Home Game Download fifa 14 full full crack cho PC kèm hướng dẫn chi tiết

Download fifa 14 full full crack cho PC kèm hướng dẫn chi tiết

0
Download fifa 14 full full crack cho PC kèm hướng dẫn chi tiết
Giới thiệu tổng quan về game FIFA 14

Bạn là một tín đồ chơi game bóng đá thì không thể nào bỏ qua được tựa game FIFA. Hiện nay tựa game FIFI 14 đang là một tựa game phiên bản tiếp theo trong seri trò chơi FIFA của Electronic Arts, được EA Canada phát triển. Bạn đang muốn tải game fifa 14 full crack pc hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu tựa game này và cách tải game về pc của bạn.

Giới thiệu tổng quan về game FIFA 14

fifa 14 full crack pc
Giới thiệu tổng quan về game FIFA 14

FIFA là tựa game cho những ai đam mê trải nghiệm bóng đá bằng game, FIFI ra mắt từ năm 1993 và phát triển đến ngay qua nhiều seri khác nhau, FIFA có sẵn ở 18 ngôn ngữ khác nhau và được bán cho 51 quốc gia. FIFA 14 là một phần trong tựa game FIFA.

FIFA 14 được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 24 tháng 9 năm 2013 và tại Châu Âu vào ngày 27 tháng 9, game này được phát triển trên các nền tảng: PlayStation 3, PlayStation 2, Xbox 360, Nintendo 3DS, Windows phone, PlayStation Vita, PlayStation Portable, iOS, Android, PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Điểm thu hút của tựa game FIFA 14

fifa 14 full crack pc
Điểm thu hút của tựa game FIFA 14

FIFA 14  được rất nhiều người dùng đánh giá cao bởi những tính năng nổi bật khi người chơi trải nghiệm như: Đồ họa game có chất lượng cao và âm thanh của bình luận viên chân thật, có nhiều chế độ chơi cho người dùng và các giải đấu khác nhau,  có nhiều nhân vật cầu thủ nổi tiếng ở nhiều đội bóng khác nhau, có đến 69 sân đấu rất đa dạng cho nhiều người chơi lựa chọn.

FIFA 14 có các tính năng mới sắp ra mắt là vật lý Real Ball và Pure Shot. Real Ball giúp người chơi xác định các đường bóng của mình đá với lực tương đối từ xa. Đối với các kiểu sút mới như: cú sút không cân bằng hay cú sút vội vàng. Những tính năng mới này của FIFA 14, giúp người chơi có thể tìm kiếm góc và cách tiếp cận tốt nhất để thực hiện các bức ảnh thật đẹp mắt.

FIFA 14 giúp người chơi trải nghiệm các trận đấu thật tuyệt vời khi được xây dựng qua hàng tiền vệ, trong suốt trận rất căng thẳng khi cơ hội được tạo ra và kết thúc một cách kinh ngạc.

Ngoài ra đối với phiên bản Ultimate từ Amazon UK mỗi tuần sẽ nhận được 24 gói vàng Ultimate Team. Mỗi gói vàng sẽ là sự kết hợp của 12 vật phẩm như sau: hợp đồng, người chơi, hồi máu, huy hiệu và nhiều thứ khác và cùng với một vật phẩm đặc biệt như hợp đồng dài hơn hoặc người chơi mạnh mẽ, có giá trị.

Chế độ nghề nghiệp đã được làm mới lại. Chế độ này bao gồm Thiết lập Hướng đạo Toàn cầu nhiều quốc gia khác nhau. Bây giờ người chơi có thể tìm kiếm tài năng suốt cả mùa bằng cách dùng cùng một tuyển trạch viên và chọn trên khắp thế giới từ các câu lạc bộ khác nhau khi các cầu thủ thi đấu trong các giải đấu bóng đá khác nhau và có thể chiến đấu chống lại những người giỏi nhất.

Cấu hình máy tính để chơi fifa 14 full crack pc

Game này khá nhẹ nên không yêu cầu cao về mặt cấu hình máy nên các bạn có thể yên tâm về pc của mình. Để người chơi có một trải nghiệm tuyệt vời cho những trận bóng thì bạn cần có một chiếc máy tính có cấu hình như sau:

  • Máy tính sử dụng hệ điều hành là: Windows Vista SP1 / Windows ⅞
  • Bộ xử lý là: Intel Core2 Quad Q6600 2.4 GHz/AMD Athlon II X4 600e 2.2 GHz trở lên
  • Bộ nhớ Ram: 4 GB
  • Card đồ họa là: Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4650 trở lên
  • Ổ cứng phải trống 8 GB

Link tải game fifa 14 full crack pc

Đường link tải game fifa 14 full crack pc:

DOWNLOAD NGAY

Hướng dẫn cài đặt game fifa 14 full crack pc

Bước 1: Sau khi download game về tiếp theo đó bạn tiến hành giải nén file ra, sau đó bạn cho chạy file Setup.exe để có thể bắt đầu cài đặt vào máy.

Bước 2: Bạn bấm next cho đến khi xuất hiện cửa sổ cài đặt game.

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn thư mục để cài đặt game và bấm Next. Bạn phải lưu ý rằng cần trống 7GB. Tiếp theo bạn bấm next, next, next Install.

Bước 4: Cuối cùng là hoàn thành, chờ đợi cài đặt do game đã crack sẵn. Quá trình tải có thể sẽ mất thời gian của bạn hãy chờ đợi nhé.

Kết luận

Qua bài viết này bạn đã biết được những điều cần thiết và cách để tải game fifa 14 full crack pc rồi đúng không? Hãy cài đặt nhanh tay vào chiếc pc để trải nghiệm tựa game tuyệt vời này nhé. Chúc bạn cài đặt thành công và có nhiều trải nghiệm thật thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here