Nếu bạn là một dân thiết kế chính hiệu thì không thể bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời như Keyshot 9 full crack. Keyshot 9 hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách download và cài đặt ứng dụng Keyshot 9 ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu sơ lược về ứng dụng chỉnh sửa mô hình Keyshot 9

KeyShot 9 full crack là một trong những ứng dụng có khả năng phát triển những mô hình 3D. Ứng dụng có những công cụ giúp người dùng có khả năng chỉnh sửa những mô hình tạo từ ứng dụng trước đó mà không xảy ra khó khăn gì. Bạn có thể dùng Keyshot 9 để chỉnh sửa màu sắc, vẽ hay thực hiện việc thiết kế chỉ trong một nốt nhạc. Những hình ảnh hay mô hình 3D được thiết kế và tùy chỉnh bằng Keyshot 9 vô cùng chuyên nghiệp.

KeyShot 9 full crack

KeyShot 9 chứa nhiều tính năng đa dạng được chia thành cột riêng rẽ, giúp người dùng dễ dàng phóng hay thu, điều chỉnh. Không chỉ vậy, người dùng cũng dễ dàng kết xuất mạng hay mô hình chi tiết và chất  lượng. 

Keyshot 9 hỗ trợ nhiều loại ảnh động cho bạn tha hồ sử dụng như Orbit hay Incline,… Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi những mô hình và đưa ra báo cáo một cách chi tiết. Nhìn chung thì Keyshot 9 là một ứng dụng tích hợp mô hình cũng như thiết kế một cách đầy đủ.

Đọc thêm:  Download phần mềm Mini Tools Partition Wizard Full 2022 đơn giản

Tính năng nổi bật trong KeyShot 9 mà bạn chưa khám phá hết

Trong ứng dụng Keyshot 9, bạn có thể dễ dàng thiết kế hay chỉnh sửa những mô hình 3D chuyên nghiệp. Mô hình dễ dàng điều chỉnh những góc hay khoảng cách…

Hệ thống trong ứng dụng Keyshot 9  cũng chứa hoạt hình trời hay mặt đất cũng dễ dàng điều chỉnh. Công việc của bạn sẽ được hỗ trợ kết xuất nền và công việc, đem lại tốc độ và năng suất cao. Ngoài ra, đồ họa trong Keyshot 9 cũng khá hiệu quả, hoạt ảnh có chất lượng cao. 

Tính năng nổi bật trong KeyShot 9 full crack mà bạn chưa khám phá hết
Tính năng nổi bật trong KeyShot 9 mà bạn chưa khám phá hết

Bạn có thể dễ dàng nén hình ảnh mà vẫn có chất lượng tốt nhất với Keyshot 9 với mô hình hai chiều sử dụng một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng Keyshot 9 cũng hỗ trợ bạn trong việc kết xuất hàng đợi.

Cấu hình tối thiểu để tải về ứng dụng

  • Hệ điều hành tối thiểu để tải ứng dụng Keyshot 9 là Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7/8 / 8.1, windows 10.
  • Bộ nhớ (RAM)tối thiểu cho việc tải ứng dụng Keyshot 9 là 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng cần tối thiểu 650MB dung lượng trống cho việc tải ứng dụng.
  • Bộ xử lý tối thiểu cho Keyshot 9 full crack: Bộ xử lý Intel Dual Core là thấp nhất.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng thiết kế mô hình KeyShot 9 full crack

Với những tính năng tuyệt vời được kể trên thì không có lý do gì để bạn không thử sử dụng Keyshot 9. Sau đây là chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Keyshot 9 cho bạn tham khảo.

Đọc thêm:  Download BB FlashBack Pro 5 full crack - Quay màn hình chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng thiết kế mô hình KeyShot 9 full crack

Tải ứng dụng thiết kế Keyshot 9

Việc tải ứng dụng Keyshot 9 là bước tiên quyết bạn cần làm để có thể sử dụng ứng dụng. Để tải ứng dụng Keyshot 9, bạn cần có l đường link tải ứng dụng. Sau đây là đường link tải ứng dụng thiết kế mô hình 3D Keyshot 9 để bạn có thể thực hiện.

Link tải Fshare: 

DOWNLOAD NGAY

Sau khi đã ấn truy cập vào đường link trên thì bạn có thể nhấn tải về file ứng dụng Keyshot 9.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng

Như vậy, bạn đã tải xong ứng dụng Keyshot 9, nhưng bạn cần thêm vài thao tác nữa để hoàn tất. Sau đây là các bước cài đặt ứng dụng thiết kế mô hình 3D siêu nhanh cho bạn thực hiện.

Bước 1: Trước khi cài đặt ứng dụng Keyshot 9, bạn cần phải tắt phần mềm diệt Virus. Nếu có cả Windows Defender thì bạn cũng cần tắt luôn để các thao tác cài đặt sau đó được nhanh chóng.

Bước 2: Đầu tiên, bạn sẽ mở file phần mềm vừa mới tải về và giải nén qua winrar.

Bước 3: Để có thể cài đặt ứng dụng Keyshot 9, bạn cần phải chạy setup file exe.

Bước 4: Đến đây, bạn cần phải crack ứng dụng Keyshot 9 bằng cách copy file crack trong thư mục đã tải về. Sau đó, bạn sẽ dán link crack vào trong đường dẫn thư mục ứng dụng Keyshot 9 vừa giải nén.

Đọc thêm:  Top 5 phần mềm crack office tốt nhất hiện nay, active office 100%

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần phải tạo file keyshot9.lic bằng các thực hiện thao tác chạy file Keygen.

Bước 6: Cuối cùng, bạn cần phải mở phần mềm Keyshot 9 ra và nhấn chọn mục Install a license file. Tiếp theo, hãy nhấn chọn link dẫn đến file keyshot9.lic mà bạn thực hiện ở bước 5.

Đến đây thì việc cài đặt ứng dụng Keyshot 9 đã được hoàn thành và bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng. Hãy mở ứng dụng ra và trải nghiệm những tính năng thú vị của Keyshot 9 full crack.

Lời kết

Trên đây là những điều bạn cần biết khi muốn tải ứng dụng Keyshot 9 về thiết bị của mình chỉ trong vài nốt nhạc. Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị với ứng dụng thiết kế mô hình 3D Keyshot 9 full crack.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here