Assassin’s creed odyssey việt hóa là một trong những tựa game hot được giới game thủ ưa chuộng. Với sự hấp dẫn của trò chơi cùng chất lượng đồ họa, âm thanh, bạn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi chơi assassin’s creed odyssey. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải game assassin’s creed odyssey đơn giản nhất.

Giới thiệu đôi nét về game Assassin’s creed odyssey việt hóa

Tựa game nhập vai Assassin's creed odyssey việt hóa với đồ họa chất lượng tinh xảo
Tựa game nhập vai Assassin’s creed odyssey việt hóa với đồ họa chất lượng tinh xảo

Assassin’s creed odyssey việt hóa là tựa game sát thủ, nằm trong chuỗi các game sát thủ. Game được lấy bối cảnh năm 431 TCN, thời điểm Athens và Sparta đag xảy ra giao tranh. 

Khi chơi game assassin’s creed odyssey việt hóa, bạn sẽ trở thành một chàng lính đánh thuê. Tuy theo ý thích thì bạn có thể chọn nhân vật là nam hay nữ để chơi game.

Assassin’s creed odyssey việt hóa được hỗ trợ trên những nền tảng như XBOX, nền tảng PS4 và Windows. Đồ họa trong game chất lượng khá tốt nhưng cũng khá tốn dung lượng nên bạn có thể cân nhắc. Tuy nhiên, assassin’s creed odyssey việt hóa khá được đầu tư với hình ảnh vô cùng chân thực, sắc nét.

Tiếp theo là gameplay. Assassin’s creed odyssey việt hóa vẫn mang đầy đủ những đặc tính của series game. Bạn vẫn trở thành một sát thủ được cung cấp kỹ năng chiến đấu tốt. Bạn sẽ được game hỗ trợ trong các bước chọn lựa tiếp theo. Điểm đặc biệt là kết cấu của game assassin’s creed odyssey sẽ có các cách kết thúc khác nhau.

Đọc thêm:  Download game Age Of Empires 2 HD Full Crack cho PC bản chuẩn

Cấu hình tối thiểu và yêu cầu để chơi game Assassin’s Creed Odyssey

Cấu hình của game assassin’s creed odyssey việt hóa khá cao nhưng đổi lại chất lượng đồ họa cực kỳ bắt mắt và đầu tư công phu. Sau đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình yêu cầu của game assassin’s creed odyssey.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành tối thiểu để tải game assassin’s creed odyssey: Hệ điều hành Windows 7 SP1, Hệ điều hành Windows 8.1, Hệ điều hành Windows 10 (64bit)
 • Bộ xử lý tối thiểu để tải assassin’s creed odyssey: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, hoặc bộ xử lý Ryzen 3 – 1200 hay bộ Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu assassin’s creed odyssey: 8GB
 • Chất lượng đồ họa tối thiểu: AMD Radeon R9 285 hoặc đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660
 • DirectX tối thiểu để cài đặt assassin’s creed odyssey việt hóa: Version 11
 • Bộ nhớ tối thiểu để tải assassin’s creed odyssey là 46GB
assassin's creed odyssey việt hóa yêu cầu thiết bị có cấu hình cao, dung lượng lớn
Assassin’s creed odyssey việt hóa yêu cầu thiết bị có cấu hình cao, dung lượng lớn

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành Yêu cầu để tải game assassin’s creed odyssey: Hệ điều hành Windows 7 SP1, Hệ điều hành Windows 8.1, Hệ điều hành Windows 10 (64bit)
 • Bộ xử lý tối thiểu để tải assassin’s creed odyssey: AMD FX-8350 @ 4.0 GHz, bộ xử lý Ryzen 5 – 1400, hoặc Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz trở lên
 • Bộ nhớ RAM phù hợp cho assassin’s creed odyssey: 8GB
 • Chất lượng đồ họa phù hợp nhất: AMD Radeon R9 290, hoặc đồ họa NVIDIA GeForce GTX 970
 • DirectX phù hợp để cài đặt assassin’s creed odyssey việt hóa: Version 11
 • Bộ nhớ: 46GB
Đọc thêm:  Download và cài đặt Diablo 2 Lord of Destruction 1.13d Full

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa

Với một game nhập vai chiến thuật chất lượng tốt như Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa thì chẳng có lý do gì để không đầu tư. Việc tải và cài đặt game Assassin’s Creed Odyssey rất nhanh nên bạn có thể tham khảo để tự thực hiện.

Tải game

Game nhập vai Assassin’s Creed Odyssey rất dễ tải và cài đặt
Game nhập vai Assassin’s Creed Odyssey rất dễ tải và cài đặt

Trước hết, bạn sẽ tham khảo cách tải game Assassin’s Creed Odyssey. Bạn sẽ cần một đường link để tải  file game Assassin’s Creed Odyssey. Ở dưới đây đã có một đường link trực tiếp đến file game Assassin’s Creed Odyssey, bạn hãy nhấn vào Tải về.

Link tải:

DOWNLOAD GAME

Link Việt Hóa:

DOWNLOAD FILE VIỆT HÓA

Cách cài đặt game

Để cài đặt game nhập vai Assassin’s Creed Odyssey, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Sau khi đã tải về Assassin’s Creed Odyssey, bạn mở file game ra. Tiếp theo, bạn cần giải nén game Assassin’s Creed Odyssey qua Winrar để các thao tác được nhanh chóng. 

Đến đây thì bạn cũng có thể chơi game luôn nếu không muốn Việt hóa. Còn nếu bạn muốn chơi game Assassin’s Creed Odyssey Việt hóa thì bạn có thể thực hiện thêm một bước nữa.

Bước 2: Bước này chúng ta sẽ thực hiện Việt hóa game Assassin’s Creed Odyssey. Bạn hãy tải file Việt hóa được cung cấp bên trên về sau đó giải nén patch.

Sau khi đã giải nén file Patch xong, bạn sẽ sao chép lại file Việt Hóa vửa rồi. Sau đó, bạn sẽ dán đường link này vào nơi đã giải nén trong bước 1. Đến đây thì bạn có thể thoải mái trải nghiệm game Assassin’s Creed Odyssey Việt hóa với chất lượng đồ họa tốt.

Đọc thêm:  Download game Mafia Definitive Edition việt hóa trên PC

Lời kết

Trên đây là lời hướng dẫn tải và cài đặt game nhập vai Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa. Với những ưu điểm của mình thì Assassin’s Creed Odyssey rất đáng để bạn trải nghiệm. Chúc bạn sẽ có những phút giây chơi game tuyệt vời với game Assassin’s Creed Odyssey.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here