Home Game Download game Final Fantasy 7 Việt hóa full crack cho PC

Download game Final Fantasy 7 Việt hóa full crack cho PC

0
Download game Final Fantasy 7 Việt hóa full crack cho PC

Final Fantasy là cái tên quá quen thuộc, đã đi vào ngôi đền huyền thoại mà không game thủ Việt thế hệ 8x 9x nào không biết tới. Dòng game Final Fantasy đã có vô số phần game được ra mắt, nổi bật nhất là phần thứ 7. Hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn tựa game Final Fantasy 7 Việt hóa. Tất tần tật những điều cần biết về game như, cốt truyện, game play, nhân vật, cách tải và cài đặt game.

Sống lại tuổi thơ cùng với Final Fantasy 7 Việt Hóa

Giới thiệu về game Final Fantasy 7

Final Fantasy 7 là 1 game nhập vai được phát triển bời Square Enix và phát hành bởi Sony Computer Entertainment. Đây là phần game thứ 7 của dòng game Final Fantasy đình đám. Bản game đầu tiên của Final Fantasy 7 được phát hành vào năm 1997 cho hệ máy PlayStation. Phiên bản tiếp theo được phát triển cho hệ điều hành Windows dành cho máy tính vào năm 1998. Đây là 1 trong những game đầu tiên sử dụng nền tảng đồ họa 3D với hình ảnh của nhân vật, cảnh quan vô cùng chân thực. Thời gian trở lại đây anh chị em game thủ Việt đã cho ra mắt phiên bản Final Fantasy 7 Việt Hóa.

Bối cảnh của trò chơi

Final Fantasy 7 Việt Hóa là phần game đầu tiên của dòng game Final Fantasy lấy bối cảnh hiện đại hơn các phiên bản trước. Các cảnh du hành không gian, đi lên mặt trăng tương tự như trong Final Fantasy 4. Thám hiểm đại dương như trong Final Fantasy 5. Máy móc thì sử dụng năng lượng từ than đá, hơi nước, súng ống, Magitek như trong Final Fantasy 6.

Thành tích mà Final Fantasy 7 đạt được

Final Fantasy 7 là tựa game vô cùng được yêu thích, với số lượng bán ra cao kỷ lục lên tới 9,9 triệu bản. Nằm trong tốp những phần thuộc dòng game Final Fantasy bán chạy nhất và đạt doanh thu cao thứ 2 cho hệ máy PlayStation. Trò chơi nhận được điểm số 9.5 trên tạp chí GameSpot và 9.6 điểm do gamer bình chọn.

Sau khi bản gốc của trò chơi được phát hành, phiên bản Final Fantasy 7 Việt hóa đã được anh em game thủ Việt ra mắt. Chơi được trên cả nền tảng Windows PC, nó đã dần trở thành tựa game được rất nhiều anh chị em gamer quan tâm đến.

Đồ họa và cốt truyện

Dưới đây là một và đánh giá về cốt truyện, đồ họa của Final Fantasy 7 Việt Hóa.

Cốt truyện

Vào lúc game mới ra mắt, trình độ tiếng Anh của game thủ nước ta khi đó còn vô cùng hạn chế. Chắc chắn không thể nào hiểu được cốt truyện của game. Nhưng khi mà Final Fantasy 7 Việt Hóa được ra mắt vấn đề này không còn quá to tác nữa. Trong game thì các bạn sẽ được nhập vai vào 1 thành viên trong tổ chức được đào tạo tại Garden. Với nhiệm vụ chính đó là tìm và tiêu diệt mụ phù thủy đang thao túng thế giới này. Nói chung thì là, nhập vai, khám phá thế giới các thứ.

 game Final Fantasy 7 Việt hóa sở hữu cho mình 1 cốt truyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.
Game sở hữu cho mình 1 cốt truyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

Đồ họa

Vì trò chơi này đã được ra đời từ rất lâu rồi nên những bạn nào có yêu cầu cao về mặt đồ họa thì mình thua nhé. Sử dụng hoạt họa 3D đỉnh của chóp lúc bấy giờ rồi, nên các bạn đừng có chê nó. Final Fantasy 7 Việt Hóa tập trung vào cốt truyện là chủ yếu thôi!

Cấu hình máy để chơi game game Final Fantasy 7 Việt hóa

Thực ra thì cũng không cần viết phần này lắm đâu. Game nhập vai offline này nhẹ hều à máy tính thời đó thì còn phải suy nghĩ. Còn với những bộ máy bây giờ kiểu gì cũng chiến được game này vô cùng mượt mà. Những thông số này được lấy từ Steam nên khỏi cần lo về độ chính xác, uy tín nhé. Anh chị em tham khảo thử qua:

Cấu hình tối thiểu

 • TỐC ĐỘ CPU là 1 GHz
 • RAM 1GB trở nên
 • Hệ điều hành là Microsoft Windows XP / Vista / 7/8 (32/64-bit)
 • THẺ VIDEO là loại Thẻ tương thích DirectX 9.0c
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • THẺ ÂM THANH: Có
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 4 GB

Cấu hình máy đề nghị

 • CPU là loại CPU Intel Core 2 Duo 3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: từ 4GB trở nên
 • Hệ điều hành là loại Microsoft Windows Vista / 7/8 (32/64-bit)
 • THẺ VIDEO là loại NVIDIA GeForce 9600 GT hoặc ATI Radeon HD 3870
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • THẺ ÂM THANH: Có
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 4 GB

Final Fantasy 7 Việt hóa chạy được trên windows 10 64bit nhé. Đã thử qua và chơi vô cùng mượt mà nhé, anh em khỏi lo về vụ này.

Link tải của tựa game Final Fantasy 7 Việt Hóa

Dưới đây là link tải của game:

DOWNLOAD GAME

Mật khẩu để giải nén nếu có là: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Final Fantasy 7 Việt hóa
Tải game dễ dàng thông qua đường link bên trên nhá.

Game rất nhẹ tải tầm có 1GB tải tầm 15p là xong à. Trong lúc chờ đợi thì các bạn có thể đọc qua phần hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Final Fantasy 7 Việt hóa

Bước 1: Sau khi đã tải file theo đường link bên trên về, chúng ta tiến hành giải nén nó bằng winrar.

Bước 2: Click chuột vào FF8_Launcher để vào phần setting và phần play game nhé. Setting là nơi bạn có thể chỉnh đồ họa, bàn phím, các thứ các thứ, tự mình khám phá đi ha.

Bước 3: Sau khi đã setting xong thì hãy bấm nút Play để chơi thôi.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến cho mọi người tựa game Final Fantasy 7 Việt Hóa đình đám 1 thời rồi nha. Tải game về sống lại những giây phút khi xưa thôi nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here