Khi bạn cài các dòng sản phẩm của Autodesk, “product key” là bắt buộc để bạn có thể kích hoạt và sử dụng các dòng sản phẩm của hãng. Hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn những xforce keygen dành cho các sản phẩm của Autodesk, mời bạn cùng theo dõi và đón đọc.

xforce keygen

Tổng quan về xforce keygen và Autodesk

Xforce keygen là gì?

Xforce keygen là phần mềm mã hóa cho toàn bộ dòng sản phẩm của hãng Autodesk. Và phần mềm mới được cập nhập version 2.

Giới thiệu về autodesk

Autodesk là 1 công ty đa quốc gia thuộc Hoa Kỳ. Với các dòng sản phẩm chủ lực là sáng lập ra các phần mềm thiết kế 3D và 2D dành cho đa lĩnh vực như : Truyền thông, kiến trúc sư và hoạt động giải trí. Autodesk được sáng lập vào năm 1982 bởi John Walker và 1 số thành viên. Trụ sở của Autodesk nằm ở San Rafael – California.

Autodesk nổi tiếng với phần mềm AutoCad – phần mềm có tính năng thiết kế bằng máy tính. Cho đến ngày nay, Autodesk là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực phần mềm có sức ảnh hưởng nhất thế giới – với hơn 9 triệu người dùng trên toàn cầu. Công ty cũng xuất sắc lọt top “ 50 doanh nghiệp sáng tạo nhất trên toàn cầu”, được xếp ở vị trí thứ 25 của “ Fast Company”.

Autodesk được coi là phần mềm lý tưởng giúp người dùng mô phỏng những thứ tươi đẹp từ thế giới hiện thực vào trong tiến trình thiết kế.

Đọc thêm:  Download font script việt hóa mới nhất dành cho năm 2022

Các tính năng chính của các dòng sản phẩm của Autodesk.

Giao diện được thiết kế với màu tối giúp người dùng hạn chế tối đa việc bị mỏi mắt.

Tích hợp thêm gallery theo phong cách Ribbon. Điều đó đem lại khá nhiều tiện ích cho người dùng như giúp cho việc thiết kế nhanh chóng, dễ dàng và thực tế hơn.

Tích hợp thêm nhiều trang mới dạng tab. Hỗ trợ người dùng trong việc mở các Template, update feed nhanh chóng hơn và giúp kiểm soát các tệp tin ở autodesk 360 một cách dễ dàng hơn.

Autodesk còn tích hợp tính năng giúp bạn có thể xem list danh sách nhóm ngành mà bạn muốn lựa chọn.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Autodesk giúp người dùng thích mê

xforce keygen

Autodesk đem đến cho người dùng nhiều tính năng ưu việt hơn, nó tích hợp đầy đủ các công cụ giúp xử lý các nhóm yêu cầu của từng nhóm ngành khác nhau.

Autodesk không ngừng đổi mới và lớn mạnh. Nó cung cấp cho bạn khả năng tiếp nhận các thông tin khoa học theo từng nhóm ngành nghề cụ thể. Đây là điểm cộng so với các phần mềm, ứng dụng khác khi tiếp cận những thông tin vĩ mô phải trải qua nhiều lần update.

Cuối cùng, Autodesk được đánh giá cao ở độ linh hoạt bởi bạn có rất nhiều chọn lựa đối với phần mềm này.

Hướng dẫn crack và cách sử dụng xforce keygen 2021

Link tải phần mềm xforce keygen

DOWNLOAD

Đọc thêm:  Download easeus data recovery wizard full crack mới nhất

Hướng dẫn crack xforce keygen 2021

Để crack xforce keygen 2021, bạn thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1 : Bạn tiến hành tắt hết các ứng dụng diệt virus. Lưu ý, bạn phải tắt cả phần mềm “ Windows Defender”.

Bước 2 : Bạn tiến hành giải nén tệp vừa download được bằng link bên trên.

Bước 3 : Bạn tiến hành cho khởi chạy file “ setup” ở tệp mới thực hiện giải nén xong. Sau đó, bạn click chuột để bỏ tích ở 3 vị trí “  Autodesk Genuine Service; Autodesk Desktop App; Autodesk Single Sign – ON”.

xforce keygen

Bước 4 : Bạn nhấn chuột phải vào “ install” và sau đó chỉ việc đợi cho phần mềm cài đặt thôi.

Bước 5: Bạn lưu ý sau khi đã cài phần mềm thành công bạn tắt kết nối internet, sau đó bạn nhấn Launch ( tức là mở ứng dụng).

Bước 6 : Bạn nhấn lần lượt theo chỉ dẫn: Đầu tiên nhấn Active, sau đó điền Serial Number, tiếp tục bạn nhấn “Next”=> nhấn “Request an activation code using an offline method”=> lại nhấn “Next”, cuối cùng bạn nhấn “Back”. Sau đó bạn tiến hành giải nén file crack và chạy dưới quyền “Administrator”.

Bước 7 : Bạn sao chép Request Code => rồi nhấn “Patch” => nhấn “Generate” => sau đó sao chép Activation Key và paste vào phần mềm. Bạn nhấn “next” và màn hình sẽ hiển thị chữ “thành công”.

Bước 8 : Bạn mở kết nối internet lên và trải nghiệm những tính năng lý thú của phần mềm ngay thôi nào.

Đọc thêm:  Download Camtasia Studio 9 Windows 10 bản đầy đủ mới nhất

Vậy chỉ với 8 bước đơn giản, bạn đã crack được phần mềm xforce keygen.

=> Từ đó, ta thấy được sự cần thiết phải sở hữu phần mềm xforce keygen để giải mã các dòng sản phẩm của Autodesk. Nó giúp bạn thiết kế mượt mà hơn, sử dụng các tính năng tuyệt vời của Autodesk một cách đơn giản và tiện lợi. Dù bạn học bất kỳ ngành nghề nào, mình khuyên rằng các bạn nên sở hữu một trong những dòng sản phẩm của Autodesk để đem lại nhiều cơ hội về việc làm và thăng tiến trong công việc.

Tổng kết

Qua bài viết, tôi hy vọng rằng đã giới thiệu cho bạn sự tiện lợi của phần mềm autodesk và sự thiết thực khi sở hữu xforce keygen. Chúc bạn cài phần mềm xforce keygen thành công. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn cứ để lại bình luận tôi sẽ hỗ trợ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here