Home Download Download Wondershare Filmora x Full Crack 2022 Tải Miễn Phí

Download Wondershare Filmora x Full Crack 2022 Tải Miễn Phí

0
Download Wondershare Filmora x Full Crack 2022 Tải Miễn Phí

Filmora 9 chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người trong việc biên tập và chỉnh sửa video. Tuy nhiên, hiện nay phiên bản cải tiến mới filmora x full crack đã chính thức được phát hành và hứa hẹn những tính năng vô cùng hữu ích. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn download và cài đặt phần mềm filmora x full crack 2022 mới nhất với link download tốc độ cao. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

filmora-x-full-crack-1

Phiên bản Wondershare Filmora X có gì mới?

Thế nào là một video có sức hút lớn? Chúng tôi không biết bạn thế nào, nhưng với chúng tôi, video phải có đầy đủ âm thanh, màu sắc, ánh sáng, v.v….Bạn phải tự chọn cho mình một phần mềm hài hòa và cân đối nhất, thì câu trả lời chỉ có thể là wondershare filmora x. Vậy lý do là gì?

filmora-x-full-crack-2

Trước hết, filmora x full crack là phần mềm phân loại màu sắc mặc định. Đó là nhờ các công cụ chỉnh sửa màu sắc đẹp, các bộ lọc tuyệt vời, sự pha trộn nhiều tông màu, nhưng sự yếu thích đến từ các cài đặt trước. Các tab màu giúp bạn dễ dàng thay đổi độ sáng, nhiệt độ và độ tương phản. Chúng ta có thể điều chỉnh các thông số bằng các thanh trượt và xem trước các clip sẽ được chuyển đổi như thế nào. Premiere Elements cũng có tính năng tương tự nhưng có vẻ không bằng wondershare filmora x, đơn giản vì filmora x giúp chúng ta đơn giản hóa các công việc hơn nữa.

filmora-x-full-crack-3

Thật tuyệt vời, hãy đến với công cụ âm thanh ngay lúc này! filmora x full crack cung cấp cho bạn nhiều tính năng về âm thanh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng, làm mờ âm thanh, sử dụng EQ cài sẵn, tăng giảm âm lượng để có được âm thanh phù hợp trong video.

Chúng ta có thể tưởng tượng rằng những điều chỉnh về âm thanh không tạo ra nhiều khác biệt đối với màu sắc, vì vậy chúng ta không nhất thiết phải làm quá nhiều, học quá nhiều kỹ năng, đó là điều đơn giản khi bạn sử dụng filmora x full crack. Phần mềm này cũng rất hữu ích cho việc biên tập khi bạn cần thể hiện rõ lời thoại của nhân vật, chúng tôi nghĩ việc vặn nhỏ âm lượng sẽ cho người nghe hiểu được nhân vật đang nói gì.

filmora-x-full-crack-4

Giao diện của filmora x full crack cực kỳ độc đáo, chúng ta có thể nhìn thấy mọi thứ rất dễ dàng, có rất nhiều cột menu hiện đại, chúng ta chỉ cần bắt đầu bằng một cú click chuột. Màn hình chính được đặt hàng, điều khiển, tinh chỉnh. Cài đặt đơn giản, tùy chọn thông minh làm cho mọi thứ trở nên kỳ diệu.

Chúng tôi so sánh rất nhiều với phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay, với giá 79,99 đô la và bạn chỉ phải trả một lần trong đời, một công cụ như filmora x full crack rất đáng để sở hữu. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều tính năng khác như Tilt Shift, Picture in Picture, Effects Library, Dark Mode, v.v. và nhiều thứ hữu ích khác.

Cấu hình khuyến nghị khi cài đặt filmora x full crack

Để tải và cài đặt hiệu quả phần mềm filmora x full crack, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu cài đặt sau:

 • Hệ điều hành: Từ Windows 7 đến Windows 10.
 • RAM: Tối thiểu 4GB (video HD và 4K yêu cầu 8GB).
 • Ổ cứng trống: ít nhất 10GB.
 • Card đồ họa: Từ Intel HD Graphics 5000 trở lên hoặc ít nhất là AMD Radeon R5; 2 GB vRAM và NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên (yêu cầu 4GB cho video HD và 4K)
 • Bộ xử lý đa lõi từ Intel i3 trở lên, 2GHz trở lên.

filmora-x-full-crack-5

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm filmora x full crack 2022

Hướng dẫn tải phần mềm filmora x full crack 2022

Bấm vào link bên dưới để tải phần mềm filmora x full crack về máy.

filmora-x-full-crack-6

LƯU Ý: Đây là gói repackage nên cài đặt filmora x full crack khá đơn giản, cài xong là dùng vĩnh viễn, đầy đủ các chức năng, xuất video không bị logo. Windows Defender không cần phải tắt vẫn có thể cài đặt được. Tuy nhiên, nếu bạn gặp lỗi, hãy tắt nó đi và thử lại.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm filmora x full crack 2022

Để cài đặt phần mềm filmora x full crack thành công các bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm filmora x full crack về, click vào file, sau đó sẽ thấy file ZIP, click chuột phải chọn “Extract” để giải nén.

filmora-x-full-crack-7

 • Bước 2: Chọn tập tin cài đặt, một hộp giao diện hiện ra, chọn ngôn ngữ là “Tiếng Anh”, sau đó bấm “OK”.

filmora-x-full-crack-8

 • Bước 3: Nhấp vào “Tiếp theo”.

filmora-x-full-crack-9

 • Bước 4: Tích vào ô “Tôi đã đọc và chấp nhận Thỏa thuận ” và nhấp vào “Tiếp theo”.

filmora-x-full-crack-10

 • Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn “Next” và đợi quá trình cài đặt phần mềm filmora x hoàn tất.

filmora-x-full-crack-11

 • Bước 6: Click vào “Start”

filmora-x-full-crack-12

 • Bước 7: Copy tất cả các mục trong phần “Crack” và dán vào Install filmora x.

filmora-x-full-crack-13

Kết luận: Bây giờ bạn có thể mở phần mềm filmora x lên để sử dụng chức năng chỉnh sửa video và trải nghiệm.

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm filmora x full crack 2022 dễ dàng và đơn giản. Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng phần mềm filmora x full crack một cách thành công nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here