Download portal 2 luôn là từ khóa được nhiều game thủ tìm kiếm cho thể loại dòng game chiến thuật hiện đại và tốt nhất hiện nay. Là dòng game tiếp nối Portal 1 nhưng lối chơi không có gì thay đổi nhiều, ở tập này bạn sẽ phải vào vai một nhân vật nữ có tên là Chell vẫn với vũ khí là khẩu súng Portal gun để phá giải những câu đố của màn chơi nhằm mở được cánh cửa exit với mỗi màn chơi khác nhau thì sẽ có những cánh cổng không gian với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho game thủ có trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu về các chi tiết của game khi download portal 2

Sơ lược về cốt truyện bên trong game khi download portal 2

Trong lĩnh vực điện ảnh, đạo diễn sẽ được xem là thành công nếu anh ta có thể theo kịp tần suất tạo ra một bộ phim tuyệt vời ở mỗi thập kỷ. Trong ngành công nghiệp game, tần suất đó không phải như vậy. Có lẽ trong 10 năm nữa, một công ty trò chơi chỉ có thể được coi là thành công nếu họ phát hành một dòng sản phẩm chất lượng cao và nếu chẳng may một trò chơi không đúng với tên tuổi của hãng phim chất lượng thì khả năng cao là tên tuổi của hãng phim sẽ bị mờ nhạt và làm cho những người hâm mộ phải thất vọng. Trên thực tế Valve là một studio tên tuổi dựa trên các sản phẩm thành công liên tiếp với nhiều tiếng vang lớn, hãy vào Wikipedia và xem có game nào bị chỉ trích thì tức nhiên sản phẩm dở sẽ hủy hoại tất cả danh tiếng mà Valve từng bước gây dựng trong suốt nhiều thập kỷ qua. Sản phẩm mới nhất của studio là Portal 2 với phong cách nhượng quyền tương đối mới, thuộc thể loại giải đố thần thoại.

Đọc thêm:  Download Game Resident Evil 7 việt hóa chi tiết nhất 2022

download-portal-2-2

Tất nhiên là một trò chơi giải đố thì Portal 2 phải có thử thách. Trong mỗi cấp độ, người chơi được giới thiệu với một vai trò mới và những thách thức của nó. Với mức độ khó tăng dần, từ rất dễ khi người chơi mới chơi lần đầu tiên như một chiếc bàn đạp đến khá khó, giới thiệu các khả năng mà người chơi từ các cấp trước phải kết hợp trong các câu đố tiếp theo trong Portal 2 so với nhiều yếu tố hoàn toàn mới. Với phần đầu tiên, chẳng hạn như Hardlight Bridge, người chơi có thể kết hợp với  Portal Cannon để bắc cầu; tấm bạt lò xo chắc chắn, mạnh mẽ; và thú vị nhất là 3 loại gel cam, xanh và trắng với 3 nhiệm vụ khác nhau.

Nếu bạn lúng túng, đừng lo lắng, Portal 2 đã chứng tỏ sự thông minh và chuyên nghiệp trong thiết kế cấp độ của Valve. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn không thể gặp khó khăn trong trò chơi Portal 2. Tại sao chúng lại đơn giản như vậy? Không, thành thật mà nói, nhiều câu đố khá khó, nhưng miễn là bạn có đủ các yếu tố thời gian, mọi người chơi đều có thể giải được câu đố này. Valve luôn biết cách cung cấp các tín hiệu ngầm cho người chơi, thu hút sự chú ý của người chơi vào điểm gợi ý với các hiệu ứng như chuyển động âm thanh ,ánh sáng rất thú vị. Một mẹo cho những ai đang chơi Portal 2: hãy đảm bảo rằng bạn đã xem mọi thứ trên màn hình trò chơi trước khi tham gia vào trò chơi giải đố. Và đừng để bất kỳ cấp độ nào làm bạn nản lòng.

Đọc thêm:  Download game Final Fantasy 7 Việt hóa full crack cho PC

download-portal-2-3

Nhiều người luôn so sánh Valve với Pixar của thế giới game giải đố. Hàm ý này có thể hiểu là sự bất khả chiến bại của Valve nếu chưa có sản phẩm nào không thuyết phục được game thủ, cũng như chưa có sản phẩm nào tính đến thời điểm hiện tại. Một bộ phim của Pixar chưa chắc đã chạm đến trái tim  người xem. Nhưng cá nhân tôi thích hiểu theo các cách khác: Valve, cũng như Pixar, biết cách đưa các sản phẩm của mình vào cuộc sống. Như trong phần đầu tiên, trong Portal 2, bạn sẽ không thấy một người nào trong trò chơi (ngoại trừ bạn), cô gái Chell với một tung tích huyền ảo và luôn câm như một con ngao). Những gì còn lại mà người chơi biết là các nhà máy, đồ nội thất, văn phòng. Tuy nhiên, dù không có người ở những căn phòng này nhưng vẫn không mang lại cho người chơi cảm giác sợ hãi. Chú ý tất cả các loại đồ đạc bên trong người chơi cũng có thể đoán được căn phòng đó đã được sử dụng cho mục đích gì lúc trước và đọc các tờ báo trên bàn, để tìm hiểu thêm về công ty Aperture, cũng như chắc chắn rằng căn phòng xây dựng ở thời kỳ nào. Hãy cố gắng chơi hết Chương 6!

Đây là linh hồn của các vật thể bất động ? Bởi vì bạn sẽ không gặp bất kỳ ai trong trò chơi, nhưng bạn sẽ chạm trán với những người máy và máy tính của phòng thí nghiệm Aperture.

Đọc thêm:  Download game Starbound Crack thú vị một cách đơn giản

download-portal-2-4

Download portal 2 miễn phí mới nhất và phiên bản với link tải tốc độ

download-portal-2-5

  • Download portal 2 TẠI ĐÂY.pass là khiphach.vn
  • Sao chép  tệp từ thư mục sửa lỗi crack vào thư mục trò chơi được giải nén.
  • Đăng nhập trên Steam và thêm trò chơi vào thư viện. Chạy Portal2.exe để chơi.

download-portal-2-6

Bên trên là các bước hướng dẫn download portal 2 chiến thuật mới nhất giúp cho các game thủ có thể dễ dàng thưởng thức game một cách trọn vẹn hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here