Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp của trình giám sát siêu máy tính, chắc chắn cái tên VMware Workstation sẽ rất quen thuộc với bạn. Phiên bản mới nhất key vmware 16 hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với nhiều tính năng mới đáng giá. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về cách tải vmware workstation 16 key miễn phí mới nhất 2022.

key-vmware-16-1

Chia sẻ key vmware 16 miễn phí mới nhất 2022

Key vmware 16 pro full active Download key 

Key VMWare 15 full active Download key 

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt key vmware 16 miễn phí mới nhất 2022  

Bước 1: Truy cập địa chỉ để tải vmware workstation 16 key: Download 

Bước 2: Nhấp vào liên kết Tải xuống Ngay để tải xuống phiên bản key vmware 16 mới nhất.

Bước 3: Sau khi tải xuống key vmware 16, hãy tiến hành cài đặt bình thường như với bất kỳ phần mềm nào khác. Nếu bạn đã cài đặt VMware từ phiên bản trước trên máy tính của mình, bạn KHÔNG cần gỡ cài đặt nó. Bạn chỉ cần ghi đè nó bình thường lên Hệ điều hành ảo trước đây của bạn (nếu có) vẫn còn nguyên vẹn.

VMware Workstation 16 là gì?

Vmware workstation 16 key được biết đến là trình siêu giám sát máy tính để bàn tiêu chuẩn công nghiệp để chạy các máy ảo trên hệ điều hành Windows và hệ điều hành Linux. Và phiên bản của key vmware 16 là VMWare. Nó được chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

Đọc thêm:  Download CorelDraw X7 Full Crack Bản Mới Nhất Hiện Nay

key-vmware-16-2

Key vmware 16 có công nghệ hàng đầu trong ngành với hỗ trợ đồ họa 3D tăng tốc DirectX 11 và OpenGL 4.1. Điều này có thể thay đổi hoàn toàn cách mà các chuyên gia công nghệ phát triển, kiểm tra và triển khai phần mềm bằng cách chạy đồng thời nhiều hệ điều hành chip x86 trên cùng một máy tính.

Có gì mới trong Vmware workstation 16 key miễn phí 2022?

Key vmware 16 – Tạo một hệ thống máy ảo mạnh mẽ

Với key vmware 16, bạn có thể dễ dàng tạo một hệ thống máy ảo mạnh mẽ với tối đa 16 vCPU, 8 TB đĩa ảo và 64 GB bộ nhớ ” sẵn sàng “. phần mềm hoặc ứng dụng máy chủ đòi hỏi khắt khe nhất trong môi trường ảo. Các ứng dụng đồ họa cao cấp được hỗ trợ đầy đủ với Video Ram lên đến 2GB.

key-vmware-16-3
Key vmware giúp tạo một hệ thống máy ảo mạnh mẽ

Các tính năng của Container và Kubernetes

Với phiên bản key vmware 16 này, VMWare đã thêm các tính năng Container và Kubernetes bằng công cụ đặc biệt: Dòng lệnh: vctl. Từ đó, bạn có thể kéo, thả, xây dựng và chạy hình ảnh vùng chứa OCI và bạn cũng có thể chạy các cụm Kubernetes với việc tạo “ổ cắm tương thích với docker”.

key-vmware-16-4
Các tính năng của Container và Kubernetes được thêm vào

Tích hợp DirectX 11 và OpenGL 4.1 trong key vmware 16

DirectX 11 ‘hoặc OpenGL 4.1 đơn giản có nghĩa là hệ thống sẽ giúp bạn chạy các trò chơi và các ứng dụng với Direct3D phiên bản 11. Với phân bổ tối đa 8GB vRAM để tăng tốc độ kết xuất 3D, giúp bạn tối đa hóa hiệu suất trò chơi và ứng dụng.

Đọc thêm:  Tải driver máy in epson l3110 cài đặt nhanh chóng dễ dàng
key-vmware-16-5
Tích hợp DirectX 11 và OpenGL 4.1 trong key vmware 16

Key vmware 16:Kết nối tương thích vSphere 7

Chỉ cần sử dụng ESXi và vCenter để vận hành và định cấu hình key vmware 16 từ xa và bạn có thể kết nối với vSphere 7. Nó cũng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc quản lý khối lượng các công việc và khả năng tương tác của máy tính để bàn ảo và các cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

key-vmware-16-6
Key vmware 16 có kết nối tương thích vSphere 7

Key vmware 16:Hỗ trợ giao diện người dùng tối (Dark UI)

Đây là một tính năng hoàn toàn mới trong Giao diện người dùng của key vmware 16 và Player: Chế độ tối (Dark UI). Bạn sẽ có được trải nghiệm tương tự như các phiên bản giá rẻ của Windows 10.

key-vmware-16-7
Hỗ trợ giao diện người dùng tối

Tính năng Sandbox Graphics Rendering Engine

Điểm nổi bật của phiên bản key vmware 16 này là tính năng bảo mật nâng cao mới được thêm vào đó là Sandbox Renderer. Bằng cách chạy các công cụ đồ họa ảo trên các luồng riêng biệt với đặc quyền hệ thống thấp, Fusion và máy trạm vẫn an toàn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của ứng dụng.

key-vmware-16-8

Tính năng Sandbox Graphics Rendering Engine

Kết xuất đồ họa Vulkan trên máy chủ Linux

Với việc phát hành hệ điều hành Linux, key vmware 16 đã có thêm một công cụ kết xuất mới tận dụng Vulkan API. DirectX 10.1 và OpenGL 3.3 có thể được liên kết với nhau chuyển sang vms sau khi sử dụng GPU Intel tương thích.

Đọc thêm:  Tải driver máy in canon lbp 6000 bản 32 bit ,64 bit mới nhất
key-vmware-16-9
Kết xuất đồ họa Vulkan trên máy chủ Linux

Hỗ trợ USB 3.1 trên key vmware 16

Cụ thể, thiết bị ảo USB 3.1 cho phép thiết bị phần cứng USB 3.1 được chuyển sang các máy ảo hoàn toàn tương thích với trình điều khiển.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tải cũng như cài đặt key vmware 16 miễn phí mới nhất 2022. Workstation 16 Pro được cho là một cách hữu ích để kiểm soát cài đặt và tương tác với các máy ảo chạy trên PC hoặc trên đám mây.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here