Download metal gear rising revengeance luôn là từ khóa được các cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game hành động tìm kiếm nhằm có thể thưởng thức một tựa game tương đối thú vị và mới lạ. Metal gear rising revengeance là một trò chơi hành động hack và chém  được phát triển do Platinum Games và được sản xuất bởi Kojima Productions. Trong game, người chơi sẽ điều khiển Raiden, một ninja cyborg  (nửa người nửa máy), được trang bị một thanh kiếm katana máy đặc biệt và bên trong chứa linh hồn được thúc đẩy bởi sự báo thù trong  cuộc đối đầu trực tiếp với công ty Desperado Enforcement.

Tìm hiểu về trò chơi khi download metal gear rising revengeance

Sơ lược cốt truyện về trò chơi khi download metal gear rising revengeance

Câu châm ngôn khá khó, nhưng nó mô tả tốt nhất về Raiden. Bốn năm sau khi đoàn tụ với Rose và con trai cô và sau những sự kiện xung quanh Solid Snake, Liquid Ocelot và Raiden lại nữa dấn thân vào sự nghiệp quân sự, nhận nhiệm vụ duy trì an ninh và huấn luyện quân đội của nhiều quốc gia để kiếm sống bằng từ tổ chức an ninh tên là Maverick PSMC. Sau khi một sự cố xảy ra cùng Thủ tướng ở một quốc gia châu Phi, Raiden và Tổ chức Maverick nhận ra rằng có một âm mưu đen tối Desperado, do Sundowner, một người cao thủ quân sự lãnh đạo và có kế hoạch phá vỡ hòa bình thế giới, cùng với các cyborg khác cũng nguy hiểm không kém như Monsoon, Mistral hay Samuel Rodriguez, tất cả đều là các chướng ngại vật cực kỳ khó chịu đối với Raiden. Trên con đường khám phá và giải quyết những vấn đề mà Desperado đang gây ra, Raiden một lần nữa phải chọn 1 trong hai sự lựa chọn là trở thành người bảo vệ hòa bình và công lý hoặc trở thành kẻ giết người máu lạnh trên chiến trường, giống như trong quá khứ của chính anh ta.

Đọc thêm:  Download game civilization 6 crack cho PC | Google Drive

download-metal-gear-rising-revengeance-2

Rõ ràng, với những gì Raiden đang sở hữu, một bộ đồ cyborg và một thanh đao RF, Raiden không cần phải lén lút thâm nhập vào các căn cứ của kẻ thù như người đồng đội cũ Solid Snake. Tất cả những gì bạn phải làm là đi vào bên trong và tiêu diệt tất cả kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng trò chơi metal gear rising revengeance không chỉ có vậy. Những kẻ khủng bố trong trò chơi là những cyborg trải qua các kỹ thuật tập luyện tinh vi. Khi đã tham gia, bạn sẽ nhận ra rằng đây không phải là những bao cát vô nghĩa để Raiden “xả hơi”. Họ biết khi nào cần tấn công, phòng thủ và thậm chí là yểm trợ để hạ gục bạn. Vì vậy, nhanh nhẹn và mạnh mẽ là một yêu cầu cấp thiết nhất, nhưng việc biết các bước di chuyển của bạn và biết những gì Raiden có thể làm là quan trọng hơn nhiều. Giống với Metal Gear Solid 4, hệ thống điểm chiến đấu đã trở lại. Mặc dù nhân vậ sẽ không gặp lại tên kỳ lạ Drebin 893, nhưng hệ thống nâng cấp bên trong của metal gear rising revengeance vẫn hoạt động tốt. Bạn chỉ cần bật chế độ Quay lại hoặc Chọn radio (nút) trên Xbox 360 hoặc PS3), chọn Tùy chỉnh để có thể sử dụng điểm chiến đấu kiếm được sau khi tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ đột kích từ máu, nâng cao năng lượng và kỹ năng. Mới. Hệ thống kỹ năng của Raiden cũng rất đa dạng, vì tất cả đều yêu cầu “mua” và kiểm tra từng thứ một để tìm ra hệ thống kết hợp hiệu quả nhất cho mỗi trận chiến.

Đọc thêm:  Tải game asphalt 8 hack APK mới nhất cho PC

download-metal-gear-rising-revengeance-3

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có cơ hội gặp LQ-84i, còn được gọi là Bladewolf, một  robot với trí thông minh nhân tạo được thiết lập để tiêu diệt Raiden. Tất nhiên robot sẽ bị đánh bại và với quá trình chỉnh sửa trí tuệ của nó, bạn sẽ có cho mình một đồng minh để đảm nhận vai trò trinh sát địa hình. Không chỉ vậy, Raiden còn “hợp sức” với kẻ thù quen thuộc trong quá khứ, chẳng hạn như phiên bản trước của Metal Gear RAY, cũng như bầy đàn Gekko là phiên bản mini của Metal Gear REX. Ngoài những chiêu thức cơ bản, Raiden có những tính năng vô cùng hữu ích là Blade Mode và Ninja Running. Trong chế độ Blade, người chơi “đốt cháy” năng lượng của Raiden để bộc phá những nhát chém trong vài giây, trong khi Ninja Running cho phép người chơi chặn những viên đạn tới và di chuyển tốc độ cao giữa những khu vực có nhiều chướng ngại vật. Sau khi đánh boss, bạn sẽ có cho mình vũ khí của boss nếu chiến thắng, điều này giúp cho vũ khí chiến đấu của Raiden trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Hơn nữa, mặc dù là một ninja nhưng Raiden vẫn không quên việc sử dụng vũ khí thông thường giống như RPG, tên lửa hành trình hoặc lựu đạn. Điều này làm cho việc chiến đấu ở cấp độ Dễ và Bình thường trở nên khá dễ dàng. Ban đầu,metal gear rising revengeance sẽ được phát triển bằng cách sử dụng bộ công cụ độc lạ của Kojima Production: Fox Engine. Nhưng sau đó khi nó được chuyển sang Platinum Games, kế hoạch trước đó đã bị hủy bỏ. Do đó, bạn  không thể mong đợi một nền tảng đẹp mắt với đồ họa rực rỡ từ Metal gear rising revengeance.
download-metal-gear-rising-revengeance-4

Đọc thêm:  Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt dragon ball fighterz full crack

Hướng dẫn download metal metal gear rising revengeance crack mới nhất

Bước 1: Download metal gear rising revengeance TẠI ĐÂY với pass game5s.vn

Bước 2: Chạy  setup.exe để cài đặt trò chơi.metal gear rising revengeance.

download-metal-gear-rising-revengeance-5

Trên đây là các bước hướng dẫn download metal gear rising revengeance với phiên bản crack mới nhất giúp cho người chơi có thể dễ dàng tải game với link tốc độ cao giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here