Totally accurate battle simulator (Trình mô phỏng trận chiến hoàn toàn chính xác) hiện là trò chơi được nhiều người chơi trên khắp thế giới đánh giá và đề xuất. Đây là một trò chơi chiến lược dựa trên vấn đề vật lý thú vị. Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng totally accurate battle simulator đã nhận được những phản hồi khá tích cực. Tải Totally accurate battle simulator là một trò chơi mô phỏng chiến đấu vật lý được phát triển bởi Landfall Games. Game thuộc thể loại giả lập chiến đấu châm biếm: v. Phiên bản alpha của trò chơi  được phát hành rộng rãi vào năm 2016 cho một số lượng nhỏ khán giả nhất định. Sau đó, phiên bản đầy đủ hơn được phát hành cho Microsoft Windows, Xbox One, macOS và vẫn duy trì cập nhật để sửa lỗi và nâng cấp. Trò chơi được đánh giá thang điểm 10/10.

Tìm hiểu về trò chơi này cũng như phương thức tải Totally accurate battle simulator

Sơ lược về đồ họa game khi tải totally accurate battle simulator

Từ những người bình thường, binh lính thời La Mã đến những vị thần, totally accurate battle simulator (TABS) có tất cả những thứ tổng hợp và khác lạ mà bạn có thể muốn trong trò chơi bất bình thường này.

Tải totally accurate battle simulator về máy tính và  (TABS) được biết đến là một trò chơi chiến đấu mô phỏng với vật lý ragdoll và các pha nguy hiểm vui nhộn. Ý tưởng vốn có của trò chơi là bạn tổ chức một cuộc chiến giữa hai bên để xem rốt cuộc bên nào sẽ thắng? Bạn có thể chọn lựa giữa nhiều phe khác nhau. Các phân tầng hiện tại là Trung cổ, Cổ đại, Bộ lạc, Nông dân, Viking, Vương triều, Phục hưng, Di sản và Bí mật, Hải tặc, Mafia. Phái bí mật phải được mở thông qua các bộ sưu tập trên các bản đồ khác nhau. Các đơn vị phân tầng bởi một phe cụ thể có thể được sử dụng bất kỳ các đơn vị phân tầng của phe khác. Đó là một sự chọn lựa thật thú vị khi nhìn thấy các hiệp sĩ với sự hỗ trợ bởi xe tăng hoặc những người kế nhiệm của họ chiến đấu dọc theo bức tường bằng lá chắn hoplite. Ngoài ra còn có rất nhiều thẻ tương ứng với các phe phái khác. Điều tuyệt vời nhất của trò chơi tất nhiên là ngoại hình của các nhân vật. Tất cả các nhân vật đều có đôi mắt ma quái, từ những nhân vật chính cho đến các nhân vật phụ theo sau.

Đọc thêm:  Download Far Cry New Dawn Full Việt Hóa + Bản Update V 1.0.5

tai-totally-accurate-battle-simulator-2

Chế độ hộp cát trong bản đồ game là trọng tâm chính của trò chơi. Bạn có thể chọn đơn vị bản đồ và điều kiện chiến thắng tạo nên một trận chiến. Không có giới hạn cho mỗi chế độ ngoại trừ việc máy tính của bạn có thể xử lý tốt ra sao. Sau khi tạo trận chiến đấu, bạn thậm chí có thể tải nó lên Steam Workshop để chia sẻ  với những người khác. Một cuộc chiến dịch của trò chơi cũng khá đơn giản. Trong suốt chiến dịch, bạn sẽ được cấp một số tiền giới hạn để thử thiết lập đội quân và đánh bại đội quân đối lập. Có một số cấp độ mà bạn phải tạo một đội nhóm hiệu quả để kiểm soát nhiều đơn vị vượt lên trên AI. Kiểm soát đơn vị là một tính năng mới được triển khai trong trò chơi. Thông thường chỉ cần nhấn bắt đầu để bắt đầu cuộc chiến và bạn xem bên nào thắng. Giờ đây, bạn có thể điều khiển một thiết bị duy nhất để kiểm soát các hành động và chuyển động của mình. Ngoài ra còn có một số tùy chọn mới có trong DLC ​​(nội dung có thể tải xuống) miễn phí được gọi là lỗi. Đây là những tính năng biến đổi có thể thay đổi đáng kể trò chơi, chẳng hạn như: trong tất cả các menu, các cánh định vị và thiết lập xoay tất cả các đơn vị.

Đọc thêm:  Download Warcraft 3 Frozen Throne Google Drive Mới Nhất

tai-totally-accurate-battle-simulator-3

Nói chung, việc tải totally accurate battle simulator đã nằm trong tầm ngắm của người chơi được một thời gian dài. Ban đầu nó được phát hành dưới dạng Closed Alpha vào năm 2016 nhưng cuối cùng đã có sẵn trong Early Access vào năm 2019. Phong cách Đồ họa và vật lý lạ kỳ của trò chơi rất thu hút bạn. Kết hợp với nhiều đơn vị độc đáo bắt mắt của trò chơi với khả năng là vô tận. AI đôi khi có thể đạt dự án quyết định không giống nhau và mọi cuộc chiến sẽ kết thúc theo cách khác nhau. Thiết kế chất giọng lạ và âm thanh của các thiết bị cũng rất thú vị. Về mặt kỹ thuật, trò chơi sắp được ra mắt nhưng bạn vẫn có thể chơi trên PC với bản crack. Ngoài ra còn có các trò chơi Xbox sắp ra mắt trong tương lai. Nói chung,  luôn vui khi quay trở lại trò chơi. Nó không có một câu chuyện hoặc các nhân vật hấp dẫn. Nó tùy thuộc vào trí tưởng tượng phong phú của bạn và đó là lý do tại sao nó tuyệt vời đến vậy. Bạn chọn câu chuyện, nhân vật chiến đấu trong các trận chiến.

Hướng dẫn tải totally accurate battle simulator full crack bản cập nhật mới nhất

  • Bước 1: Tải totally accurate battle simulator TẠI ĐÂY. Giải nén file game vừa tải về, thư mục sau khi giải nén là thư mục game (lưu ý là game không được lưu vào đường dẫn có dấu tiếng Việt để chơi được)
  • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Khởi động Steam và để game chạy ở chế độ nền
  • Bước 3: Mở tệp TotallyAccurateBattleSimulator.exe và chơi ngay lập tức.
Đọc thêm:  Download game Darksiders 2 việt hóa full crack mới nhất

tai-totally-accurate-battle-simulator-4

Bên trên chính là các bước hướng dẫn tải totally accurate battle simulator phiên bản full mới nhất với đầy đủ các tính năng hiện nay, giúp cho người chơi có thể trải nghiệm phiên bản game một các thoải mái và tiện nghi nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here