bạn thêm sinh động. Bạn có thể điều chỉnh về độ mờ đục của sticker hoặc độ lớn và màu sắc của sticker.

Tạo ảnh ghép

Bên cạnh khả năng chính là chỉnh sửa ảnh, PicsArt còn cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh ghép với nhau một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể điều chỉnh mọi thứ theo ý thích của bạn bao gồm kiểu khung viền, số lượng ảnh và thông số… Ứng dụng này còn cho phép bạn ghép ảnh theo phong cách hoàn toàn tự do.

Công cụ vẽ

Với công cụ vẽ tích hợp trong PicsArt Gold Crack, bạn sẽ trở thành một người typography chuyên nghiệp, hoặc đơn giản là bạn muốn kể lại câu chuyện của mình. Có rất nhiều mẫu typography và hàng trăm các font chữ chuyên nghiệp khác nhau để cho bạn lựa chọn.

Review và đánh giá về phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Studio

Review và đánh giá về phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Studio

PicsArt – Photo Studio được đánh giá là một phần mềm tuyệt vời cho việc bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp, cho phép bạn chia sẻ và khám phá tác phẩm của mọi người. PicsArt  xứng đáng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có trong máy tính của bạn.

Tổng kết

Nếu bạn không quen dùng smartphone để chỉnh sửa ảnh thì giờ đây bạn có thể thoải mái sáng tạo trên chính chiếc máy tính của mình với công cụ PicsArt Gold Crack. Hy vọng bạn sẽ tải và trải nghiệm ứng dụng Picsart Gold Crack này trên máy tính của mình để sử dụng một thuận tiện và dễ dàng cho công việc và cuộc sống. Cũng như trải nghiệm những điều thú vị mà ứng dụng này muỗn mang lại cho bạn. Hãy cùng thực hiện nào!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here