Font Calligraphy theo tiếng Hy Lạp cổ đại thì đó có nghĩa là văn bản và vẻ đẹp. Font chữ Calligraphy này nặng ở việc thiết kế, thể hiện những con chữ, bằng cọ viết hoặc là dụng cụ có ngòi viết. Bộ sưu tập khoảng 20 font calligraphy việt hóa sau đây hoàn toàn không mất phí và bạn có thể tải thoải mái thông minh theo cách của riêng mình.

Một số font calligraphy việt hóa đẹp hoàn hảo

Các font chữ dưới đây thu hút một lượng người dùng tải về rất lớn.

Font Satisfy

Tìm kiếm một ý tưởng với một chút nhạc pizazz? Kiểu chữ Sideshow mới này sẽ lấp đầy khoảng trống! Satisfy mang đến cho bạn một vẻ ngoài cổ điển vượt thời gian với các nét tinh tế hiện đại độc đáo. Tải xuống phông chữ này của designer Squid và bạn sẽ hài lòng thôi!

Phiên bản Pro đã có sẵn tại MyFonts đã được mở rộng và nâng cao với rất nhiều ký tự hơn, chữ ghép OpenType động và hơn thế nữa là để kết nối trơn tru và dễ dàng đọc!

font calligraphy việt hóa
Phông chữ tuyệt đẹp và thu hút

Font chữ Pacifico

Aloha! Pacifico chính là một phông chữ viết tay kịch bản bút lông độc đáo và rất vui nhộn của Vernon Adams, được lấy cảm hứng từ văn hóa lướt sóng của nước Mỹ những năm 1950 vào năm 2011. Nó được vẽ lại bởi Jacques Le Bailly ở Baron von Font Hausen vào năm 2016. Nó thì được Botjo Nikoltchev và Ani Petrova mở rộng thành Cyrillic tại Lettersoup vào năm 2017.

Đọc thêm:  Hướng dẫn download ABBYY Finereader 14 Full Crack chi tiết

Dự án Pacifico thì được ủy quyền bởi Google từ Vernon Adams , một designer người Anh sống ở San Clemente, Los Angeles, Mỹ.

Oleo Script Font 

Oleo chính là một kiểu chữ script không kết nối hoa mỹ nhưng rất dễ đọc. Nó là hoàn hảo cho những trường hợp mong muốn một hiệu ứng chữ rất kỳ lạ và bình thường. Thích hợp cho những ngữ cảnh kiểu chữ khác nhau bao gồm là chú thích, tiêu đề, bao bì, lời mời, thiệp, quảng cáo, áp phích, thiệp chúc mừng và cả áo khoác.

Oleo Script hiện có 2 kiểu, Thường và Đậm. Nó thì cũng có một người anh em là Swash Caps , cũng có sẵn trong Thường và đậm.

Oleo Script chính là một họ kiểu chữ Unicode hỗ trợ những ngôn ngữ sử dụng hệ chữ Latinh và những biến thể của nó, đồng thời có thể được mở rộng để hỗ trợ những chữ viết khác

Qwigley Regular Font 

Qwigley cũng là một Brush Script từng đoạt giải thưởng. Nó chính là một thiết kế đương đại đẹp mắt với tính cách cách điệu.

Bạn có thể sử dụng chúng một cách hoàn toàn tự do trong những sản phẩm và dự án của mình – in ấn hoặc là kỹ thuật số, thương mại hoặc cách khác. Tuy nhiên, bạn không thể nào bán các phông chữ của riêng họ.

Font calligraphy việt hóa chữ độc đáo và ấn tượng
Font calligraphy việt hóa chữ độc đáo và ấn tượng

Font Sacramento

Kiểu chữ Sacramento chính là một chữ viết đơn dòng, bán kết nối, được lấy cảm hứng từ các tác phẩm tài liệu quảng cáo viết tay của nghệ sĩ vào những năm 1950 và 1960. Nó nằm ở ranh giới giữa phong cách viết thư chính thức và bình thường, nhưng nó thì có sự hiện diện chỉ huy cho những tiêu đề.

Đọc thêm:  Download pixellab việt hóa pro bản mới nhất 2022

Font Nickainley

Nickainley chính là một phông chữ viết tay kịch bản đơn dòng với các nét cổ điển ở dạng chữ hoa, chữ thường, chữ số và cả dấu chấm câu. Có thể được sử dụng cho những mục đích khác nhau như là logo, huy hiệu, thiệp mời đám cưới, áo thun, bảng chỉ dẫn, tiêu đề thư, nhãn, tin tức, áp phích, huy hiệu, v.v.

Font Lobster

Phông chữ Lobster thì có một cách tiếp cận rất khác. Định dạng OpenType thì cung cấp cho chúng tôi rất nhiều phiên bản của mỗi chữ cái và đó chính xác là những gì chúng tôi đang cần.

 font calligraphy việt hóa tuyệt đẹp và miễn phí
Font Lobster đẹp hoàn hảo

Font Learning Curve Pro

Learning Curve thì tương tự như các trang tính thực hành viết chữ thảo truyền thống, nhưng với các phong cách hiện đại mà tôi đã phát triển từ chữ viết tay của mình.

Trong phiên bản mới nhất, thì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng mới. Đầu tiên, Learning Curve cuối cùng cũng có một phong cách rất táo bạo! Hỗ trợ ngôn ngữ đã có bao gồm cả ở Trung Âu.

Font Grand Hotel

Grand Hotel thì lấy cảm hứng từ tiêu đề của bộ phim vào năm 1937 “Cafe Metropole” với sự tham gia của Tyrone Power. Tập lệnh kết nối thẳng đứng cô đọng này thì có một sự rung cảm cổ điển đối với nó.

Nó có một thiết kế tuyệt vời đối với nó mà cảm giác được gắn kết một cách rất tinh tế với những thiết kế theo chủ đề Holiday and Bakery, mặc dù là nó có thể hoạt động bên ngoài thể loại đó.

Đọc thêm:  Download font Avenir Next Pro full việt hóa link chuẩn

Link tải font calligraphy việt hóa

DOWNLOAD NGAY

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có biết cách tải font calligraphy việt hóa. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các thiết kế của bạn. Chúc các bạn thành công trong công việc và tạo nên tác phẩm độc nhất vô nhị.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here