Escape from Tarkov là một game dạng nhập vai, giả lập hành động trực tuyến cực kỳ mạnh mẽ và thực tế, với tính năng MMO và hướng dẫn theo câu chuyện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách tải game escape from tarkov crack cho PC miễn phí và đơn giản nhất.

Tổng quan về game Escape from Tarkov crack hấp dẫn

Với cốt truyện xoay quanh vùng Nordisk khi mỗi ngày trôi qua, tình hình trở nên phức tạp. Chiến tranh thường xuyên xảy ra đã gây ra sự hoảng loạn, người dân ở địa phương phải rời khỏi thành phố. Ngược lại, những người ở lại tìm cách cải thiện vận mệnh bằng cách trả thù và đấu tranh cho những người khác.

Tổng quan về game Escape from Tarkov crack hấp dẫn
Tổng quan về game Escape from Tarkov crack hấp dẫn

Sau khi chấp nhận thực tại mới, người dân địa phương Tarkov man rợ đã đổ xô vào những nhóm vũ trang mới, bắt đầu phân chia lại thành phố. Tarkov bị ngăn cách bởi biên giới không nhìn thấy được, được kiểm soát bởi các nhóm khác. Những tay súng tham lam sẽ tìm mọi cách để tìm được con đường đi của họ, bao gồm cả việc sát hại những người dân thường, chiến đấu với hai công ty quân sự tư nhân.

Người chơi sẽ phải trải nghiệm cuộc sống của một người lính đánh thuê sống sót sau giai đoạn đầu của cuộc chiến tranh ở Tarkov. Sau khi chọn một trong các bên USEC hoặc BEAR thì bạn sẽ hóa thân thành nhân vật và bắt đầu tìm đường ra khỏi thành phố.

Đọc thêm:  Hướng dẫn download game Persona 4 Golden Crack

Tarkov bị quân đội Liên hợp quốc và Nga phong tỏa, các chuỗi cung ứng bị cắt đứt, mất liên lạc với chỉ huy tác chiến, trong hoàn cảnh này, mọi người đều phải đưa ra sự lựa chọn của riêng mình về việc cần làm và làm thế nào để thoát khỏi vùng đô thị hỗn loạn.

Các tính năng nổi bật game escape from tarkov crack

Những tính năng cơ bản:

 

Những tính năng cơ bản game escape from tarkov crack
Những tính năng cơ bản

Giá trị của khẩu súng bạn sử dụng phụ thuộc vào thiết kế và chia thành 3 phần bao gồm:

 • Các bộ phận chính: những thứ tối thiểu cần có cho sống hoạt động, chẳng hạn: nòng súng, thân súng và cò súng.
 • Bộ phận hỗ trợ vận hành: nhóm này quan trọng thứ hai, giúp thay đổi cơ chế hoạt động và tầm bắn của súng. Ví dụ: độ giật của nòng, ngàm và kính ngắm.
 • Trang bị thêm: nhóm phụ kiện giúp người chơi thích nghi với môi trường chiến trận và tạo lợi thế khi chiến đấu. Ví dụ: đèn, tạp chí,…

Bằng việc thay đổi những thiết bị và bộ phận, có thể tùy chỉnh vũ khí phù hợp trong các tình huống và khoảng cách khác nhau.

Escape from tarkov crack cũng có hệ thống kỹ năng và trang bị với phong cách đậm chất RPG, tăng thêm chiều sâu khi chơi bắn súng chiến thuật. Toàn bộ hơn 50 kỹ năng có trong game đều hoàn toàn bị động, người chơi phải thực hiện các thao tác tương ứng để tăng kinh nghiệm cho kỹ năng đó. Chẳng hạn, nếu bạn mang vác nặng, chạy nhiều thì tăng sức bền, đến mức độ nào đó thì sẽ giúp chạy nhanh và mang tốt hơn.

Đọc thêm:  Tải game Hitman Blood Money crack mới nhất 2022

Kỹ năng được chia thành năm loại chính, bao gồm thể chất, tinh thần, huấn luyện, chiến đấu và đặc biệt. Hoạt động của người chơi nếu không sử dụng đúng các kỹ năng thường xuyên, thì sẽ không tích lũy và phát huy tác dụng tốt nhất.

Những thiết bị quan trọng khi chơi game

Trang bị các thiết bị đóng vai trò quan trọng, quyết định lối chơi và kết quả của bạn, hệ thống thiết bị này bao gồm:

Những thiết bị quan trọng khi chơi game escape from tarkov crack
Những thiết bị quan trọng khi chơi game
 • Mũ, kính và tai nghe: mũ bảo hộ, che nắng, kính nhìn vào đêm, tai nghe có tần số thấp.
 • Rương: kho giúp trang bị áo giáp, chống đạn.
 • Đạn: Một số vũ khí như súng trường sẽ cần bạn dùng băng đạn thay thế.
 • Balo sau lưng: dùng đựng đồ, đủ lớn có thể đựng thêm súng lấy được từ kẻ thù.
 • Hộp bảo vệ: dù nhỏ nhưng các thiết bị bạn đựng trong hộp sẽ không bị mất khi bạn bị thua trên chiến trường.

Game Escape from tarkov vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện, dù không ít lần bị nhận xét về mức độ dã man của nhân vật máy, nhưng bù lại là những hành động giống với người chơi thường. Chúng biết cách phục kích, bắn khi đông và bỏ chạy mất lợi thế. Có khả năng kêu gọi những người khác đến tiếp viện và những trải nghiệm rất giống thực.

Những yêu cầu cơ bản để cài đặt game Escape from tarkov crack

Cấu hình tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý 64bit.
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10.
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo,  Phenom II 2.6 GHz, i3 2.4 GHz or AMD Athlon.
 • Bộ nhớ: 6GB RAM
 • Đồ họa: DX9 tương thích với  1GB VRAM
Đọc thêm:  Download game assassins creed brotherhood complete edition Việt hóa
Những yêu cầu cơ bản để cài đặt game Escape from tarkov crack
Những yêu cầu cơ bản để cài đặt game Escape from tarkov crack

Hướng dẫn cài đặt:

 • Tải và giải nén tệp theo liên kết:

DOWNLOAD GAME

 • Chạy file “\Server.exe”, đóng nó khi hoàn thành
 • Chạy file “\Launcher.exe”, Click “Register” và đăng ký tài khoản để chơi game

Chú ý khi cài đặt:

 • Hãy sử dụng IDM free để có thể tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt thêm Winrar bản mới nhất để giúp bạn giải nén file nhanh chóng và không bị  lỗi.
 • Tắt các trình duyệt diệt virus trước khi cài đặt game vì nó thường nhận nhầm các file này và sẽ kích hoạt bản quyền là virus.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt và chơi game escape from tarkov crack hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể thư giãn và trải nghiệm loại game vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang thắc mắc hoặc gặp vấn đề gì trong cài đặt, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé!

Hy vọng bài viết này hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về loại game khá mới này. Đừng quên theo dõi để cập nhật sớm những tựa game mới nhất, hot nhất và hấp dẫn nhất đấy.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here