Hiện nay, những tựa game nhập vai hành động đang được yêu thích và dần trở thành xu hướng. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, game Mount & Black đã cho ra mắt phần 2. Nhiều người là fan của game đã nhanh chóng tải và trải nghiệm Mount & Blade ii Bannerlord Việt hóa.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những thông tin về tựa game này và cách download game qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Giới thiệu về tựa game Mount & Blade II việt hóa
Giới thiệu về tựa game Mount & Blade II

Khái quát về game Mount & Blade II Bannerlord Việt hóa

Mount & Blade ii bannerlord Việt hóa là một trong những tựa game hành động khá phổ biến hiện nay. Bối cảnh chính của game là đế chế la mã và Calradian. Đây là thời điểm diễn ra nhiều trận đánh, mọi vấn đề được giải quyết bằng những thanh kiếm. Trong game, những người du mục và lính đánh thuê cùng với những băng đảng ở mọi nơi. Bạn có thể tham gia các phe phái hoặc tự lập câu chuyện cho riêng bạn.

Gameplay của phần II đã được cải thiện khá nhiều so với phần trước. Hệ thống chỉnh sửa nhân vật cũng được nâng cấp đáng kể. Nhờ đó, mọi người có thể tạo ra những nhân vật độc đáo hơn. Các nhân vật sẽ bị già đi. Thận chí, các nhân vật còn có thể bị chết vĩnh viễn. Điều này chưa từng xuất hiện trong các phiên bản trước.

Khái quát về game Mount & Blade II Bannerlord Việt hóa

Game đã cập nhật và nâng cấp nhiều tính năng mới. Bạn đã có thể xây dựng pháo đài cho riêng mình, tham gia vào cuộc bao vây và tấn công pháo đài khác. Để bảo vệ và chiến đấu, bạn có thể đổ nhựa sôi vào kẻ đang tấn công vào pháo đài của bạn. Không những thế, bạn còn có thể tạo vũ khí cận chiến riêng cho mình và đưa người thừa kế ra ánh sáng.

Đọc thêm:  Download Dead Cells Việt Hóa Full Crack

Có thể nói, game có đồ họa thực tế và nhiều hiệu ứng đặc biệt. Bạn sẽ được quản lý, chiến đấu hoặc sống một cuộc sống đầy đủ hay đi du lịch để tìm niềm vui cho bản thân trong game.

Những lối chơi trong game Mount & Blade II bannerlord Việt hóa

Bạn có thể sử dụng lối chơi bao vây trong game bằng cách tự tạo và tung ra những vũ khí hạng nặng. Với Mount & Black, bạn có thể trải nghiệm những cuộc chiến sử thi , chiến đấu trên những thành lũy, những lâu đài, cổng thành,…Game sẽ giúp bạn trải nghiệm những cảm xúc chân thực thông qua góc nhìn của người lính.

Game cũng có các quan hệ ngoại giao: bạn có thể lựa chọn ký các thỏa thuận hòa bình lịch sử, hoặc phản đối các thỏa thuận để giành lại đất đai hoặc giải phóng chính mình. Hệ thống giao dịch của Mount & Blade II Bannerlord việt hóa hoàn toàn mới giúp bạn giao dịch dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn còn có thể tạo các khế ước hợp tác hoặc các hiệp ước chống chiến tranh và các hiệp ước khác cho các NPC… Hệ thống này sẽ ảnh hưởng tới chính trị và tình hình của các phe trong game.

Trong game, nền kinh tế cũng được mô phỏng giống như thực tế. Giá của mọi thứ từ ngựa đến lương thực và thực phẩm đều thay đổi dựa trên cung – cầu. Bằng cách đầu tư vào những hàng, quán, trang trại và nhà xưởng để biến thành người cung cấp hàng hóa cho thị trấn sau cuộc chiến.

Đọc thêm:  Download Age Of Empires 4 Việt Hóa Full Cập Nhật Mới Nhất

Bạn có thể chế tạo vũ khí cho riêng mình và mang nó ra chiến trường để chiến đấu. Game Mount & Blade II Bannerlord việt hóa cung cấp cho bạn hệ thống chế tạo chuyên sâu. Với cơ chế vật lý riêng, mỗi vũ khí sẽ có các thuộc tính và điểm mạnh điểm yếu khác nhau.

Với lối chơi tập thể, bạn có thể tạo một cỗ máy giết người. Cỗ máy này phù hợp với chiến trường chung của toàn phe và giúp cải thiện lối chơi tập thể trong game. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cướp vũ khí từ đối thủ như một chiến lợi phẩm.

Lối chơi trong Mount & Blade II Bannerlord Việt hóa

Không những thế, Mount & Blade II Bannerlord Việt hóa còn được hỗ trợ Mod. Bạn sẽ được trải nghiệm những phiên bản khá khác so với thế giới Calradian. Không những thế, bạn có thể kết hợp nhiều mod khác nhau để chơi dễ dàng hơn.

Cách download Mount & Blade II Bannerlord Việt hóa

Để tải game Mount & Blade II Bannerlord Việt hóa, máy tính của bạn cần đáp ứng một số điều kiện như: Hệ điều hành windows 64 bit, bộ nhớ Ram 6GB, và có ít nhất 60 GB bộ nhớ trống.

Để cài đặt và download game, bạn chỉ cần thực hiện một số bước như sau:

Bước 1: Hãy bấm vào đường link tải game Mount & Blade II Bannerlord Việt hóa sau đây:

DOWNLOAD GAME

Link Patch Việt hóa:  DOWNLOAD

Đọc thêm:  Tải Poppy Playtime Chapter 2 Full Crack + Bản Nhẹ Mới Nhất

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén và chạy file setup để chơi game sau đó cài việt hóa. Bạn cũng download bản patch việt hóa và giải nén. Sau đó, bạn copy patch Việt hóa vào thư mục game. Cuối cùng, bạn chỉ cần vào game và chọn tiếng việt là đã hoàn thành quá trình tải và cài đặt.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về trò chơi Mount & Blade II bannerlord II Việt hóa và các cài đặt game. Đây là một tựa game khá độc đáo và đáng để trải nghiệm. Mong rằng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tải thành công trò chơi này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here