Akinator Việt hóa – ứng dụng đoán nhân vật dự định của bạn. Akinator… Thần đèn đã trở lại! Akinator có thể đọc suy nghĩ của bạn và đoán nhân vật bạn đã đoán bằng cách chỉ cần hỏi bạn một vài câu hỏi. Hãy nghĩ về một nhân vật thực sự hoặc hư cấu và Akinator sẽ cố gắng đoán nó. Hãy đọc thêm bài viết để có thể tìm hiểu chiến thuật chơi và cách cài đặt Akinator Việt hóa nhé!

Giới thiệu về Akinator Việt hóa

Game trí tuệ thông minh Akinator Việt hóa thần đèn biết tuốt
Game trí tuệ thông minh Akinator Việt hóa thần đèn biết tuốt

Trò chơi này được dựa trên một phần mềm về trí thông minh nhân tạo được tạo ra bởi ba nhà thiết kế web của Pháp vào năm 2007. Ý tưởng của trò chơi này đã được nghĩ ra trong một chuyến đi du lịch. Sau khi chạy ra mắt, ứng dụng trên web này đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Đến năm 2010, Sự kiện ra mắt phiên bản ứng dụng điện thoại lần đầu tiên.

Ứng dụng này có thể giúp chúng ta có một thời gian vui vẻ. Một trò chơi mà chúng ta có thể đưa nhân vật chính vào thử nghiệm bằng cách suy nghĩ về một nhân vật thực sự hoặc hư cấu, và Thần đèn sẽ cố gắng đoán bằng cách hỏi chúng ta một vài câu hỏi. Nó bao gồm một thuật toán giúp nó kết hợp thông tin được cung cấp và so sánh nó với một cơ sở dữ liệu khổng lồ để tìm câu trả lời chính xác.

Đọc thêm:  Tải Game Transformers The Game Full Crack Miễn Phí Mới Nhất

Các tính năng chính của Akinator Việt hóa

Chơi với Thần đèn này và xem liệu anh ta có thể đoán tất cả các nhân vật thực sự và hư cấu hay không. Cố gắng nghĩ về những anh hùng bất thường hoặc bị lãng quên từ lâu. 

Win Geniz để mở khóa 

Hình nền và vật phẩm mới để cá nhân hóa Genie theo ý thích của bạn. Biến anh ta thành ma cà rồng, cao bồi, ngôi sao disco… 

Tham gia vào các thử thác

Hàng ngày hãy cố gắng tìm năm nhân vật nổi tiếng để giành thêm điểm Geniz. Một bộ lọc trẻ em để bảo vệ các thành viên trẻ nhất trong gia đình khỏi nội dung không phù hợp với độ tuổi của họ. 

Ngôn ngữ có sẵn

Tiếng Nga, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Đức và Tiếng Nhật. 

Lưu ý: Akinator cần có Internet để sử dụng. 

Cách thức Akinator Việt hóa hoạt động

Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: 

Bước 1: suy nghĩ về một nhân vật, dù là thật hay hư cấu, đã chết hay còn sống.

Bước 2: trả lời các câu hỏi mà thần đèn hỏi bạn, lựa chọn giữa bất kỳ tùy chọn nào được đưa ra. 

Bước 3: Bạn phải thực sự trung thực. Bạn sẽ không đi đâu nói dối… Và bạn có thể chơi trò chơi này trong nhiều giờ liền.

Đọc thêm:  Tải game call of duty modern warfare crack việt hoá

Ví dụ về một vài câu hỏi bạn có thể gặp khi chơi game Akinator Việt hóa Ví dụ về một vài câu hỏi bạn có thể gặp khi chơi game Akinator Việt hóa

Và nếu thần đèn không có khả năng đoán những gì bạn đang nghĩ (điều đó có nghĩa là bạn đã rất sáng tạo), nó sẽ cho phép bạn gửi nhân vật của mình để nó có thể trở thành một phần của cơ sở dữ liệu khổng lồ của nó. Mặt khác, nhờ chức năng MyWorld, bạn có thể chơi với những người từ vòng tròn của mình. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chán ngấy việc chơi với những người nổi tiếng bạn có thể vui vẻ để thần đèn đoán bạn bè và gia đình của bạn, ngay cả khi họ không có ứng dụng.

Một số mẹo Akinator việt hóa

Trong trường hợp mà bạn muốn đánh lừa Akinator bằng cách chọn những câu hỏi một cách ngẫu nhiên, khác với người mà bạn đang nghĩ, ứng dụng sẽ nhận ra và nhắc bạn về điều đó. Ngoài ra Akinator còn có thể đoán được nếu bạn đang nghĩ về một thành viên nào đó trong gia đình bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn Akinator không biết bạn đang nghĩ gì, hãy nghĩ ra một người ít nổi tiếng và trả lời chính xác toàn bộ câu hỏi.

Cách chơi Akinator việt hóa bằng tiếng việt

Bước 1: Mở google và bấm vào dấu ba chấm

Bước 2: CHọn cài đặt sau đó chọn mục nâng cao. Tìm đến mục ngôn ngữ bấm dấu mũi tên để hiện ngôn ngữ cài đặt.

Bước 3: Tìm ngôn ngữ tiếng anh sau đó nhấn vào dấu ba chấm, rồi chọn đề xuất dịch trang này bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Đọc thêm:  Download game Nier Automata Việt hóa full crack

Bước 4: Mở trang web để chơi game 

Kết quả hiển thị sẽ như hình trên sau khi làm theo các bước trên.

Kết luận

Bên trên là những thông tin chi tiết và cách chơi game việt hóa bằng tiếng việt mình muốn chi sẻ cho các bạn. Đây là tựa game mang tính giải trí cao và thú vị mà các bạn nên thử. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết chúc các bạn áp dụng thành công để có thể thưởng thức game Akinator Việt hóa.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here