Ngày nay, người chơi có thể thưởng thức rất nhiều game RPG thú vị, tuy nhiên tôi thấy My Time At Portia Việt Hóa là một trong những trò chơi độc đáo mà bạn có thể chơi. Trò chơi này kết hợp giữa RGB và mô phỏng, vì vậy bạn có thể kế thừa xưởng của cha mình để lại ở đây. Người chơi sẽ có thể xây dựng nên rất nhiều điều tuyệt vời ở game này! Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cụ thể hơn về trò chơi cũng như cách tải và cài đặt nó nhé.

My Time At Portia Việt Hóa

Tổng quan về game My Time At Portia Việt Hóa

Hãy bắt đầu một cuộc sống mới ở thị trấn Portia đầy sự mê hoặc! Khôi phục nhà xưởng bị lãng quên của Pa để khiến nó trở lại vinh quang như trước đây bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi hay kết bạn với những dân cư kỳ quặc của vùng đất này! Người chơi được trang bị sổ tay và bàn làm việc cũ của Pa, các bạn phải tự thu thập, khai thác và chế tạo theo cách riêng của mình để biến thành xưởng số một ở Portia. Hãy giúp người dân địa phương nơi đây xây dựng lại thị trấn và khám phá những điều bí mật ẩn sâu bên dưới nó. Hãy chuẩn bị sẵn sàng mặc dù biết nó sẽ không hề dễ dàng chút nào!

Tổng quan về game My Time At Portia Việt Hóa

Khi bạn được thừa kế những gì của Pa trước đó, bạn sẽ được kiểm tra các kỹ năng trước khi có được giấy phép xây dựng. Tiếp đó, người chơi có thể thu thập các tài liệu cần thiết để phục vụ xây dựng những thứ khác nhau tại đây.

Đọc thêm:  Share code mini world: Cách nhận, nhập code thành công 100%

Với My Time At Portia Việt Hóa bạn phải hoàn thành bài kiểm tra của Người xây dựng, phát triển hội thảo của mình và làm nhiều nhiệm vụ. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm nơi đây, ví như giao lưu với người chơi khác, cưỡi ngựa, tham gia vào các trận chiến, v.v.

Tính năng chính của game My Time At Portia Việt Hóa

Xây dựng nhà xưởng cho mình

Hãy xây dựng và trở thành xưởng tốt nhất ở Portia bởi xưởng bỏ hoang của cha bạn! Thu thập thêm tài nguyên, hàng ngày cố gắng hoàn thành các đơn đặt hàng và những yêu cầu của dân làng, đồng thời hòa nhập vào cùng cộng đồng địa phương của mình.

Tự do điều hành trang trại của riêng mình

Trồng trọt với phát triển cây trồng, vật nuôi và biến không gian quanh xưởng của bạn thành một trang trại nhỏ, nhưng không kém phần tinh tế. Thời lượng trong Portia cung cấp cho một phương pháp canh tác sáng tạo cho phép người chơi tận dụng các hộp gieo hạt và hệ thống bán tự động tưới tiêu. Người chơi thậm chí có thể dắt ngựa, lạc đà tới thị trấn để cưỡi.

Sáng tạo của bạn vào Game

Áp dụng phong cách cá nhân của bạn vào việc trang trí một loạt đồ nội thất, trang trí và nâng cấp nhà xưởng lên. Tô điểm vẻ ngoài trông tuyệt vời hơn, mỗi mảnh cũng sẽ được nâng cao thuộc tính cho nhân vật của mình trong game!

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải game Muse Dash Crack kèm cách cài đặt

Tính năng chính của game My Time At Portia Việt Hóa-1

Tham gia cùng cộng đồng

Kết bạn, làm quen và cùng trò chuyện với những gương mặt nổi trội nơi đây, tính cách tràn đầy năng lượng tích cực, chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời. Cùng đi làm, ăn uống ở nhà hàng, tập thể dục và giao lưu với nhau qua nhiều cách thú vị.

Khám phá những điều bí hiểm và chiến đấu

Khám phá những điều cổ tích, cổ đại và các thành phố ngầm tại Portia. Khám phá kho báu của bạn và các nguồn tài nguyên. Hãy chắc chắn bạn đã trang bị đầy đủ vũ khí để chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp đang cản đường bạn và giành chiến lợi phẩm quý giá về cho mình.

Nâng cấp thêm nhiều kỹ năng

Cải thiện, nâng cao cấp độ kỹ năng của mình sẽ giúp ích cho cuộc phiêu lưu của bạn. Quyết định xem nên cải thiện kỹ năng sản xuất, kỹ năng chiến đấu hay kỹ năng xã hội sao cho hợp lý.

Tính năng chính của game My Time At Portia Việt Hóa

Yêu cầu về cấu hình máy để cài đặt game My Time At Portia Việt Hóa

Yêu cầu tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý: 64-bit processor and operating system
 • OS: Win 7+ /8.1 /10 và hệ điều hành 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel i3 Processor
 • Memory RAM: 6 GB
 • Thiết kế đồ họa: ATI 5770, Nvidia GeForce GTX 460
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Storage: 6 GB available space

Đề nghị tốt nhất

 • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 cùng hệ điều hành 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel i7 Processor
 • Memory RAM: 8 GB
 • Thiết kế đồ họa: Nvidia GeForce GTX960+
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Storage: 10 GB dung lượng trống.
Đọc thêm:  Bài ma sói việt hóa - Game ma sói online được ưa chuộng nhất hiện nay

Link tải game My Time At Portia Việt Hóa tốc độ cao

DOWNLOAD GAME

Hướng dẫn cách cài đặt sử dụng game My Time At Portia Việt Hóa

B1: Tải file game về và giải nén nó đó ra rồi mount file iso chạy setup

B2: Chọn đường dẫn lưu trữ, sao lưu thư mục game vào máy

B3: Sau khi việc cài đặt game My Time At Portia Việt Hóa đã hoàn thành. Lúc này các bạn mở game lên, click lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng.

B4: Bây giờ các bạn đã có thể trải nghiệm thành quả của mình rồi, vào màn hình chính play game thôi nào.

Giao diện game My Time At Portia Việt Hóa
Giao diện game My Time At Portia Việt Hóa

Kết luận

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc về tựa game cũng như cách hướng dẫn cách tải về an toàn, đơn giản và cài đặt nhanh chóng game My Time At Portia Việt Hóa.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here