Far cry new dawn là phiên bản câu chuyện chính của bộ truyện. Lần này, far cry new dawn đã đưa chúng ta đến Hope County, Montana, ở xứ sở cờ hoa, như một bước ngoặt của từ “FAR” một ý nghĩa không có ý nghĩa, nhưng cũng nhấn mạnh sự cô lập và sự độc đáo về bối cảnh. Far cry new dawn đã hoàn toàn làm lung lay định kiến ​​của game thủ về bối cảnh của bộ truyện, điều mà thường nghĩ về các quốc gia với thế giới thứ ba, các quốc gia thô bạo và chính trị. Battles Yes, Far Cry is Near Laugh bây giờ, với bối cảnh gần như vô lý, đó là vùng đất của nước Mỹ.

Tìm hiểu về chi tiết trò chơi far cry new dawn

Sơ lược về chi tiết câu chuyện trong trò chơi far cry new dawn

far-cry-new-dawn-2

Ngoài ra, khi chọn Mỹ, tác giả cũng phải tìm hiểu về lịch sử. Bạn không thể chia phe và sau đó chiến đấu ở bản đầu tiên hoặc chúng không thể sinh ra cướp biển trong thể loại game này phần tiếp theo. Hoặc hoàn toàn không là ông Vua nào tự xưng ở một bang nào đó của Mỹ? Sự tự do về tôn giáo với hàng trăm nghìn tổ chức tôn giáo đa dạng khác nhau, cấp tiến, bảo thủ và thậm chí cực đoan đã cùng tồn từ khi thành lập đất nước. Và những kẻ mộ đạo đã vụt sáng, và thành thật mà nói, 2017 và 2018 phải gọi là năm của Ubisoft. Những người hâm mộ đều ở trên các dòng trò chơi chính của họ như Ace với Odyssey và Origin , Ragnarok có lẽ không biết tương lai hoặc sẽ có trong Ghost recon wildlands chẳng hạn. Không có gì lạ khi ai đó làm thịt ý tưởng của người khác trong Ubi, nhưng trong trường hợp far cry new dawn thì đó là một lý do rất hợp lý. Chỉ chống lại nhà thờ cực đoan, nghe có vẻ tốt. Nhưng bùng nổ, họ không biết gì cả về các nhà thờ cách họ vận hành, tuyển dụng, duy trì và tổ chức blah blah. Vì vậy, họ tìm đến các chuyên gia để nghiên cứu về các tổ chức tôn giáo (Kẻ cực đoan ) Rick Alan Ross, người bị tổ chức các tôn giáo ghét bỏ.

Đọc thêm:  Download Game Bắn Trứng Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2022

far-cry-new-dawn-3

“Một tổ chức tôn giáo do một nhà độc tài điều hành sử dụng các phương pháp kêu gọi kết hợp với bạo lực để hướng tâm trí của mọi người theo hướng tiêu cực hóa và chống đối xã hội dần dần trở nên phụ thuộc vào người lãnh đạo và rồi phải gia nhập nhà thờ. Cuối cùng tổ chức tôn giáo duy nhất đó biến thành một nhà thờ cực đoan – giáo phái – khi nó giết người, những người mặc áo choàng bó sát và những nghi lễ kỳ quặc với những con dê, nó không phải là mầm mống sáo rỗng, của văn hóa đại chúng và phim ảnh ngày nay, nhà thờ tồn tại trên khắp đất nước, với tôn chỉ riêng, mục đích riêng trong việc tôn thờ các cá nhân hoặc lợi ích, nhóm cụ thể, bất kỳ ai ở bất kỳ đâu đều có thể  chịu trách nhiệm được. Một cách nhẹ nhàng, cả một  thành phố trở thành thành trì của Giáo hội và nghiêm trọng hơn là các cuộc đấu tranh giữa Giáo hội và chính phủ nội bộ, vốn rất tốn kém. Trở lại với far cry new dawn, các thành phần thực tế là rất tốt. Chúng ta có giáo phái Cổng Trời, hay xa lạ hơn là nhà thờ Jim Jones ‘Pe People’s Temple với vụ tự sát hàng loạt nằm ở Jonestown. Và sau đó là David Koresh. Nhà thờ Branch Davidian nổi danh với các vụ bê bối WACO. Gia đình Manson tập hợp mọi người lại với nhau để uống LSD và thực hiện nhiều hành vi liên quan đến động vật. Hay giáo phái FLDS, do Warren Jeffs đứng đầu,với yêu sách có ba giáo lý xuyên tạc và tổ chức này với nguyên hình là một con lợn. Ở đầu kia là Nhà thờ Aum Shinrikyo (nay là Aleph), do Asahara Shoko (mới bị hành quyết từ năm 2018), đã tấn công hệ thống tàu ngầm của Nhật Bản bằng khí sarin, khiến 12 người thiệt mạng và hàng nghìn người bị ảnh hưởng. Những người dân bị ảnh hưởng cùng biết bao nhiêu câu chuyện đau thương để lại. Và far cry new dawn dựa trên những lời chứng thực đáng sợ này để tìm thấy một nhà thờ có số lượng lớn nhất trong thị trấn trò chơi – Cổng Eden.

Đọc thêm:  Download game civilization 6 crack cho PC | Google Drive

far-cry-new-dawn-4

Khi far cry new dawn ra mắt vào cuối năm và nó rất hay. Có nhiều “góp ý” mà các bạn sẽ thấy vừa buồn cười vừa hơi buồn. Nhiều người đã cho 1 sao. Nhiều game thủ cũng thấy điều đó thật buồn cười và khá buồn. Nhưng điều làm người chơi buồn nhất và mệt mỏi sau chuỗi ngày dài là không bắt gặp được những lời khen có cánh. “Boss diễn, xuất bản liên tục, truyện hỏng bét, thân tàn ma dại, blah blah …” Mới đọc xem cũng rất buồn cười, Có ích gì khi việt hóa game nếu mọi người  chỉ quan tâm đến Skip Scene? Vậy thì sao, mọi người đã mua trò chơi và xem nó trên YouTube, tranh cãi đấu tay đôi. Truyện là far cry new dawn đã spoil được 2 năm rồi nhỉ và chỉ là áo phông cho khán giả xem. Có người không muốn biết thì cứ đăng nhập và tự bắn kẻ địch cho đầy thanh RP rồi lại đánh boss là xong. Thay đổi trò chơi giống như lật một trang sách.

Hướng dẫn download far cry new dawn bản full việt hóa

Bước 1: Download far cry new dawn TẠI ĐÂY.

Bước 2: Giải nén tệp đã tải xuống bằng Winrar hoặc 7zip Run Setup.exe để cài đặt game.

Bước 3: Chơi far cry new dawn thôi.

far-cry-new-dawn-5

Trên đây là các bước hướng dẫn download far cry new dawn chỉn chu nhất giúp cho người chơi có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here