Hiện tại chắc chắn không có nhiều người biết đến tựa game chiến thuật Brigandine Grand Edition Việt hóa cực hay này. Ra mắt cũng đã lâu nhưng hiện nay đã có phiên bản mới của game và đang gây sốt. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về tựa game trên và cách cài đặt nhé!

Giới thiệu Brigandine Grand Edition Việt hóa

Brigandine là một trò chơi nhập vai chiến thuật cho máy chơi game playstation, được tạo ra bởi nhà phát triển Hearty Robin và phát hành vào năm 1998. Nó được phát hành ở Bắc Mỹ bởi Atlus cùng năm đó, dưới tựa game mở rộng Brigandine: The Legend of Forsena. Năm 2000, Hearty Robin phát hành một phiên bản mở rộng của trò chơi có tên Brigandine: Grand Edition, bao gồm hỗ trợ nhiều người chơi, cùng với các tính năng mới khác. 

Brigandine Grand Edition Việt hóa

Trong trò chơi, người chơi chọn một trong những quốc gia của lục địa hư cấu Forsena, và có mục tiêu chinh phục các quốc gia khác bằng cách chiếm lâu đài của họ, sử dụng quân đội bao gồm các chỉ huy con người và sinh vật hư cấu. Mặc dù chủ yếu là một trò chơi chiến lược theo lượt, trò chơi bao gồm một số đặc điểm của các trò chơi nhập vai chiến thuật. Phần tiếp theo có tựa đề Brigandine: The Legend of Runersia, được phát triển bởi Matrix Software và được xuất bản bởi Happinet, phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 6 năm 2020.

Đọc thêm:  Download Needforspeed Underground 2 Bản Full Mới Hiện Nay

Cốt truyện Brigandine Grand Edition Việt hóa

Trò chơi bắt đầu với một cảnh Zemeckis chỉ huy quân đội của Almekia. Zemeckis tin rằng bị cho là tội phản quốc, và nổi dậy chống lại Vua của vương quốc Almekia, Henguist. Cuộc nổi dậy của Zemeckis có sự tham gia của hiệp sĩ rune và người khác. Họ đã chiếm thành công và đổi tên nó thành Đế chế Esgares. Vua Hengust chết trong tay của Cador, và con trai của Vua, Hoàng tử Lance, chạy trốn đến Vương quốc Padstow gần đó cùng với các hiệp sĩ rune, những người luôn trung thành với vị vua đã khuất. Những sự kiện này là ngòi nổ cho cuộc chiến giữa các quốc gia ở Forsena.

Những tính năng mới của Brigandine Grand Edition

Phiên bản mở rộng của trò chơi được phát hành vào năm 2000 có nhiều thay đổi đáng kể, bao gồm: 

  • Chế độ trò chơi nhiều người chơi: cho phép tối đa 6 người chơi, mỗi người điều khiển một quốc gia; 
  • Đế chế Esgares đã trở thành một quốc gia hoàn toàn có thể chơi được, và đã đạt được những cảnh cắt cốt truyện;

Thay đổi về lối chơi chế độ chiến đấu: 

  • Giống như trong loạt Fire Emblem, các yếu tố được dựa trên quy tắc Rock, Paper, Scissors: màu đỏ có hiệu quả chống lại màu xanh lá cây, màu xanh lá cây có hiệu quả chống lại màu xanh và màu xanh có hiệu quả chống lại màu đỏ. Trắng và đen vẫn đối đầu nhau;
  • Nếu, sau 13 lượt trận, phía tấn công có một đơn vị trên lâu đài của bên phòng thủ, thì phía tấn công bây giờ giành chiến thắng. Quái vật được trang bị vật phẩm; 
  • Phần mở đầu 3D ban đầu được thay thế bằng một phần mở đầu anime;
  • Nhiều cảnh cắt chỉ có đối thoại đã được thay thế bằng các cảnh cắt anime;
  • Hình ảnh động chiến đấu 3D được thay thế bằng hình ảnh động 2D đơn giản và nhanh hơn;
  • Những thay đổi lớn đối với nhạc nền; 
Đọc thêm:  Tải game Total War Three Kingdoms Việt Hóa full crack
game Brigandine Grand Edition Việt hóa
Hiệp sĩ rune mới, lớp nhân vật, vật phẩm và quái vật.

Diễn xuất bằng giọng nói tiếng Nhật đã được thêm vào, bao gồm cả lồng tiếng của Sōichirō Hoshi, Mitsuaki Madono và Yuri Shiratori.

Chế độ chuẩn bị game Brigandine Grand Edition Việt hóa

Trong chế độ này, người chơi có thể điều hướng và xem số liệu thống kê của tất cả các lâu đài trên lục địa (mặc dù chỉ có các lâu đài của quốc gia của người chơi có thể được quản lý). Trong giai đoạn tổ chức, người chơi có thể phân bổ lại quân đội giữa các lâu đài, phân bổ lại quái vật giữa các đội quân, triệu hồi quái vật mới, trang bị và sử dụng vật phẩm, thay đổi các lớp hiệp sĩ rune và quảng bá quái vật. Người chơi cũng có thể gửi các hiệp sĩ rune trên các nhiệm vụ.

Cài đặt Brigandine Grand Edition Việt hóa

Link cài đặt:

Brigandine Grand Edition Việt hóa

Bước 1: Download link

Bạn chỉ cần ấn vào link có sẵn ở phía trên sau đó bấm tải về. 

Bước 2: Giải nén và cài đặt

Sau khi tải về, tiến hành giải nén bằng phần mềm winrar mới nhất. Đợi vài phút cho quá trình giải nén thành công rồi, khởi chạy. Ấn chọn install rồi finish, xong quá trình cài đặt. 

Kết luận 

Bên trên là những thông tin chi tiết về game Brigandine Grand Edition Việt hóa để bạn có thể thưởng thức và cài đặt về máy. Đây là một game hành động, chiến thuật với những màn đồ hoạt đỉnh cao, những chi tiết tỉ mỉ và âm thanh tuyệt vời. Hy vọng sau khi các bạn đọc xong bài viết có thể cài đặt game thành công và có những trải nghiệm thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here