Tải capcut pc luôn là từ khóa được các bạn trẻ genZ lựa chọn hay các tính đồ trào lưu công nghệ tìm kiếm trên các trang mạng xã hội nhằm hiện thực hóa các xu hướng trend, trào lưu vào chiếc điện thoại công nghệ hay máy tính của mình.  Capcut là một trong nhiều ứng dụng đa nền tảng chỉnh sửa video nổi tiếng và phổ cập nhất hiện nay. Trong ứng dụng capcut, bạn có thể chỉnh sửa nhiều video với hiệu ứng đẹp mắt, ngoài ra bạn cũng có thể thêm nhạc để video sinh động hơn. Hiệu ứng cũng như phản ứng âm thanh cùng các bài hát nổi tiếng và hoàn toàn free cũng là lý do tại sao rất nhiều người yêu thích nó.

Hướng dẫn tải capcut pc mới nhất cho máy tính với nhiều dòng máy hiện nay

Bước 1: Trước tiên, tải cũng như cài đặt phiên bản BlueStacks hot nhất: Download ngay

Bước 2: Mở BlueStacks và vào mục Play Store của giao diện chính => Nếu bạn mới dùng BlueStacks trên máy tính của mình lần đầu tiên, hãy đăng nhập bằng việc sử dụng tài khoản Google của bạn.

tai-capcut-pc-3

Bước 3:  Nhập capcut vào hộp thư Tìm kiếm trò chơi và ứng dụng để tìm kiếm ứng dụng của bạn.

tai-capcut-pc-4

Bước 4: Chọn vào ô ứng dụng capcut và nhấp vào Cài đặt để cài đặt nó trên BlueStacks.

tai-capcut-pc-5

Bước 5: Mở capcut đã tải xuống thành công và tạo cũng như chỉnh sửa video  theo cách giống như trên thiết bị Android hay iOS.

Đọc thêm:  Cách download phần mềm tạo sóng nhạc Avee Player Việt Hóa

tai-capcut-pc-6

Bước 6: Bây giờ bạn hãy sử dụng capcut để tùy chỉnh video trên máy tính một cách thoải mái, giống như trên điện thoại di động của mình.

tai-capcut-pc-7

Hướng dẫn cách thêm ảnh vào capcut pc của mình:

Hướng dẫn đơn giản: Trước tiên, bạn cần tải xuống capcut cho thiết bị của mình. Sau đó tìm  biểu tượng dấu “+” (Dự án mới) và nhấp vào đó => Chọn Video => Chọn Thêm => Video tùy chỉnh  => Xong.

Hướng dẫn vào chi tiết

Bước 1: Tiến hành bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” (Dự án mới) để tạo một dự án mới.

Bước 2: Chọn một hay có thể nhiều video hơn để chỉnh sửa. Chọn phần “Album” khi bạn muốn thao tác video trên thiết bị hoặc chọn phần “Lưu trữ Video” nếu bạn muốn sử dụng video đã có sẵn trong máy của mình.

tai-capcut-pc-8

Bước 3: Chọn vào phần video,  bấm vào nút Thêm. Phần này tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn. Nếu bạn lựa chọn sai, bạn có thể bị rời khỏi trang web và giao dịch lại.

Bước 4: Điều chỉnh video theo ý muốn. Bạn nên sử dụng thanh công cụ ở phía bên dưới để chèn văn bản, nhãn hay hiệu ứng và thêm bộ lọc.

tai-capcut-pc-9

Tìm hiểu về chi tiết phần mềm khi tải capcut pc về máy tính

Sơ lược về thông tin về phần mềm khi tải capcut pc

Capcut là phần mềm  chỉnh sửa video miễn phí đang trở nên phổ biến nhờ các tính năng tiện lợi và dễ  dàng sử dụng một cách đơn giản. Sử dụng Capcut mang lại cho người dùng các lợi ích như: hỗ trợ các bộ lọc, hiệu ứng âm thanh cũng như hình ảnh, điều chỉnh về tốc độ, cắt video một cách dễ dàng, … để tạo video nhanh nhất nhưng không kém sự chuyên nghiệp. Đây cũng là ứng dụng được các bạn trẻ TikTokers sử dụng. Rất phổ biến để tạo ra những video tuyệt vời và tiên tiến nhất trên nền tảng TikTok.

Đọc thêm:  Xin key Avast Secureline VPN- Share miễn phí

tai-capcut-pc-2

4 tính năng ưu việt mà người dùng khi tải capcut pc cần biết:

  • Thêm đa dạng các sticker động vào video chân thật: Khi tải capcut pc, ứng dụng capcut  sẽ tích hợp đa dạng sticker động với đa số các chủ đề như chữ cái, các hình con vật, đồ vật dễ thương, hoa lá… mà người dùng có thể chèn vào video clip của mình để tạo hiệu ứng sống động. Với tính năng này sẽ giúp video của bạn trở nên sinh động và bắt mắt hơn với các  hình ảnh động cực dễ thương.
  • Tốc độ phát video được điều chỉnh đơn giản:  Capcut cung cấp một công cụ để đặt tốc độ phát lại video thành nhanh hoặc chậm với nhiều cấp độ, ví dụ: Chậm 0,1x và tăng tốc 2x, 5x, 10x. Người dùng có thể tùy chỉnh video theo mục đích cá nhân hay sở thích của mình, cho phép bạn tua nhanh đi những phần không cần thiết và tua chậm nhiều chi tiết mà bạn muốn người xem chú ý đến.
  • Điều chỉnh nhạc trong video tiện nghi: Bạn có thể nhanh chóng thêm nhạc vào video với vô số chủ đề khác nhau, chẳng hạn như: Top 20 Bài hát mới nhất, Nhạc mùa hè hay Nhạc phong cách du lịch, Pop, Remix … Chỉ cần chọn bản nhạc phù hợp. Với nội dung trong  video của bạn đã tạo ra giúp tạo nên một video chuyên nghiệp, toàn diện, giúp tác phẩm của bạn trở nên sống động.
  • Phân loại video thông qua việc sử dụng bộ lọc: Capcut cũng giúp bạn tạo nhiều hiệu ứng video với đa số màu sắc mới lạ với nhiều bộ lọc như: Độ tương phản, Ánh sáng mạnh, Sắc nét hoặc Làm mờ … Chỉ cần chọn  chế độ thích hợp với video, sau đó capcup sẽ cho ra  chất lượng cũng như màu sắc hài lòng.
Đọc thêm:  Tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn kèm key Active

Bên trên chính là các bước hướng dẫn tải capcut pc đơn giản với chức năng trọng tâm là chỉnh sửa video đơn giản và chuyên nghiệp. Capcut tích hợp các công cụ hỗ trợ dễ dàng tốc độ tùy chỉnh và thêm nhạc vào video một cách nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here