Tựa game hành động góc nhìn thứ ba vô cùng hấp dẫn sẽ trở lại trong phần tiếp theo Hitman 3 dựa trên thành công của Hitman 2 trước đó. Trong series của game Hitman đến nay đã tổng cộng 8 phần và Hitman 3 Crack là phiên bản mới nhất của series năm 2021. Hãy cùng nhau tìm hiểu tựa game hành động thú vị này nhé.

Giới thiệu game Hitman 3 Crack

Khái quát game Hitman 3

Hitman 3: Contracts được giới thiệu với vai trò là phiên bản thứ ba trong loạt game Hitman. Người chơi sẽ hóa thân vào vai một nhân vật có số hiệu 47 chuyên thực hiện các nhiệm vụ ám sát và giải cứu con tin. Anh ta không là một …sát thủ chuyên nghiệp chứ phải là một nhân viên CIA. Game được bắt đầu bằng việc nhân vật 47 phải tẩu thoát khỏi một bệnh viện tâm thần, nơi mà anh ta đã được “sản sinh”. Người chơi phải hóa thân vào cuộc chơi với sự truy lùng của một lực lượng Đặc nhiệm do nhân vật này đã gây quá nhiều “chiến tích”.

Download Hitman 3 Full crack cho PC miễn phí mới nhất

Nhân vật trong game

Nhân vật mang số hiệu 47 với cái đầu trọc trắng nổi bật cùng dòng mã vạch đằng sau gáy sẽ đi lưu lạc qua những quốc gia khác nhau: Nga, Hà Lan, cả Trung Quốc và Pháp…, lặng lẽ ám sát những mục tiêu từ một nhà quý tộc, một vị tướng lĩnh cấp cao đến các trùm băng đảng xã hội đen. Trong phiên bản mới này, 50% là sử dụng các tình huống tương tự như các phiên bản trước với 6 mission liên tục. Đã có một sự thay đổi tương đối lớn về địa thế khiến cho hành động trong tựa game có cảm giác thật hơn so với những lúc phải chọn lựa vị trí hành động để đạt được kết quả tối ưu. 

Đọc thêm:  Download Assassin's Creed viet hoa phần II - Hành trình của sát thủ

Đồ họa của Hitman

Phần đồ họa khá đẹp mắt vì nhà sản xuất đã sử dụng một kỹ thuật nâng cao để làm cho mọi thứ trở nên sinh động hơn. Máu sẽ trải dài trên chiến trường khi bạn kéo 1 thi thể, bóng người khi xuất hiện dưới ánh đèn kéo dài tùy theo phần ánh sáng. Bên cạnh đó các cảnh quay xuống tay tàn bạo của nhân vật mang số hiệu 47 được chiếu khá chi tiết. Cùng nhiều pha chiến đấu khác nhau cho thấy một sự máu lạnh ghê sợ xuất phát từ người chơi chứ không phải là sự thích thú trong game. Nhờ đó chúng ta có thể nhận thấy rằng nhà sản xuất đã cố gắng miêu tả hành động của một tay sát thủ chuyên nghiệp một cách chân thật nhất.

Đồ họa của Hitman 3 crack

Sự kiện trong game

Mỗi mission chứa đựng khá nhiều sự kiện, nhưng các sự kiện đó không phải hoàn toàn liên kết với nhau thành một chuỗi. Do đó không phải cứ khám phá hết các sự kiện là có thể hoàn thành 1 mission với level cao nhất. Các sự kiện tùy vào bối cảnh đôi lúc độc lập hẳn với nhau, chẳng có mối liên kết nào dẫn đến điều thú vị. Thứ hai là bạn có thể hoàn thành 1 mission với nhiều cách khác nhau, dĩ nhiên mức độ hoàn thành nhiệm vụ cũng không giống nhau. Mục đích chính của HITMAN không phải là hoàn thành 1 mission bằng bất cứ giá nào, điều này được thể hiện khá rõ qua bảng tổng kết ở cuối của mỗi mission. 

Đọc thêm:  Cài đặt game chiến thuật Brigandine grand edition việt hóa 

Sự kiện trong game hitman

Yêu cầu hệ thống để cài đặt game hitman 3 crack

Hệ thống hitman 3 yêu cầu tối thiểu

 • Hệ điều hành Windows: yêu cầu hệ điều hành tối thiểu 10 64-bit
 • Bộ xử lý Windows: CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz hay CPU AMD Phenom II X4 940
 • Bộ nhớ Windows: 8
 • Bộ nhớ Windows: 80
 • Windows Direct X: 12
 • Đồ họa Windows yêu cầu: tối thiểu từ NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870

Hệ thống HITMAN 3 khuyến nghị

 • Hệ điều hành Windows: Hệ điều hành Windows khuyến nghị 10 64-bit
 • Bộ xử lý Windows: CPU khuyến nghị Intel Core i7 4790 4 GHz
 • Bộ nhớ Windows: 16
 • Bộ nhớ Windows: 80
 • Windows Direct X: 12
 • Đồ họa Windows khuyến nghị: Nvidia GPU GeForce GTX 1070 / AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB

Download game hitman 3 full crack miễn phí cho PC

Link tải download

DOWNLOAD NGAY

Hướng dẫn cài đặt game về PC

B1: Mount file iso bạn vừa tải xuống bằng ultraiso hoặc nếu dùng win 10 thì click double để mở phần mềm.

B2: Mở và chạy file setup.exe sau đó tick vào ô Copy content of codex. Xong thì nhấp chuột vào install rồi chờ đợi.

B3: Sau khi hoàn tất giải nén folder crack fix rồi copy dán vào folder đã cài đặt game nhé.

B4: Update game, các bạn tiến hành giải nén file này ra. Sau đó vào trong thư mục update, nhấn chạy file setup.exe. Kéo chọn tới thư mục cài game ở bước 2. Đừng quên vào ô copy contents of CODEX nhé. Tiếp tục nhấn install để update.

Đọc thêm:  Download Left For Dead 2 Crack Miễn Phí + [Đã test thử 100%]

B5: Đã xong, vào game và chiến ngay thôi nào!

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin thú vị về tựa game hitman 3 Crack, một loại game hành động vô cùng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần bạo lực. Các game thủ còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay về máy tính để trải nghiệm ngay nào. 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here