Firewall app blocker 1.7 là ứng dụng bảo mật dành cho máy tính được tích hợp sẵn các dịch vụ tường lửa của Windows. Công cụ này không chỉ được bảo vệ bởi tường lửa mà còn giúp quản lý các kết nối mạng với phần mềm hoặc ứng dụng được cài đặt trên máy tính xách tay hoặc PC chạy Windows. Nếu bạn là người dùng PC lâu năm, bạn sẽ biết rằng các trang web nào sẽ được đưa và danh sách đen và chặn lại một cách dễ dàng và firewall app blocker 1.7 là công cụ tốt nhất để đơn giản hóa mọi loại thủ tục. Khi nói đến firewall app blocker 1.7 người ta nói ngay đến công cụ bảo vệ tuyệt đối những kết nối Internet và kiểm soát hiệu quả phần mềm máy tính để chiếc máy tính được sạch sẽ hơn. Với firewall app blocker 1.7 có các chức năng ưu việt cung cấp giao diện người dùng hoàn hảo và cung cấp quy trình quản lý quyền truy cập linh hoạt.

firewall-app-blocker-1

Các tính năng mới của firewall app blocker 1.7 nâng cấp

Firewall app blocker 1.7 là bộ công cụ chính hiện đại

Cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng firewall app blocker 1.7 có một bộ ứng dụng có nhiều công cụ cốt lõi tuyệt vời như Home Tool, Export Tool, Import Tool, Apply Tool, Create New Tool, Delete, Add ,. .. Chỉ trong một màn hình nhưng firewall app blocker 1.7 khiến người dùng kinh ngạc bởi sự phong phú và cách bố trí đơn giản của các ứng dụng này. May mắn thay, rất dễ dàng cho người dùng truy cập cũng như sử dụng, thêm và xóa các ứng dụng nếu không cần thiết. Đối với tường lửa, bạn cũng  có quyền quản trị tường lửa của mình sau khi nhấp chuột sẽ có bốn tùy chọn cài đặt chính bao gồm Bỏ chặn tất cả, Chặn tất cả, Chặn, Bỏ chặn và bạn sẽ chọn 1 ô tùy chọn duy nhất.

Đọc thêm:  Download adobe zii 2021 - Bẻ khóa các phiên bản Adobe trên Mac OS

firewall-app-blocker-2

Firewall app blocker 1.7 là bộ công cụ chặn kết nối internet bằng nhiều cách

Cách chính xác để chặn kết nối internet của Mrs. EDGE là gì? Nhiều người dùng vẫn thực hiện cách này hàng ngày nhưng nó không thực sự hiệu quả. Cách nhanh nhất và tốt nhất vẫn là sử dụng Disable_edgeRule.bat và kết hợp ngay với việc sử dụng quy trình thêm FAB, thao tác này sẽ  giúp thêm các biểu tượng EDGE của Microsoft  vào giao diện FAB.

Để dịch FAB sang ngôn ngữ quốc gia bạn, hãy đi tới “Tùy chọn”, chọn “Ngôn ngữ” và sau đó “Dịch” hoặc thêm quy trình mong muốn vào danh sách đến và đi  bằng tính năng “Thêm quy trình” của firewall app blocker 1.7. Chặn ứng dụng qua giao diện FAB có ưu điểm là bạn không cần cài đặt mà vẫn có thể dễ dàng chặn các kết nối mạng khác, đặc biệt FAB hỗ trợ nhiều loại file nên việc kéo thả nhiều file vào tập tin cũng dễ dàng hơn chặn các kết nối mạng thông qua chuột phải hoặc CMD.

firewall-app-blocker-3

Firewall app blocker 1.7 cung cấp quyền truy cập nhanh gọn

Mặc dù trình chặn ứng dụng tường lửa cũng gây ra nhiều lỗ hổng trong ứng dụng, ví dụ như: Không có tùy chọn chi tiết và không có cách nào để tùy chỉnh giao diện người dùng hoặc quy trình làm việc, đổi lại trình chặn ứng dụng firewall app blocker 1.7 giúp người dùng nhanh chóng xem và khôi phục cài đặt gốc của tường lửa. Ứng dụng cấp cho mỗi người dùng quyền truy cập nhanh và sử dụng quyền truy cập đó để xem một cách dễ dàng  cũng như khởi động lại hiệu quả.

Đọc thêm:  Download videoscribe full crack bản mới nhất 2022 kèm hướng dẫn

firewall-app-blocker-4

Firewall app blocker 1.7 giúp tăng khả năng thích ứng với cấu hình máy tính

Chúng tôi đã hỏi người dùng nhiều câu hỏi về việc liệu họ có hài lòng với firewall app blocker 1.7 hay không. Và một trong số họ đã rất do dự khi sử dụng ứng dụng này vì anh ta cảm thấy rằng cài đặt PC của mình đã cũ và cấu hình PC cũng không đủ để chứa ứng dụng firewall app blocker 1.7. Tôi nghĩ đó không còn là vấn đề nữa vì firewall app blocker 1.7 đã được định dạng cấu hình ngay từ đầu bởi để chạy chương trình nhanh chóng bất kể cấu hình có cũ như thế nào, kiểu máy tính nào, chất lượng ra sao, tuổi thọ của máy tính là bao nhiêu. Ứng dụng  giúp người dùng thiết lập cài đặt tường lửa tốt nhất chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

firewall-app-blocker-5

Download firewall app blocker 1.7 mới nhất phù hợp với mọi cấu hình máy tính hiện nay

Sau khi download firewall app blocker 1.7 TẠI ĐÂY.

Không cần cài đặt firewall app blocker 1.7. Bạn có thể mở và chạy nó ngay lập tức. Bạn nên lưu ý chọn đúng phiên bản 32-bit hoặc 64-bit phù hợp với cấu hình máy tính của mình như hình bên dưới đây:

firewall-app-blocker-6

Firewall app blocker 1.7 giúp chặn luồn truy cập vào “OUTBOUND RULES”

Chọn mục Outbound Rules như hình phía dưới:

firewall-app-blocker-7

Để  thêm ứng dụng vào firewall app blocker 1.7, bạn có thể kéo và thả biểu tượng phần mềm vào màn hình của firewall app blocker 1.7 hoặc nhấp vào nút dấu cộng màu xanh lục và trỏ vào biểu tượng của phần mềm đang được sử dụng.

Đọc thêm:  Tải ActivePresenter Professional 8.5 bản mới nhất 2021.

firewall-app-blocker-8

Firewall app blocker 1.7 giúp chặn luồn truy cập ra “INBOUND RULES”

Chọn vào mục Inbound Rules như hình phía bên dưới và kéo thả icon phần mềm với các bước đã nói với mục (Outbound Rules).

firewall-app-blocker-9

Với việc download firewall app blocker 1.7 đơn giản miễn phí như các bước bên trên giúp cho việc bảo vệ máy tính của bạn an toàn và hiệu quả hơn tránh được sự xâm nhập bất hợp pháp và nguy hiểm từ không gian mạng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here