Bạn là một nhân viên văn phòng, hàng ngày đều có một đống tệp bạn cần sắp xếp và xử lý, bạn mệt mỏi khi phải quản lý quá nhiều các loại tệp khác nhau. Đừng lo lắng vì điều đó nhé vì bài viết này sẽ giúp ích được cho công việc của bạn đó. Bài viết này nhằm hướng dẫn bạn cách tải office tab full crack về máy giúp bạn có thể quản lý được rất nhiều tệp trong máy tính.

Office tab full crack

Một số thông tin về office tab full crack

Giới thiệu về office tab full crack

Office tab full crack là một ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng mở và quản lý nhiều tài liệu trong thẻ microsoft office có cùng một giao diện.

Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể tiến hành quản lý một số lượng lớn tệp cùng một lúc như: tài liệu Word, bảng tính Excel,bản trình bày powerpoint. Khi thêm tab vào microsoft office giúp người dùng có thể dễ dàng mở, đọc, chỉnh sửa và quản lý các tài liệu cùng loại rất tiện lợi. Đồng thời cho phép người dùng giảm thiểu một số lượng lớn cửa sổ mà họ vẫn mở trên máy tính.

Office tab full crack- tab office

Phần mềm cho phép người dùng tạo ra các nhóm tài liệu và quản lý chúng trong một nhóm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả khi làm việc có thể mở, lưu và đóng tất cả tài liệu trong cùng một nhóm. Ngay cả khi các tài liệu đã mở không cùng trong một nhóm, chúng có thể tự động được lưu hoặc đóng đồng thời thông qua các lệnh đã có sẵn trong menu.

Đọc thêm:  Download Microsoft Office 2016 32/64bit full crack

Về cấu hình của office tab full crack

 • Khi cài đặt office tab cần dựa vào cấu hình của microsoft office bạn đang sử dụng.
 • Hệ điều hành yêu cầu từ Windows 7/8 trở lên
 • Bộ nhớ ram yêu cầu ít nhất là 1GB.
 • Dung lượng của đĩa cứng tối thiểu là 20MB.
 • Bộ xử lý yêu cầu từ intel pentium 4 trở lên.

Một số tính năng tiện ích của office tab full crack

Quản lý tài liệu theo nhóm

Trong office tab full crack, chúng ta có thể tùy ý thêm một tập tin microsoft office được lưu vào một nhóm. Sau đó mở một nhóm tài liệu, tập tin Excel hoặc nhiều hơn nữa. Với tính năng mới của favorites group, bạn được phép áp dụng một số thao tác dưới đây cho các nhóm tài liệu trong ứng dụng một cách dễ dàng.

 • Thêm tài liệu vào một nhóm 
 • Mở thêm một nhóm tài liệu mới
 • Đóng một nhóm tài liệu cần lưu trữ
 • Lưu một nhóm tài liệu trong microsoft office

Lưu mọi dữ liệu chỉ cần một thao tác

Ưu điểm nổi trội của office tab đó là bạn không tốn thời gian bằng cách kết hợp tất cả tác vụ với nhau. Ví dụ, bạn muốn mở nhiều tập tin và không muốn lưu hay đóng chúng tại một nơi riêng biệt, khi đó bạn chỉ cần nhấn chọn “save all” tất cả trình đơn ngữ cảnh và file sẽ được lưu lại. Bạn cũng có thể đóng tất cả tập tin được mở lại bằng cách đơn giản, đó là chọn “close all” ngay sau đó tất cả tập tin của bạn sẽ được đóng lại.

Đọc thêm:  Download bộ slide powerpoint đơn giản mà đẹp

Dễ dàng sử dụng

Giao diện của office được gắn tab sẽ cho phép bạn được quyền mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ duy nhất. Mỗi tài liệu sẽ xuất hiện như một tab mới trong cửa sổ và có thể được truy cập chỉ với một cú nháy chuột đơn giản. Tính năng này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất khi làm việc với các chương trình của microsoft office như word, powerpoint, excel, project, access, publisher và visio.

Office tab full crack- mở được nhiều tab trong microsoft office
Office tab giúp mở được nhiều tab trong microsoft office

Một số lợi ích khi sử dụng office tab full crack

 • Di chuyển giữa các tab dễ dàng: các tab có thể được di chuyển một cách dễ dàng, bạn có thể chuyển đổi giữa các thẻ với nhau bằng cách kích hoạt  tab và nhấn tổ hợp phím alt + N.
 • Tùy chỉnh giao diện của tab: bạn có thể tự ý tùy chỉnh giao diện của tab theo ý mình, có 11 phong cách màu sắc, phông chữ giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn. 
 • Cung cấp rất nhiều phím tắt: office tab hiện đang hỗ trợ rất nhiều các phím tắt có sẵn, giúp người dùng xác định được và xử lý các tab, hiển thị/ẩn tab bar, chuyển đổi giữa các tab hoặc lựa chọn một tab riêng biệt.
 •  Tạo ra nhiều tài liệu mới: bạn có thể tạo cho mình một tài liệu mới bằng cách nhấp đúp chuột vào khoảng trống trên cùng bên trái của tab bar.
 •  Hiển thị tên file một cách đầy đủ: trong windows khi tên file dài thì nó chỉ hiện thị ra một phần của file, điều này khiến cho người dùng rất khó chịu. Tuy nhiên với office tab, bạn sẽ nhìn thấy đầy đủ toàn bộ tên file trên tab bar cho dù nó dài bao nhiêu.
Đọc thêm:  Tải word 2013 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Hướng dẫn tải và cài đặt office tab full crack về máy

Trước tiên để có một phần mềm tiện ích như office tab full crack thì bạn cần tải phần mềm này về máy trước sau mới có thể sử dụng được, link tải mình sẽ để ở dưới đây:

Link tải: 

DOWNLOAD PHẦN MỀM NGAY

Sau khi đã tải phần mềm về máy thì bạn nên thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: bạn cần tải phần mềm về máy, sau đó tiến hành giải nén file
 • Bước 2: bạn mở cài đặt và cài đặt chúng như bình thường:
 • Bước 3: ấn chọn run keygen -> sau đó chọn select office version -> cuối cùng click vào install
 • Bước 4: bạn mở phần mềm và sử dụng trong keygen để bắt đầu kích hoạt
 • Bước 5: bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm.

Kết luận 

Với tất cả các tính năng của bài viết đã nêu trên ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng office tab full crack hoàn toàn ưu việt và quá tiện ích cho các bạn dân văn phòng. Mình hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin cho các bạn đang tìm kiếm về phần mềm hữu ích này.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here