Home Download Download onekey ghost 64bit bản mới nhất 2021 kèm hướng dẫn sử dụng

Download onekey ghost 64bit bản mới nhất 2021 kèm hướng dẫn sử dụng

0
Download onekey ghost 64bit bản mới nhất 2021 kèm hướng dẫn sử dụng

Ghost win là biện pháp được sử dụng nhiều nhất khi máy tính bị đơ do đã sử dụng lâu mà không được cài lại win. Ghost lại win sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn so với cài lại win từ đầu. 

Vậy làm cách nào để ghost win dễ dàng và đơn giản? Liệu có phần mềm nào hỗ trợ giúp ghost win hay không? Phần mềm Onekey ghost sẽ giúp bạn tạo và bung ghost windows trên máy tính. Không những thế, phần mềm này còn có nhiều tính năng hữu ích.

Cách download Onekey Ghost active windows

Để cài Onekey Ghost, bạn nên thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy cài đặt chương mình theo đường link dưới đây: 

DOWNLOAD

Bước 2: Sau khi tải về, bạn cần giải nén file. Bạn có thể dùng phần mềm Winrar để giải nén nhé. Nếu quá trình giải nén không thành công, bạn nên tắt phần mềm diệt virus hoặc Windows Defence và giải nén lại.

cài đặt onekey ghost

Bước 3: Sau khi giải nén xong, bạn hãy chọn “Run as administrator” là đã có thể cài đặt phần mềm thành công. 

Giới thiệu về Onekey Ghost

Như các bạn đã biết, Ghost máy tính là phương pháp dễ dàng, nhanh chóng và cực kỳ tiết kiệm thời gian để giúp Windows hoạt động hiệu quả hơn. Onekey Ghost là một trong số ít những chương trình hỗ trợ người dùng tạo file ghost đồng thời bung file ghost mỗi khi bạn cài lại Windows hay xử lý các nhu cầu công việc liên quan tới hệ thống. 

onekey ghost

Onekey Ghost được nhiều người đánh giá là phần mềm Ghost máy tính hiệu quả nhất. Khi sử dụng những công cụ ghost khác, bạn phải chờ đợi rất lâu để ghost lại Windows và trình điều khiển, bạn có thể phải chờ 2 giờ đồng hồ, hoặc cũng có thể phải chờ 3 giờ đồng hồ. Nhưng nếu bạn sử dụng phần mềm Onekey Ghost, bạn chỉ cần chưa đến 20 – 30 phút là đã có thể ghost lại máy tính thành công.

Vì thế, bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm những công việc khác. Khi ghost lại win,  quá trình bung ghost là một trong những vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Ngược lại, với phần mềm onekey ghost, người dùng rất hài lòng về quá trình này bởi chúng đơn giản hơn rất nhiều.

Những tính năng của Onekey Ghost

Onekey Ghost giúp bạn tạo file ghost win dễ dàng

Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo file ghost để sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ hay phân vùng toàn bộ đĩa cứng trên máy tính. Chỉ với một cú nhấp chuột, các quá trình sau đó sẽ được thực hiện một cách hoàn toàn tự động. 

Onekey Ghost 64bit còn hỗ trợ tạo và bung ghost Windows 10, windows 8.1, windows 7 hay Windows XP rất nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của USB hay đĩa DVD. 

OneKey Ghost có thể hỗ trợ nhiều phiên bản windows 

Onekey ghost có thể hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành và những phiên bản Windows khác nhau. Bạn có thể cài onekey ghost win 10, win 8.1, win 7 hay các phiên bản onekey ghost 64bit …. 

Bạn cũng có thể sử dụng OneKey Ghost để Ghost lại Win XP. Bạn có thể thực hiện quá trình này một cách rất dễ dàng và đơn giản. 

Onekey Ghost giúp bạn tạo bug File Ghost

Phần mềm Onekey Ghost sẽ giúp bạn tạo và bug file Ghost cho hệ điều hành từ đó tiến hành công việc ghost lại windows máy tính về trạng thái ban đầu. Khi cài Onekey Ghost, những công việc như tạo file ghost hay tạo bản sao lưu ghost được thực hiện hoàn toàn tự động, không yêu cầu người dùng phải thực hiện những thao tác phức tạp.

Ứng dụng này sẽ giúp cho việc phục hồi hệ điều hành trở nên đơn giản hơn. Đồng thời, bạn có thể thực hiện các công việc tạo ghost một cách tự động và an toàn cho những dữ liệu trên máy tính, tránh bị virus tấn công. 

Onekey Ghost sẽ liệt kê chính xác đường dẫn cho file ghost

Phần mềm này sẽ liệt kê đường dẫn cho tập tin ghost một cách chính xác nếu như bạn đã có sẵn tập tin Ghost trên máy, sau đó phục hồi lại hệ thống thông qua việc khởi động và tiến hành lựa chọn phân vùng. Nếu hệ điều hành Windows của bạn chưa có bản Ghost và muốn tạo một bản thì chương trình này cũng sẽ giúp bạn sao lưu và thiết lập đường dẫn lưu trữ cho tập tin Ghost của bạn.

Hướng dẫn sử dụng tạo file ghost bằng Onekey Ghost

Trước tiên, bạn hãy chọn “back up” rồi lựa chọn đường dẫn để lưu file ghost. Bạn hãy chọn ổ đĩa để lưu file và ấn “save” và ấn chọn phân vùng mà bạn cần back up ( thường là ổ C).  Sau đó ấn “Yes” và “Ok”, sau đó máy sẽ khởi động và quá trình back up diễn ra tự động 

Hướng dẫn bung File Ghost bằng phần mềm Onekey Ghost

Bước 1: Bấm chọn “Restore”, chọn “Open” và chọn nơi để lưu file ghost. Bạn có thể lưu file ghost ở ổ cứng hay USB.

Bước 2: Bạn hãy chọn phân vùng cần ghost win(thường sẽ là ổ C), sau đó chọn “yes” và “ok”.

cài đặt onekey ghost

Bước 3: Nếu máy tính cần khởi động lại thì bấm “ok” và bạn chỉ cần chờ cho quá trình hoàn tất.

Trên đây là cách ghost win thông qua Onekey Ghost. Việc ghost win thông qua phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả, nhanh chóng hơn. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tải Onekey Ghost thành công. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here