Hiện nay, khi tải về một file PDF, chúng ta cần có một phần mềm chuyên dụng để có thể đọc nó một cách nhanh nhất. Có nhiều phần mềm khác nhau tuy nhiên, Foxit Reader là phần mềm được đánh giá cao và có nhiều người sử dụng nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến phiên bản mới nhất năm 2022 của phần mềm này thì bài viết dưới đây chính là những thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách download và cài đặt Crack Foxit Reader mới nhất 2022.

crack-foxit-reader-1

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm crack Foxit Reader

Để download Foxit Reader full crack 2022, người dùng truy cập đường link Google Drive ở bên dưới.

Link tải crack foxit reader tại đây: Download foxit reader crack

Link tải foxit reader 11.0.0 tại đây: Download foxit reader 11.0.0 crack

Sau đó để thực hiện cài đặt, ta thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Giải nén file Foxit vừa tải về bằng WinRAR.
 • Bước 2: Sau khi giải nén hãy nhấn chuột vào file đó, tích chọn custom installation rồi nhấn Next.
 • Bước 3: Khi có cửa sổ mới hiện lên thì nhấn I Agree.
 • Bước 4: Tiếp tục nhấn Next thêm 3 lần tại 3 cửa sổ.
 • Bước 5: Nhấn Skip all rồi nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.
 • Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, người dùng đã có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt có trên phần mềm.
Đọc thêm:  Download font Avenir Next Pro full việt hóa link chuẩn

crack-foxit-reader-4

Crack Foxit Reader là gì?

Foxit Reader full crack là phần mềm miễn phí hỗ trợ chuyển đổi các file có định dạng PDF sang những kiểu văn bản thông thường giúp người làm văn phòng có thể đọc, in, tạo ghi chú, tạo chữ ký số,… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay, phần mềm Foxit Reader ngày càng trở nên quen thuộc với đa số người dùng bởi vì tài liệu kỹ thuật số PDF thường xuyên xuất hiện trong đời sống. Trải qua quá trình sửa đổi và nâng cấp, Foxit Reader full crack 2022 đã có giao diện hoàn mới, thân thiện với nhiều loại thiết bị khác nhau. Người dùng có thể sử dụng trên các nền tảng như PC, máy tính bảng, điện thoại,… kết hợp với đó là dịch vụ lưu trữ đám mây nhằm tạo điều kiện cho nhiều người cùng đọc và thao tác văn bản cùng lúc. Phần mềm này không hạn chế, loại trừ bất kỳ nghề nghiệp nào, mọi ngành nghề có liên quan đến tài liệu PDF đều có thể sử Foxit Reader một cách thoải mái, thuận tiện và đơn giản. Hiện nay, phần mềm hỗ trợ đọc với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,…  Do đó, đười dùng có thể chuyển đổi tuỳ ý sang bất cứ loại ngôn ngữ nào mà không hề gặp khó khăn.

crack-foxit-reader-2

Ưu điểm của phần mềm crack Foxit Reader 2022

Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader ngày càng được nhiều người lựa chọn để sử dụng bởi vì nó sở hữu những ưu điểm đặc biệt sau:

 • Cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác trên văn bản như đọc, in, tạo chữ ký số, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu,…
 • Hỗ trợ chuyển đổi file PDF thành văn bản thông thường trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, laptop,…
 • Khi sử dụng crack Foxit Reader, người dùng có mở nhiều tab tài liệu cùng một lúc và dễ dàng chuyển đổi qua lại các tab với nhau.
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn,…giúp bạn có thể chuyển đổi tùy ý theo nhu cầu bản thân.
 • Download Foxit Reader full crack giúp các dữ liệu của bạn được bảo mật một cách tuyệt đối. Các thông tin bí mật khó có thể rò rỉ ra bên ngoài.
 • Việc chuyển từ PDF thành file thông thường và ngược lại cũng trở nên đơn giản và dễ dàng.
Đọc thêm:  Tải imindmap 10 full crack vĩnh viễn | Google Drive

Tính năng ưu việt của phần mềm Foxit Reader full crack 2022

Trải qua quá trình nâng cấp sửa đổi, phiên bản 2022 được xem là phần mềm hoàn thiện nhất trong việc đọc file PDF với nhiều tính năng như:

Bảo mật

Đối với các tập tin PDF được tải từ các trang web trên internet, một số sẽ chứa các loại virus độc hại. Do đó, tính năng bảo mật của Foxit Reader sẽ giúp loại bỏ các file có chứa virus có thể gây hại đến máy tính của người dùng. Thông qua tính năng này, phần mềm sẽ kịp thời cảnh báo đâu là tệp có chứa virus để bạn có thể xử lý chúng nhanh chóng. Bên cạnh đó, lệnh tùy chọn Disable JavasCript còn hỗ trợ ngăn chặn các lệnh không xác định gửi dữ liệu đến các nguồn khác.

Kết nối tính năng

Crack Foxit Reader cho phép trình đọc PDF một cách thông minh và hiện đại. Nhờ việc liên kết với tài khoản Foxit của người dùng mà chúng ta có thể đọc file một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, Foxit còn cung cấp các hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng để người dùng có thể dễ dàng làm chủ phần mềm này hơn.

Phù hợp nhiều chương trình

Đối với phiên bản Foxit Reader full crack 2022 hiện nay, phần mềm có thể chạy chương trình ở nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, IOS, Android, macOS, Linux,.. Chính vì vậy, người dùng có thể tải và sử dụng tại nhiều loại máy móc khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, Laptop,… Đặc biệt, phần mềm sẽ không tốn nhiều dung lượng trên máy.

Đọc thêm:  Download fusion 360 full crack bản mới nhất có hướng dẫn chi tiết

crack-foxit-reader-3

Phần mềm Crack Foxit Reader hoàn toàn phù hợp với bất kỳ loại ngành nghề nào. Do đó, với những thông tin trên hy vọng người dùng sẽ có hứng thú với phần mềm và cài đặt nó một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here