Phần mềm camtasia 9 full là phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp và chỉnh sửa video đa năng. Camtasia có sẵn cho  Mac và Windows. Nếu bạn là một người  có  kinh nghiệm trong việc quay và chỉnh sửa video hay bạn là một người mới bắt đầu sử dụng hãy thử và bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng về camtasia studio 9. Trong phần mềm camtasia 9 full bao gồm camtasia recorder, được sử dụng để ghi lại màn hình và âm thanh trực tiếp. Và thành phần khác là camtasia editor, có thể  nhập các tệp đã ghi vào trình chỉnh sửa cũng như chỉnh sửa hoặc thực hiện một số thay đổi. Việc download camtasia 9 for windows 10 hoàn toàn tương thích và nhiệm vụ của bạn là áp dụng các tính năng hiệu ứng có sẵn của phần mềm và tạo video sáng tạo chất lượng cao, các định dạng phương tiện phổ biến và cung cấp mức độ kiểm soát hiệu quả đối với video bằng các video bạn tạo.

camtasia-studio-9-1

Phần mềm camtasia studio 9 download windows 10 với các tính năng ưu việt

Phần mềm camtasia 9 full với chức năng chỉnh sửa video và thêm chú thích

Khi download camtasia 9 cung cấp cho người dùng khi chưa từng quay video một công cụ để ghi lại các bài trình chiếu Microsoft PowerPoint và chuyển đổi chúng thành video. Đồng thời, phần mềm này tự động tạo mục lục với tiêu đề của từng slide. Trong các slide  bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó, thêm các câu hỏi và câu trả lời để tạo các dự án của riêng bạn.

Đọc thêm:  Download Malwarebyte Premium Full Key Bản Quyền Update 2022

Người dùng cũng có thể kéo và thả hình ảnh với con trỏ từ các chương trình bên ngoài hoặc web vào techsmith camtasia vì nó được tích hợp với techsmith snagit. Thêm chèn các bước nhảy bằng cách tạo một động tác trong video sẽ làm cho video của bạn trở nên năng động hơn.

camtasia-studio-9-2

Một công cụ trình soạn eLearning tuyệt vời – có ai nghĩ về việc tạo ra một công cụ thiết thực vậy không? Phần mềm camtasia 9 download windows 10 đã làm điều đó tốt hơn mong đợi. Phần mềm camtasia 9 download windows 10 có tính năng đố vui hiệu quả . Tính năng này cho phép bạn tạo các câu đố hoàn toàn trên video.

Ở góc độ khách quan, các câu đố trong camtasia 9 full bị  hạn chế bởi nhiều yếu tố như điền vào chỗ trống, câu trả lời ngắn gọn, câu trả lời đúng sai … Thực sự không phong phú như câu đố của phần mềm articulate storyline 2 hay elucidat. Nhưng các câu hỏi đố trong camtasia 9 download windows 10 sẽ giúp bạn tìm ra  câu trả lời đúng và sai logic hơn.

Để có được kết quả của các bài kiểm tra câu đó, bạn phải làm một việc: xuất bản video của bạn trong mô hình tham chiếu đối tượng rồi đưa nó vào phần mềm đào tạo trực tuyến. Tất nhiên là phải thu phí của nhà phát hành cho nên bạn có thể tham khảo để mua nó.

Đọc thêm:  Tải Driver Booster 9 Full Crack +Link Tải Google Drive Mới

camtasia-studio-9-3

Một điểm yếu không đáng khi download camtasia 9 là sức mạnh xử lý của nó, chỉ xử lý được các tệp video lên đến 1080p và ở tốc độ 30 khung hình / giây. Điều này có nghĩa là các tệp video phải yêu cầu đồ họa có độ phân giải cao. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nghĩ download camtasia 9 for windows 10 làm video lý tưởng vì phần mềm chỉnh sửa và quay video câu đố rất đơn giản.

Phần mềm camtasia studio 9 full với chức năng ghi lại màn hình

Khi download camtasia 9 đặc biệt dễ dàng với phần mềm quay phim màn hình với việc ghim một khu vực hoặc toàn bộ khu vực màn hình. Bằng cách đó, ngay cả ở những góc nhỏ của màn hình, bạn vẫn có thể phóng to để chụp. Công việc chính của camtasia 9 full là tập trung vào nơi bạn cần quay video để có được cảnh quay rõ nét. Bạn cũng có thể hiển thị và xóa con trỏ bằng cách làm mờ. Ban có thể xoay, phóng to và di chuyển mọi thứ trong video hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến chất lượng các khía cạnh của video.

camtasia-studio-9-4

Phần mềm camtasia 9 full với chức năng ghi âm

Phần mềm camtasia 9 download windows 10 không chỉ cho phép bạn ghi lại màn hình của mình, mà các tùy chọn khác nhau camtasia 9 full áp dụng xếp hạng màn hình để phân loại xuất ra màn hình của bạn. Ngoài ra, trình ghi màn hình này sẽ ghi lại màn hình của bạn và giúp bạn chỉnh sửa  đoạn âm thanh cho video của mình.

Đọc thêm:  Tải ActivePresenter Professional 8.5 bản mới nhất 2021.

camtasia-studio-9-5

Download camtasia studio 9 for windows 10 mới nhất cho người dùng

Bước 1: Các bạn download camtasia 9, download camtasia 9 for windows 10,camtasia 9 download windows 10 TẠI ĐÂY, Rồi bạn dùng winrar giải nén rồi nó hiện ra mục chọn ngôn ngữ, bạn cứ để là English rồi nhấn Ok.

Bước 2: Sau đó nó hiển thị bảng này bạn bỏ tích install as homepage…

camtasia-studio-9-6

Bước 3: Tiếp đến bạn chọn English language rồi chọn Next

camtasia-studio-9-7

Bước 4: Hệ thống sẽ định hình thư mục cài đặt, bạn để nguyên rồi chọn Install. Đợi cài đặt hoàn thành rồi các bạn mở ứng dụng lên và tận hưởng.

Với các bước cũng như cách download camtasia studio 9, download camtasia 9 for windows 10,camtasia 9 download windows 10 trên đây sẽ giúp cho bạn đơn giản hóa hơn quá trình chụp ảnh cũng như dựng video với độ nét và chất lượng hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể giới thiệu ứng dụng tuyệt vời này cho người thân, bạn bè nhằm mang đến cho họ trải nghiệm thú vị hơn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here