Geometry Dash Subzero Hack là một phiên bản game mobile phiêu lưu hoàn toàn miễn phí do Robtop Game phát hành trên nền tảng di động Android và iOS. Nếu bạn thích những trò chơi ít phức tạp hơn thì hãy tải game Geometry Dash SubZero và trải nghiệm thử thách hấp dẫn.

Tìm hiểu sơ lược tựa game Geometry Dash Subzero

Ở phần này mình sẽ tìm hiểu sâu hơn về nội dung của tựa game nhé:

Tìm hiểu sơ lược tựa game Geometry Dash Subzero hack

Trình chỉnh sửa/ MOD, Đã mở khóa

Geometry Dash SubZero-một nền tảng arcade mới với bản đồ và nhạc cập nhật. Chơi các cấp độ mới, vượt qua chướng ngại vật trên đường với những đường chuyền vui nhộn, vượt qua kẻ thù và rèn luyện phản ứng của bạn. Sử dụng trình chỉnh sửa cấp độ

Đánh giá về nội dung

Dấu gạch ngang hình học cho từng xếp hạng nội dung Subzero. Ứng dụng này được phát triển bởi ứng dụng và danh sách cửa hàng kiểu arcade http://www.robtopgames.com. Bạn biết một công ty / nhà phát triển, bạn có thể truy cập trang web này để biết thêm thông tin về các trò chơi do RobTop phát triển.

Geometry Dash có thể giúp thiết lập 0 và 14 API và các thiết bị Android, tải ứng dụng bên dưới .. Tải xuống Nhấp để cài đặt trình duyệt yêu thích của bạn và cài đặt ứng dụng. Xin lưu ý rằng chúng mình cung cấp các tệp apk ban đầu và đã được điều chỉnh, và Void Geometry Dash sẽ làm chậm quá trình tải xuống bản sao apk nhanh và đầy đủ. Phiên bản apk chúng mình cung cấp: 1.00, 1.00. Bạn cũng có thể sử dụng tải xuống apk 0 để tải xuống Geometry Dash và sự trợ giúp của các trình giả lập Android phổ biến để chạy.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải và cài đặt Arma 3 Full Crack chi tiết nhất 2022

Sau khi phá vỡ hình học, đã đến lúc Subzero phát hành APK mới nhất tuân theo Geometry Dash 1.00 (1). Loạt mini mới nhất là một bản mở rộng độc lập mang đến ba cấp độ kỷ luật mùa đông mới. Họ sẽ thử thách, một phân đoạn đầy những cuộc phiêu lưu mới, và khiêu vũ cho chính mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để chờ đợi một cách an toàn bất kỳ thử thách nào. Tuy nhiên, đây không chỉ là nghiện.

Tính năng trò chơi Geometry Dash Subzero

Tính năng trò chơi Geometry Dash Subzero hack
Geometry Dash Subzero có nhiều tính năng hấp dẫn
  • Trò ​​chơi với nền tảng hành động dựa trên những nhịp điệu!
  • MDK, trận đánh trùm và ba cấp độ độc đáo, đi kèm với âm nhạc tuyệt vời của Kitty Boom!
  • Mở khóa biểu tượng Subzero để tạo nhân vật độc đáo của bạn!
  • Sử dụng chế độ luyện tập để có thể trau dồi kỹ năng của bạn!
  • Tự tạo cho mình một thử thách gần như không thể!

Để đảm bảo chất lượng và không khí của ứng dụng / trò chơi arcade, chúng mình luôn khuyến nghị người dùng tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất của Geometry Sprint SubZero (MOD, Unlocked / Editor) Apk. Bạn có thể dễ dàng tải xuống trực tiếp từ Google Play. Nhưng nó sẽ chỉ có thể cung cấp cho bạn phiên bản gốc. 

Không cần phải lo lắng về phiên bản đã sửa đổi và những người không thể truy cập vào cửa hàng Google Play cũng như không thể tải xuống ứng dụng vì bất kỳ lý do nào khác. Chúng mình ở đây để có thể giải quyết tất cả các vấn đề của bạn. Nhiều trang web tuyên bố cung cấp các bản cập nhật mới nhất của Geometry Dash SubZero (MOD, Unlocked / Editor) Apk để tải xuống miễn phí, nhưng không có trang web nào thực sự có thể chứng minh tầm quan trọng của chúng.

Đọc thêm:  Tải Game Việt Hóa Green Hell Crack Full Cho PC

Tuy nhiên, các trang web cung cấp liên kết cũ đến các phiên bản cũ sẽ không giúp được gì. Những ai không thể tải xuống Geometry Dash SubZero (MOD, Unlocked / Editor) Apk miễn phí từ Cửa hàng Google Play vì bất kỳ lý do gì, đừng lo lắng! Liên kết chúng mình cung cấp cho phép bạn có thể truy cập vào phiên bản cập nhật của trò chơi, cho phép người dùng mở khóa tất cả các thẻ và chế độ. Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn tất quá trình cài đặt để tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất của Geometry Dash SubZero (MOD, mở khóa / chỉnh sửa) Apk.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Geometry Dash Subzero Hack

  • Android 4.0
  • Kích thước:
  • 43,8Mb

Geometry Dash SubZero (MOD, Unlocked / Editor) Xếp hạng nội dung tải xuống miễn phí trên Apk là 3+ năm. 2,821 người dùng đã sử dụng ứng dụng này đánh giá ứng dụng 4,7. Ứng dụng này được liệt kê trong danh mục Trò chơi điện tử và trò chơi điện tử. Để tìm hiểu thêm về công ty / nhà phát triển, vui lòng truy cập trang web RobTop Games đã phát triển nó. 

Xin lưu ý rằng chúng mình cung cấp các tệp APK cơ bản và thuần túy và tốc độ tải xuống nhanh hơn so với apk Geometry Dash SubZero (MOD, Unlocked / Editor) Apk apk Mirror.

Cài đặt Geometry Dash Subzero Hack nhanh chóng nhất

Cài đặt Geometry Dash Subzero Hack nhanh chóng nhất

Zero Geometry Dash RobTop Game là một trò chơi arcade, bạn có thể cài đặt nó để thưởng thức trên thiết bị Android của mình! Game Geometry Dash Subzero Hack đã trở lại với một cuộc phiêu lưu mới! Hãy tập thể dục, giữ chặt và sẵn sàng cho những thử thách thực sự! Nó không dễ…

Đọc thêm:  Download rpg maker mv crack cho PC kèm hướng dẫn cài đặt

Link download: 

DOWNLOAD GAME

Kết luận

Với Geometry Dash Subzero Hack, mình đánh giá đây là một game đáng chơi khi lối chơi không quá khó, màn chơi đơn giản, yêu cầu dung lượng và cấu hình không cao. Tham gia game Geometry Dash SubZero sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị nhất. Tải trò chơi gây nghiện này về thiết bị của bạn ngay bây giờ và thưởng thức nó.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here