Home Game Download Diablo 2 Lord Of Destruction 1.14 Full Crack 2022

Download Diablo 2 Lord Of Destruction 1.14 Full Crack 2022

0
Download Diablo 2 Lord Of Destruction 1.14 Full Crack 2022

Download diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack là phiên bản game mơ ước khơi dậy tuổi thơ của biết bao thế hệ người Việt với việc hóa thân thành các vị tướng đình đám đắm say lòng người chiếm vị trí đặc biệt trong các con tim của người hâm mộ. Nếu bạn là người game thủ thuộc thế hệ 8x hoặc 9x, bạn không thể không nghĩ rằng mình đã quen thuộc với sự hóa thân ngoại tuyến của dòng game Diablo 2. Là một trong những tựa game nổi tiếng và đáng nhớ nhất và cũng làm nên tên tuổi cho hãng game. Nếu bạn đến cửa hàng quán nét trực tuyến vào những ngày đó, sẽ không quá khó để nhìn thấy những trải nghiệm tuyệt vời của nhiều game thủ khi chơi tựa game này.

Tìm hiểu về tổng quan về game, khi download diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack

Sơ lược về game, khi download diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack

Diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack là mẫu trò chơi điện tử kinh điển nhập vai hành động slash và hack được phát triển bởi Blizzard North cùng với Blizzard Entertainment xuất bản vào năm 2000 cho bản Microsoft Windows, Classic Mac OS  và Mac OS X. Trò chơi xoay quanh về chủ đề kinh dị và giả tưởng đen tối. Được thiết kế bởi David Brevik và Erich Schaefer, những người dẫn đầu các dự án trò chơi cùng với Max Schaefer. Nhà sản xuất là Bill Roper và Matthew Householder.

download-diablo-2-lord-of-destruction-1-14-full-crack        -2

Diablo II, phần tiếp theo của trò chơi Diablo năm 1996, được phát hành vào năm những 2000 và trở nên rất phổ biến vào năm 2000-2005. Đồ họa và lối chơi được các game thủ thời bấy giờ đánh giá rất cao. Mặc dù đồ họa thiết kế trò chơi điện tử đã trở nên phát triển hơn rất nhiều trong vài thập kỷ gần đây và nhiều trò chơi mới có sức hút hơn Diablo II, nhưng sư độc đáo của trò chơi này vẫn rất nổi bật. Diablo II nói riêng là một trong những trò chơi phổ biến nhất được các game thủ biết đến rộng rãi.  Nhiều game thủ muốn sở hữu trò chơi này nhằm trải nghiệm lại những năm tháng game đáng nhớ, hào hùng.

Các yếu tố chính góp phần tạo nên thành công của diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack bao gồm việc tiếp nối các chủ đề giả tưởng thông dụng từ trò chơi trước và quyền truy cập các dịch vụ trực tuyến hữu ích Battle.net miễn phí của Blizzard. Một gói mở rộng cho diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack được phát hành vào năm 2001. Phần tiếp theo, của diablo III, được ra mắt vào năm 2008 và phát hành sản xuất vào ngày 15 tháng 5 năm 2012.

Tìm hiểu về cốt truyện game, khi download diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack

Câu chuyện của diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack diễn ra sau khi Diablo I kết thúc. Vào cuối  Diablo I, Chúa tể của khủng bố đã bị đánh bại bởi 1 vị anh hùng siêu quần. Soul Stone (viên đá ma thuật có chứa linh hồn của ác quỷ hoặc thiên thần) được gắn vào đầu anh ta để chứa kiềm hãm diablo trong cơ thể anh ta.

Sau sự kiện trên vị anh hùng siêu quần này nhanh chóng bị diablo làm cho biến chất và dần đi quyền kiểm soát tâm trí của linh hồn diablo. Trong phân cảnh mở đầu của diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack, Marius với vai trò người kể chuyện, nhìn thấy vị anh hùng này được biết đến với cái tên Shadowtreader bị mất kiểm soát và giải phóng các con quỷ của địa ngục bên trong anh ta vào một quán rượu bên vệ đường.

download-diablo-2-lord-of-destruction-1-14-full-crack        -3

Marius là người sống sót duy nhất (có nghĩa là lũ quỷ đã không bỏ qua anh ta vì sự may mắn tuyệt đối đó), và anh ấy cảm thấy  bắt buộc phải đi theo con đường chính nghĩa vì những lý do mà anh ấy thậm chí không hiểu. Nhân vật mới của người chơi là một anh hùng khác, người theo sau sự hủy diệt và săn lùng Dark Wanderer với hy vọng đánh bại chúa quỷ bên trong anh ta.

Người nhân vật mới cuối cùng đã bắt được kẻ bụi đời bên ngoài thành phố Kurast, nhưng không thể ngăn chặn được anh ta. Phần còn lại của câu chuyện được hé lộ trong bốn hành động là khi người chơi không những chỉ đối mặt với thủ lĩnh quỷ diablo, mà còn hai nhân vật phản diện mới khác là những người con người độc ác không kém của hắn là Thủ tướng Ác ma Mephisto, Chúa tể của Hận thù và Baal, Chúa tể của sự Phá hủy.

download-diablo-2-lord-of-destruction-1-14-full-crack        -4

Hướng dẫn download diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack

Bước 1: Download diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack TẠI ĐÂY. Bạn tiến hành tạo một mục dữ liệu trong thư mục được trích xuất từ ​​trò chơi diablo 2.

Bước 2: Sao chép tệp cục bộ và đặt nó vào phần dữ liệu như được hiển thị bên dưới.

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2 Lord of Destruction 1

Bước 3: Chuyển đến màn hình, nhấp chuột phải vào biểu tượng trò chơi>> Thuộc tính.

Bước 4: Dán đoạn văn bản sau: -direct -txt  sau đường dẫn trò chơi trong khu vực đích như hình dưới đây và nhấp vào OK. (Nhớ 1 dấu phân cách sau ‘ký tự)

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2 Lord of Destruction 2

Bước 6: Tận hưởng game diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack thôi.

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2 Lord of Destruction 2-3

Bên trên là các bước hướng dẫn download diablo 2 lord of destruction 1.14 full crack mới nhất giúp cho người chơi có những trải nghiệm mới thú vị hơn trong lúc chơi game, sống lại với những tháng năm tuổi trẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here