Home Game Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt dragon ball fighterz full crack

Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt dragon ball fighterz full crack

0
Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt dragon ball fighterz full crack

Hiện nay có rất nhiều game hành động, game đối kháng có nhiều trải nghiệm thú vị, dragon ball fighterz là một trong những tựa game đó. Có lẽ  những người chơi đến với game dragon ball fighterz đều là fan trung thành của bộ Anime Dragon Ball, nếu   các bạn chưa biết cách tải game Dragon Ball Fighterz thì hãy xem bài viết này để biết cách tải game dragon ball fighterz full crack và tìm hiểu tại sao tựa game này lại được nhiều người chơi yêu thích

Giới thiệu sơ lược về tựa game Dragon Ball FighterZ

Giới thiệu sơ lược về tựa game Dragon Ball FighterZ full crack

Dragon Ball FighterZ là một game thuộc thể loại hành động, đối kháng được ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2018 bởi nhà phát hành game Bandai Namco Entertainment và Arc System Works với vai trò là nhà phát triển game. Game này phát triển trên các nền tảng như: PlayStation 4, Microsoft Windows và Xbox One. Gam này.

 Sự hợp tác của Arc System Works và Bandai Namco Entertainment đã góp phần cho tương lai đầy triển vọng của dòng game danh tiếng Dragon Ball, DRAGON BALL FighterZ là một điều tuyệt vời không thể bỏ lỡ đối với những người chơi yêu thích thế giới bảy viên ngọc Rồng nói riêng và các tín đồ của game đối kháng nói chung, game có đồ hoạ và cơ chế đối kháng thực sự phải nói là đỉnh của đỉnh trong thời điểm hiện tại

Những điểm nổi bật của game DRAGON BALL Fighterz

Những điểm nổi bật của game DRAGON BALL Fighterz

Đồ hoạ của game cực đẹp và chân thực, những hình ảnh đồ họa 2 chiều kết hợp với dựng hình nhân vật 3 chiều có bề ngoài tạo cho người chơi cảm giác như được lấy ra từ thế giới Dragon Ball sẽ cho người chơi thưởng thức bất cứ thời gian và địa điểm nào nhờ vào Nintendo Switch. Hệ thống chiến đấu đối kháng của game cho phép mỗi trận đấu có thể kết hợp 3 nhân vật cùng lúc đem đến cho người chơi khả năng xây dựng một đội nhóm mạnh nhất theo sở thích riêng của mình.

DRAGON BALL FighterZ full crack rất đa dạng về nhân vật bên cạnh những nhân vật từ truyện tranh DRAGON BALL Z mà còn có các nhân vật trong phim DRAGON BALL SUPER nâng tổng số nhân vật trong game lên đến con số 24

Về cốt truyện trong game thì đây là một cốt truyện hoàn toàn mới xoay quanh một nhân vật mới hoàn toàn. Trong game này thì mỗi cốt truyện do mỗi người người chơi sẽ khác nhau, mỗi cốt truyện của game sẽ được phân thành nhiều chapter, mỗi chapter được tạo thành bởi rất nhiều bản đồ khác nhau. Mỗi người chơi sẽ có một lượng nước đi có giới hạn để hoàn thành bản đồ và chuyển sang một bản đồ mới. Lúc đầu việc hoàn thành bản đồ rất dễ dàng nhưng đến các trận đấu về thì độ khó sẽ tăng dần chơi tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Cơ chế tìm kiếm 7 viên ngọc rồng trong tựa game đối kháng Dragon Ball Fighterz, người chơi muốn thực hiện điều ước thì phải có đủ 7 viên ngọc rồng. Việc thu thập những viên ngọc này cũng sẽ không khó khăn khi bạn biết điều này, chỉ cần bạn hoàn thành được chuỗi combo với số đòn tương ứng thì có thể mở được khóa của ngọc rồng. Sau khi thu thập đủ 7 viên ngọc rồng bạn có thể triệu hồi rồng thần để thực hiện một điều ước trong các điều ước sau: phục hồi 100% máu, cứu sống một đồng đội đã chết, bất tử, power boost.

Tóm lại khi đến với tựa game Dragon Ball Fighterz này bạn sẽ có được nhiều cốt truyện do chính bạn tạo ra và có nhiều trải nghiệm thú vị từ tựa game đối kháng này.

Cấu hình máy cần có để chơi game Dragon Ball Fighterz full crack

Trước khi tải game bạn cần trang bị máy tính có cấu hình tối thiểu như sau:

  • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 1400, 3.2 GHz/Intel Core i7-3770, 3.40 GHz trở lên
  • Bộ nhớ Ram 8GZ
  • Hệ điều hành là: Windows 7,8,10 (bit 64)
  • Card đồ họa là RadeonHD 7870 2GB/GeForce GTX 660 2GB trở lên
  • Chất lượng âm thanh: DirectX 11

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Fighterz full crack

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Fighterz full crack

Link download Dragon Ball Fighterz full crack

Các bước cài đặt game Dragon Ball Fighterz full crack

Để cài đặt game vào PC ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tiến hành giải nén cho file tải xuống và cho chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt game.

Bước 2: Bạn bấm Next và chọn đường dẫn để phần cài đặt game

Bước 3: Bấm Next,  Next , Next, Install và đợi chạy xong thì bấm Finish, cuối cùng là vào game và bắt đầu chơi.

Kết luận

Qua bài viết này tin rằng các tín đồ của những tựa game đối kháng đã hiểu và biết rõ về game Dragon Ball Fighterz này rồi đúng không? Hãy nhanh chóng nhấn link download game dragon ball fighterz full crack và cài đặt cho mình một trò chơi thú vị để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here