Bạn là người yêu thích các game bắn súng, bạn đang tìm những tựa game hành động hấp dẫn nhất hiện nay. Tựa game battlefield 4 việt hoá hứa hẹn đem lại một trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bài viết này sẽ giới thiệu những thông tin của tựa game này và hướng dẫn bạn các bước cài đặt để chơi game.

Giới thiệu sơ lược về game battlefield 4 việt hoá 

Battlefield 4 là một tựa game bắn súng chế độ góc nhìn thứ 1 được phát triển bởi EA DICE và phát hành bởi Electronic Arts. Battlefield 4 là một phần trong sơ ri Battlefield được ra mắt vào tháng 10 năm 2013 cho nền tảng PlayStation 3,Microsoft Windows và Xbox 360 và tháng 11 ra mắt cho nền tảng Xbox One và PlayStation 4. Tựa game này nhận được nhiều lời khen về đồ họa, chế độ chơi trong game và lối chơi. Battlefield 4 rất thành công khi bán được hơn 7 triệu bản game. 

Giới thiệu sơ lược về game battlefield 4 việt hoá 

Đây là một game bắn súng có nhiều lối chơi nhất hiện nay, game có những chế độ chơi truyền thống của các game bắn súng như đấu đơn, cướp cờ,.. và những chế độ chơi nổi bật như: chiếm cứ điểm,  đặt bom tổng đài thông tin di động M-COM giữa bên công và thủ.

Battlefield 4 full crack đã đánh dấu sự trở lại và phát triển hơn của Commander Mode. Khi chơi game người chơi có thể lựa chọn nhiệm vụ trở thành là: chỉ huy hoặc là một anh lính bình thường. Nếu bạn là chỉ huy bạn có thể ra lệnh cho các Squad leader tấn công hoặc rút lui khỏi khu vực có nhiều quân địch bằng các thao tác dễ dàng trong game.

Đọc thêm:  Hướng dẫn download, cài đặt và sử dụng rpg maker vx ace crack

Cốt truyện hấp dẫn của game battlefield 4 việt hoá

 Cốt truyện hấp dẫn của game battlefield 4 việt hoá
Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện trong game battlefield 4 việt hoá xoay quanh nhân vật chính là Trung sĩ Daniel Recker, thành viên của nhóm biệt kích có tên là Tombstone Với mong muốn đem lại hòa bình cho thế giới. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thu thập thông tin từ một tướng lĩnh trong quân đội Nga thì quân đội của Daniel Recker bị phát hiện nên bắt buộc phải mở một con đường máu để chạy trốn. Trên đường trở về tàu USS Valkyrie, những thông tin mà Daniel thu thập được đã chứng minh rằng Đại tướng Chang của Trung Quốc đang âm mưu thực hiện một cuộc đảo chính và nếu việc này thực sự xảy ra nước Nga sẽ hỗ trợ Đại tướng Chang lật đổ chính quyền hiện tại. Sau đó họ lại phát hiện ra tổng thống tương lai là người ủng hộ hòa bình ở Trung Quốc đã bị giết hại. Đại tướng Chang nắm quyền và thực hiện chính sách bạo lực đồng thời Nga và Mỹ cùng đổ quân lên bờ biển Trung Quốc dẫn đến cuộc chiến tranh khốc liệt diễn ra. Sau khi người chơi đã giải cứu thành công Kovic và nhiều người dân vô tội, bạn sẽ lên đường đến Singapore để hợp quân với USS, nhưng khi vừa đặt chân đến thì một khung cảnh hoang tàn hiện ra toàn bộ hạm đội đã bị tiêu diệt. Người chơi sẽ chiến đấu cùng với sự hỗ trợ của thành viên khác trong Tombstone. 

Đọc thêm:  Hướng dẫn download game Cossacks 3 full bản mới nhất cho PC

Trong suốt quá trình chơi game người chơi được tham gia các chiến trường và địa hình khác nhau tạo được độ hấp dẫn cho game.

Cấu hình máy tính để chơi game battlefield 4 việt hoá

Cấu hình máy tính để chơi game battlefield 4 việt hoá
Cấu hình máy tính để chơi game battlefield 4 việt hoá

Trước khi tiến hành cài đặt game bạn cần biết cấu hình máy tính của mình có phù hợp hay không để giúp bạn có thể chơi game tốt hơn.

Cấu hình máy tối thiểu

  • Bộ xử lý là: Bộ xử lý Athlon X2 2.8 GHz hoặc là Core 2 Duo 2.4 GHz
  • Bộ nhớ RAM: 4GB
  • Card đồ họa là:  AMD Radeon HD 3870 hoặc là Nvidia GeForce 8800 GT
  • Ổ cứng có dung lượng lưu trữ là: 30GB
  • Hệ điều hành là  Windows 8 (32 bit)

Cấu hình máy để chơi game mượt mà

  • Bộ xử lý là: CPU sáu lõi hoặc là CPU lõi tứ
  • Bộ nhớ RAM: 8GB
  • Card đồ họa là:  AMD Radeon HD 7870 hoặc là NVIDIA GeForce GTX 660
  • Ổ cứng có dung lượng lưu trữ là: 30GB
  • Hệ điều hành máy tính là: Windows 8 -64 bit

Hướng dẫn cài đặt battlefield 4 việt hoá

Hướng dẫn cài đặt battlefield 4 việt hoá 
Hướng dẫn cài đặt battlefield 4 việt hoá

Link download

Battlefield 4 [Khiphach.vn].zip – Fshare

(mật khẩu giải nén: khiphach.vn)

Cước bước cài đặt game vào máy tính 

Bước 1: Sau khi tải xong bạn tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt game và chọn Install

Bước 3: Cài đặt vào ổ C xong bạn chọn Install

Bước 4:  Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt game.

Đọc thêm:  Share code mini world: Cách nhận, nhập code thành công 100%

Kết luận

Tựa game battlefield 4 việt hoá là một game bắn súng rất được yêu thích hiện nay. Game đưa người chơi vào một cuộc chiến hấp dẫn để bạn có được những trải nghiệm thú vị sau những ngày làm việc mệt mỏi.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here