Warcraft 3 Frozen Throne là một trong những phiên bản của game chiến thuật Warcraft 3 nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích và chơi. Đây là trò chơi được coi là một trong những trò chơi đầu tiên làm sống lại tuổi thơ của nhiều thế hệ 8x, 9x kể từ sau Warcraft 3 được phát hành vào năm 2002. Dù đã gần 20 năm trôi qua kể từ ngày phát hành nhưng sức hút của trò chơi này vẫn không hề giảm sút, bằng chứng là hàng chục nghìn người dùng download warcraft 3 frozen throne mỗi ngày.

download-warcraft-3-frozen-throne-1

Tổng quan game Warcraft 3 Frozen Throne

Giới thiệu game warcraft 3 frozen throne

Phiên bản download warcraft 3 frozen throne là một game chiến thuật ngoại tuyến dành cho PC được nhiều người chơi tải về. Trò chơi do Blizzard Entertainment phát hành cho nền tảng Windows và Mac OS. Rất có thể bạn không biết đây có phải cùng một nhà phát hành những game nổi tiếng như Overwatch, Diablo, Starcraft…

download-warcraft-3-frozen-throne-2

Đây là bản cập nhật của phiên bản trước của trò chơi. Các lỗi trong trò chơi đã được sửa và nhiều nhân vật mới đã được thêm vào và câu chuyện tiếp tục.

Đặc biệt ở phiên bản download warcraft 3 frozen throne này, nhà phát hành đã rất ưu ái cho người chơi map Dota. Đã thêm một số tính năng cân bằng trình phát, nếu bạn chơi Dota trên phiên bản Warcraft II, bạn có thể nhận thay đổi này.

Trò chơi xây dựng trên bối cảnh rộng lớn với nhiều chiến trường khốc liệt. Các công trình được xây dựng trong không gian game 2D chân thực. Có thể nói đây là một huyền thoại không thể không nhắc đến với các tựa game khác như Half Life, Empire hay Diablo 2 và cho đến ngày nay vẫn có sức hút  lớn đối với quá khứ.

Đọc thêm:  Tải game hollow knight crack việt hoá đơn giản

download-warcraft-3-frozen-throne-3

Về gameplay của warcraft 3 frozen throne

Trong phiên bản download warcraft 3 frozen throne này xoay quanh cuộc chiến giữa bốn chủng tộc: loài người; cuộc đua yêu tinh đêm; tộc yêu tinh (orc); chủng tộc undead.

Bạn có thể chọn một trong các chủng tộc ở trên và nhiệm vụ của bạn là điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và quân đội để chiến đấu chống lại các thế lực chống phá. Bạn cũng có thể tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới.

download-warcraft-3-frozen-throne-4

Ở Azeroth có những đồng bằng và cánh đồng rộng lớn với  sông, núi và vách đá. Tất cả chúng đều được hiển thị trên bản đồ và trong chế độ chiến dịch. Bản đồ ẩn đằng sau vùng đất tối tăm này được ẩn giấu. Nó bị xóa khỏi một khu vực cụ thể được người chơi công nhận.

Sẽ có nhiều chế độ chơi đa dạng khác nhau để bạn lựa chọn.

  • Trò chơi cá nhân dựa trên cốt truyện.
  • Chơi xây nhà đã được tích hợp sẵn của trò chơi.
  • Chơi bản đồ Dota, Dday hoặc một bản đồ tùy chỉnh.

Vì vậy, không có sự nhàm chán trong khi chơi. Ngay cả khi bạn có bạn bè chơi qua mạng LAN hoặc truy cập Garena Plus để chơi với những người chơi khác.

Điểm nổi bật của trò chơi warcraft 3 frozen throne

Đối với mỗi cuộc đua, phiên bản download warcraft 3 frozen throne bổ sung một loạt các đơn vị, tòa nhà và nâng cấp mới, cũng như một anh hùng mới cho mỗi cuộc đua.

Đọc thêm:  Download Assassins Creed IV Black Flag Bản Mới Nhất Hiện Nay

Các yêu tinh ban đêm đã được đổi tên và thiết kế lại. Người chơi sẽ nhận được các nâng cấp mới.

Frozen Throne đã giới thiệu các đơn vị hải quân vào trò chơi, cũng như các loài lưỡng cư. Hầu hết các cơ học dưới nước chỉ có sẵn trong chiến dịch một người chơi. Nhưng một số creep trung lập và tàu kobold đã làm cho bản đồ hòn đảo trở thành một mô hình khả thi cho chiến đấu cận chiến.

download-warcraft-3-frozen-throne-5

Nhân vật và nâng cấp hàng tồn kho của cửa hàng. Chương trình World Editor đã được mở rộng đáng kể trong năm, cho phép người dùng làm việc trên các tùy chỉnh. Tìm hiểu thêm về khả năng chỉnh sửa, plugin và bản cập nhật.

Các khu vực chưa được khám phá trong phiên bản download warcraft 3 frozen throne bị bao phủ trong sương mù chiến tranh. Và có ba tài nguyên bạn cần quản lý. Đó là: gỗ, vàng và thực phẩm. Ngoài ra hình ảnh và đồ họa thực tế. Với âm thanh sống động, chúng mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Hướng dẫn download warcraft 3 frozen throne và cài đặt trên PC mới nhất

Link download warcraft 3 frozen throne – Google Drive

Link download warcraft 3 frozen throne – Google Drive tốc độ cao.

Nhấp tại đây để tải xuống.

download-warcraft-3-frozen-throne-6

Hướng dẫn cài đặt warcraft 3 frozen throne và chơi trên PC

Bước 1: Download warcraft 3 frozen throne và giải nén bằng Winrar.

Đọc thêm:  Download Game Sherlock Holmes Crimes And Punishments Việt Hóa

Bước 2: Điều hướng đến thư mục Warcraft 3 mới xuất hiện trên màn hình.

Bước 3: Chạy tệp War3.exe để chơi trò chơi Warcraft 3 trên máy tính.

Lưu ý: Bạn có thể thay đổi phiên bản (phiên bản Warcraft 3) với chuyển đổi phiên bản Warcraft trực tiếp trong thư mục đã giải nén, chơi Dota hoặc DDay hoặc bản đồ tùy chỉnh khác.

download-warcraft-3-frozen-throne-7

Vậy là đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn nội dung và liên kết download warcraft 3 frozen throne – Google Drive mới nhất. Hãy nhanh tay tải game về máy và chiến đấu thôi nào. Trong quá trình giải nén hay chạy trò chơi, nếu gặp lỗi các bạn cứ để lại bình luận bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất cho các bạn. Đừng quên like và share Post nếu bạn thấy hay.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here