Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải red alert 2. Đây là một game chiến thuật cũ từ những năm 2000 nhưng vẫn được yêu thích cho đến ngày nay và có khá nhiều người chơi so với các game cùng thể loại. Nếu bạn quan tâm đến những gì tôi đã trình bày, hãy cùng nhau tìm hiểu trò chơi này.

tai-red-alert-2-1

Giới thiệu red alert 2 full crack

Command & Conquer: RA2 hay còn gọi là Red Alert 2 Version 30000. Đây là tên đầy đủ của trò chơi, nghe khá lạ do Westwood Studios phát hành là phần tiếp theo của trò chơi Command & Conquer: Red Alert.

Tải red alert 2 full crack, lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai giữa Đồng minh và Liên Xô. Bạn có thể chọn một trong hai phe và sau đó bắt tay vào nhiệm vụ xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng của mình và tấn công hệ thống phòng thủ của kẻ thù để giành chiến thắng trong  Red Alert 2 for Win 10.

tai-red-alert-2-2

Cốt truyện của red alert 2 full crack

Trò chơi này rất đặc biệt, cốt truyện hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn phe nào để chiến đấu, Đồng minh hay Liên Xô. Theo như tôi biết nó sử dụng từ cốt truyện phe Đồng minh và câu chuyện của Liên Xô có vẻ sẽ mượt mà hơn trong tương lai với bản mod Yuri’s Revenge.

Cốt truyện phe đồng minh trong red alert 2

Khi tải red alert 2 game cho ta một cốt truyện là Liên Xô đang xâm lược New York và một mật vụ tên là Tanya đã được cử đến New York để chuẩn bị cho cuộc chiến thế kỷ này. Với sự giúp đỡ của người bạn trong làng (người chơi), Tanya đã có thể đẩy lùi cuộc xâm lược của Liên Xô.

Đọc thêm:  Download tựa game metal gear solid v the phantom pain việt hóa

tai-red-alert-2-3

Tuy nhiên, hầu hết các phần tử cấp cao của chính phủ Mỹ, cũng như tuyệt đại đa số người ở Washington DC, đều bị lực lượng an ninh Liên Xô kiểm soát hoàn toàn, nên dù có chiếm lại được căn cứ phòng không hay tiêu diệt tâm kiểm soát Psi Beacon thiết bị dường như không thể đánh bại Liên Xô. Ngay cả quân đội Hoa Kỳ cũng phải di tản sang Canada để chuẩn bị cho một cuộc phản công lớn. Sẽ có những sự kiện hấp dẫn và kịch tính xuyên suốt mạch truyện. Bạn hãy giúp quân Đồng minh giành chiến thắng.

Cốt truyện của phe Liên Xô trong red alert 2

Khi bạn tải red alert 2 và chơi ở phe Liên Xô thì bạn có một cốt truyện khác hoàn toàn. Đầu tiên bạn được giao nhiệm vụ chinh phục Washington DC từ Alexander Romanov để phá hủy Lầu Năm Góc. Ngay sau đó, bạn phải tiếp tục chiến đấu chống lại đội Mỹ sắp tiến đến bờ biển phía đông của Liên Xô.

tai-red-alert-2-4

Mặc dù ông đã chiến đấu anh dũng và giành được nhiều chiến thắng, nhưng công lao thuộc về Tướng Vladimir, chỉ huy tối cao của Liên Xô, mặc dù ông không làm gì cả. Đó là lý do tại sao anh ấy quyết định làm việc với Tướng Yuri.

Với chiến thắng đậm đà của Vladimir, bạn và Tướng Yuri đã xâm chiếm thành công New York và chế tạo một thiết bị Psychic Beacon để kiểm soát toàn bộ thành phố.

Đọc thêm:  Tải Totally Accurate Battle Simulator Full Crack Miễn Phí

Nhờ đó, ảnh hưởng của Tướng Yuri ngày càng lớn và dần dần thống trị toàn bộ chính phủ Liên Xô. Để bày tỏ lòng biết ơn về sự giúp đỡ của bạn, Tướng quân Yuri đã quyết định mời bạn đến Moscow để chiêu đãi và đền đáp. Tuy nhiên, đây là sự thật hay chỉ là một âm mưu nào đó của Yuri? Tải red alert 2 và Tham gia trò chơi để tìm câu trả lời.

tai-red-alert-2-5

Có một tin vui cho các tuyển thủ Việt Nam nói riêng. Trong bản tải red alert 2 full crack lần này có quân đội Việt Nam chiến đấu chống lại Trung Quốc với các tính năng sau:

  • Stealth.
  • Dual Tank.
  • Power Booster

Giống như các game Command & Conquer khác, hai phe trong Red Alert 2 có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Để đạt được chiến thắng, người chơi phải sử dụng điểm mạnh của mình và khai thác điểm yếu của đối thủ.

Link tải red alert 2 full crack miễn phí

Link tải red alert 2 full crack Tại Đây

tai-red-alert-2-6

Cách cài đặt red alert 2 full crack chi tiết từ A-Z

Để hiểu cách tải red alert 2 phiên bản full crack và cài đặt phần mềm, bạn cần thực hiện đúng các bước sau:

Bước 1: Giải nén file tải red alert 2 về

Bước 2: Vào thư mục đã giải nén, nhấp chuột phải vào tệp “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe” và chọn “Run as administrator”.

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt bằng cách nhấp vào “Duyệt qua” hoặc để nó làm mặc định. Sau đó bấm “Cài đặt”

Đọc thêm:  Download Diablo 3 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Hiện Nay

Bước 4: Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn vui lòng đợi trong ít phút. Tốt!

Bước 5 Khi  cửa sổ “Class 2000” xuất hiện như hình dưới đây, hãy nhấp vào “Tạo”

Bước 6: Nhấp vào OK.

Bước 7: Tiếp tục nhấn “Build” và “OK”. Vậy là xong, bạn có thể bắt đầu trò chơi.

tai-red-alert-2-7

Mình đã hướng dẫn xong phần game cũng như cách tải red alert 2 và cài đặt. Vì thế còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game về máy để được hòa mình vào những trận chiến ác liệt trong chiến tranh thế giới thứ hai! Cơ hội trở thành anh hùng dân tộc được hàng nghìn người tôn thờ đã đến. Chúc các bạn may mắn tải bản đồ Red Alert 2 và nhớ theo dõi các bài viết khác của chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here