Đối với những người ưa thích thể loại game chiến thuật, dàn trận thì không thể bỏ qua Medieval 2 Total War. Tựa game sẽ đưa người chơi đến đắm chìm trong thế giới trung cổ và tự mình xây dựng một đế chế, làng mạc, thành lũy riêng. Sức hấp dẫn của thể loại game này như thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu sau đây.

medieval-2-total-war-1

Giới thiệu về tựa game Medieval 2 Total War

Medieval 2 Total War được biết đến là phiên bản thứ tự của bộ sưu tập game Total War nổi tiếng. Game được lấy bối cảnh từ những năm 1080 – 1530 ở thời kỳ lịch sử Châu Âu hỗn loạn nhất. Trò chơi là sự kết hợp giữa những chiến lược rộng lớn, suy nghĩ có chiều sâu cùng với những trận đánh đáy tính phim ảnh và máu lửa nhất.

Medieval 2 được đặt dưới thời kỳ con người sống dựa vào niềm tin của chính mình cho dù họ giàu sang, quyền lực hay là những con người cùng khổ trong xã hội. Chính vì lý do đó mà Creative Assembly đã nỗ lực để tạo ra một hệ thống tôn giáo thiệt thực ngay trong trò chơi này.

Mục đích chính của các nhà sản xuất là tạo ra một tựa game chiến thuật. Tuy nhiên đặt dưới thời kỳ trung cổ nên không tránh khỏi vấn đề tôn giáo trong thời đại bấy giờ. Cũng chính vì những đặc điểm ấy mà đã tạo nên một cốt truyện Medieval 2 với nhiều sự mới mẻ, sáng tạo.

Đọc thêm:  Download Aoe2 Definitive Edition Crack Miễn Phí Mới Nhất

Mặc dù trong game được chia thành nhiều phe phái, giáo phái nhưng nó được phân thành 5 nhóm chính: đạo Tin Lành, đạo Thiên chúa, Hồi giáo, ngoại giáo và dị giáo. Hai phe chính tiêu biểu trong trò chơi này là Công giáo và Hồi giáo.

medieval-2-total-war-2

Sức hấp dẫn của Medieval 2 Total War nằm ở đâu?

Điều tạo nên sự hấp dẫn của game Medieval 2 Total War nằm ở việc kết hợp những trận chiến với quy mô lớn và các chiến lược được đánh giá là khá phức tạp. Được lấy bối cảnh vào thời Trung Cổ ở 3 lục địa đầy bất ổn, những cuộc xung đột liên tiếp xảy ra một cách ngoạn mục với những đối thủ đầy những âm mưu thâm độc, vạch ra con đường phải có được quyền lực ở các vương quốc khi thế giới Trung Cổ tranh giành quyền lực.

Thông qua các hình thức chinh phục, ngoại giao, giao thương hay thoái thác và bạn phải đảm bảo sự an toàn cho các nguồn tài nguyên và cần phải có lòng trung thành để có thể điều hành một đế chế đến từ các bờ biển nằm ở Phía tây Châu Âu đến những triền cát của Ả Rập.

Điều đặc biệt của Total War Medieval 2 là những trận chiến được diễn ra như thật trên chiến trường. Người chơi sẽ tiến hành những cuộc tranh giành quyền lực thông qua chiến tranh bạo lực hoặc có thể những trận chiến qua ngoại giao, thiết lập một quan hệ hôn nhân có tính toán hay thực hiện những thủ tục tinh vi khác.

Đọc thêm:  Tải game jurassic world evolution việt hóa full crack
medieval-2-total-war-3
Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn cho thể loại game chiến thuật Medieval 2

Đặc trưng của Medieval 2

Sức mạnh các quốc gia

Có tới 17 phe phái để người chơi có thể chơi và xây dựng những phe phái đó thành thế lực chính của thế giới bằng khả năng quản lý cũng như các thủ đoạn và chiến tranh toàn diện.

Nghệ thuật chiến tranh

Đề cao nghệ thuật chiến tranh bằng việc triển khai các bộ binh, kỵ sĩ và cung thủ vào trong các trận chiến và trang bị đầy đủ các vũ khí thời Trung Cổ dưới sự chỉ huy tài tình của người chơi.

Các công cụ nhà nước

Các chiến lược ngoại giao không khéo, thỏa thuận giao thương và những đặc vụ táo bạo là một cách để củng cố liên minh trong tổ chức hay khiến đối thủ của bạn bất ổn.

Đưa ra số phận cho Châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi thông qua 5 thập kỷ quan trọng của việc chiến đấu, chinh phạt và cạnh tranh.

Sức mạnh trong tay bạn

Ra lệnh, thực hiện các tính năng để kiểm soát trận chiến một cách dễ dàng thông qua ngón tay hay bàn phím, chuột, tương thích với thiết bị.

medieval-2-total-war-4
Đặc trưng của tựa game Medieval 2 chính là nghệ thuật cầm binh và chiến lược ngoại giao không khéo

Download Medieval 2 Total War

Để thực hiện việc download Medieval 2 Total War bạn thực hiện nhấp vào đây:Download

Sau khi đã nhấp vào đường link bạn sẽ thấy tệp Apk trên trang của AllAcida.Org. Thực hiện theo các hướng dẫn cần thiết là bạn đã có thể tải game về một cách miễn phí.

Đọc thêm:  Download game metro exodus full crack cho PC bản mượt

Hầu hết các bước cài đặt sau khi tải xuống của các trò chơi đều giống nhau. Bạn chỉ cần thực hiện mở Menu -> Cài đặt -> Bảo mật và tìm kiếm các nguồn để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng.

Bạn vào thư mục “Download” và click vào file đã tải về. Sau đó tiến hành cài đặt và khởi chạy nó. Thời gian khởi chạy có thể mất một chút thời gian nên bạn cũng đừng lo lắng.

medieval-2-total-war-5

Hiện nay có rất nhiều thể loại game hấp dẫn, thú vị và Medieval 2 Total War là một thể loại game mà chúng tôi đã gửi đến bạn trong bài viết này. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ở trên tựa game này. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here