Khi nhắc đến phần mềm chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại thì chắc hẳn ai cũng biết đến Wondershare Mobiletrans. Đây là phần mềm vô cùng hữu dụng trong đời sống hằng ngày. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tải Wondershare Mobiletrans full crack mới nhất.

Giới thiệu về Wondershare Mobiletrans full crack

Wondershare MobileTrans là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi hai chiều dữ liệu giữa các thiết bị khác biệt như Windows sang Samsung hay Samsung sang Lumia… một cách tiện dụng và bảo mật mà không cần phải đi nhiều bước thông qua việc đồng bộ dữ liệu từ máy này sang máy khác rất phức tạp, khó làm.

Wondershare Mobiletrans full crack là công cụ rất quen thuộc với người sử dụng
Wondershare Mobiletrans là công cụ rất quen thuộc với người sử dụng

Nếu như người sử dụng iOS thường sử dụng iTunes khi họ có nhu cầu lưu sao, khôi phục dữ liệu hoặc kết nối, thay đổi file đa phương tiện từ iPhone cho iPhone, IOS qua iPad và ngược lại… thì người dùng android cũng cần có những phần mềm tương tự như IOS kể trên để phục vụ nhu cầu.

Lợi ích của Wondershare Mobiletrans full crack

Wondershare MobileTrans ngoài việc hỗ trợ một số lượng lớn thiết bị kết nối như đã kể trên thì còn có khả năng tương thích rất cao với các nền tảng hệ điều hành khác từ xưa tới nay như: Android, iOS và thậm chí là của Symbian.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị điện thoại của các nhà mạng phổ biến như AT&T, Verizon, Sprint, T-Mobile thì phần mềm này cũng đáp ứng chọn vẹn. Công cụ Wondershare Mobiletrans full crack còn giúp chuyển đổi từ máy tính sang điện thoại.

Đọc thêm:  Download JetBrains PhpStorm Full Crack mới nhất 2022

Bộ công cụ Wondershare MobileTrans có thể sao chép, chuyển đổi tin nhắn, số danh bạ, email giữa những thiết bị di động. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị qua USB hoặc kết nối không dây phổ biến như WIFI là có thể chuyển đổi dữ liệu được rồi.

Những tính năng của Wondershare Mobiletrans

Những tính năng cơ bản dưới đây giúp cho Wondershare trở nên tuyệt vời đối với người dùng hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ cho hầu hết tất cả thiết bị điện thoại

Hoạt động hoàn hảo đối với các hãng Apple, Samsung, Oppo, LG, Sharp, Google, Honor, Motorola, Bphone, và nhiều loại điện thoại thông minh và máy tính bảng phổ biến khác.

Với khả năng tương thích với những nhà cung cấp lớn như AT&T, Verizon, T-mobile.

Tốc độ chuyển đổi của Wondershare vô cùng nhanh chóng

Bạn chỉ mất ít hơn 3 phút để hoàn thành tất cả chuyển đổi dữ liệu của bạn. MobileTrans thì bạn cũng có thể được sử dụng để tạo thêm bản sao lưu dữ liệu ở trên thiết bị thứ ba. Wondershare sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn.

Download Wondershare Mobiletrans full crack mới nhất
Tốc độ của Wondershare phải gọi là đỉnh của đỉnh

Hoàn toàn tin tưởng Wondershare và đáng tin cậy

Tất cả thông tin cá nhân của bạn chắc chắn sẽ không được lưu trữ trong phần mềm hay trên bất kỳ bộ nhớ đám mây nào. Điều này đảm bảo thông tin của bạn sẽ khó mà bị đánh cắp vì Wondershare Mobiletrans full crack luôn bảo vệ người dùng.

Đọc thêm:  Download Quicktime Pro Full Crack bản cập nhật mới nhất 2022

Không thể bị hacker tấn công

Bạn sẽ là người duy nhất có thể truy cập và chỉnh sửa, sao chép thông tin của bạn. Wondershare đảm bảo và hạn chế khả năng Hacker có thể tấn công tài khoản của bạn.

Hướng dẫn download Wondershare Mobiletrans full crack mới nhất

Sau đây là cách hướng dẫn download phần mềm Wondershare Mobiletrans một cách dễ dàng nhất.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Wondershare Mobiletrans full crack

Đối với Microsoft Windows thì Windows 7 lên phiên bản mới nhất sẽ có thể dễ dàng sử dụng nhé. Với hệ điều hành của Mac, macOS 10.6.8 x64 trở lên phiên bản mới nhất có thể sử dụng.

Hệ iOS 5.1.1 (iPod Touch 3g / iPad 1) và model 6.1.3 (iPhone 3 & 4 / iPod Touch 4 & 5g / Tất cả các iPad khác) và 6.1.4 (iPhone 5) cũng có thể sử dụng nhé.

Đối với Android thì 4.0.3 (ICS) trở lên đến phiên bản mới nhất. Hệ điều hành Linux với nền tảng cơ bản nhất trở lên cũng có thể dễ dàng tải và sử dụng. Ngoài hệ điều hành ra thì không yêu cầu phần cứng.

Link download chính chủ

Các bạn có thể truy cập link được bảo mật sau để download Wondershare Mobiletrans full crack nhé:

DOWNLOAD NGAY

Các bước chi tiết cài đặt Wondershare Mobiletrans

Điều đầu tiên là bạn tải xuống các tệp Wondershare MobileTrans Full Crack  thông qua liên kết được bảo mật ở trên nhé. Sau đó bạn giải nén tập tin cài đặt crack lưu trữ bằng WinZip.

Đọc thêm:  Download phần mềm aegisub full crack 32/64 bit mới nhất

Chạy file cài đặt “ setup.exe” và tiếp tục nhấp Next cho đến khi nó nhắc bạn chọn thư mục cài đặt. Trong quá trình bạn cài đặt, bạn cho biết vị trí trên đĩa mà bạn muốn cài đặt phần mềm Wondershare.

Quá trình cài đặt Wondershare Mobiletrans full crack vô cùng nhanh chóng
Quá trình cài đặt Wondershare Mobiletrans full crack vô cùng nhanh chóng

Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, không nên khởi động phần mềm ngay lập tức. Mà hãy mở tệp Readme, bạn sẽ thấy tệp trong thư mục cài đặt. Sau khi bạn chọn một thư mục, hãy Patch file nhấn vào nút Next. Quá trình chỉnh sửa chiếm vài giây và Wondershare sẽ bị Crack .

Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, một phím tắt sẽ xuất hiện trên màn hình. Bây giờ bạn khởi động lại hệ thống và sử dụng ngay nhé.

Kết luận

Thông qua bài viết này chắc chắn bạn đã có thể dễ dàng download thành công Wondershare Mobiletrans full crack để phục vụ cho công việc của mình. Hy vọng với những hướng dẫn trên có thể giúp bạn dễ dàng tải công cụ tiện ích này nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here